"นิว-จิ๋ว"ใส่เต็มสตีมเวทีคัฟเวอร์ไนท์พลัส ชุดแน่น โชว์เริ่ด!

วันที่ 10 ก.ย. 2557 เวลา 12:49 น.
"นิว-จิ๋ว"ใส่เต็มสตีมเวทีคัฟเวอร์ไนท์พลัส ชุดแน่น โชว์เริ่ด!
ปาร์ตี้สุดฟินกับสองสาวดีว่าส์ "นิว - จิ๋ว" จัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้น เขน่าฟลอร์ใน Cover Night Plus : New Jiew Girl’s Night Out

เรียกว่าได้ปลดปล่อยความสนุกกันจนฟินสุดจริงๆกับ "นิว - จิ๋ว" สองดีว่าส์เจ้าของเวทีคัฟเวอร์ไนท์ พลัส ครั้งล่าสุดของคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่จัดเต็ม 2 ชั่วโมงในค่ำคืนนั้นให้กลายเป็นปาร์ตี้ที่สนุกต่างจากครั้งไหนๆเพราะ 2 สาวจัดทั้งเสื้อผ้า-หน้าผมมาขึ้นเวทีแบบเป๊ะเว่อร์ ให้เหล่าแฟนคลับ ได้ตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นล้ำๆหลายต่อหลายชุด  ที่สำคัญขนเพลงเพราะชนิดที่หาฟังที่ไหนไม่ได้มาคัฟเวอร์ใหม่อีกเพียบ

ประเดิมกับเซ็ทปาร์ตี้กันก่อนด้วย  Music Lover กับ ผีเสื้อราตรี  ให้แดนซ์อุ่นเครื่องเรียกเหงื่อกันพอชุ่มฉ่ำ  แล้วค่อยสลับโหมดมาอินกับเพลงเศร้ากันให้เจ็บจี๊ดหัวใจ อาทิ  ไม่รักไม่ต้อง , ฝากไว้ในกายเธอ , คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา , กุญแจที่หายไป , บ่งบอก , หัวใจไม่อยู่กับตัว , ดอกราตรี  ที่ทั้ง 2 สาวสลับกันร้องขยี้อารมณ์คนทั้งฮอลล์ได้ครบทุกตัวโน๊ตเลยทีเดียว ส่วนเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน ก็ไม่พลาดนำมาฝากให้ได้ร้องตามกัน  แต่ที่ทำให้ทุกคนเซอร์ไพร้ส์คงเป็นตอนที่ นิว เลือกเพลง ง่ายๆ ของหวานใจตัวจริงมาคัฟเวอร์  แถมจบเพลงเป็กยังมาเซอร์ไพร้ส์มอบดอกไม้ช่อโตให้อีกด้วย แหม..หวานไม่เกรงใจใครจริงๆ 

ก่อนที่ ณัฐ ศักดาธร จะออกมาเรียกเสียงกรี๊ดร้องเพลง “ยิ่งรักยิ่งห่าง” คู่กับนิว และ ปราโมทย์ ปาทาน  แขกรับเชิญน้องคนสนิทของ จิ๋ว ที่นอกจากเอาเพลง ที่รัก มาฝากกันแล้ว ก่อนที่ นิว - จิ๋ว จะเพิ่มอุณหภูมิในโรงละครอักษราให้กลายเป็นปาร์ตี้อีกครั้งกับมาราธอนเพลงแดนซ์  พูดอีกที , กลับดึก แถมยังนอกสคริปชวน 2 แขกรับเชิญ นัท และ ปราโมทย์ ออกมาแจมเพลงสุดฮิตอย่าง ขอใจแลกเบอร์โทร ให้ทุกคนได้ลุกขึ้นเต้นท่าฮิตด้วยกันเป็นการส่งท้าย พร้อมแถมอีกหนึ่งเซอร์ไพร้ส์ ด้วยนางเอกเบอร์หนึ่งอย่าง "แอน ทองประสม"  ที่มาร่วมชมคัฟเวอร์ไนท์พลัสครั้งนี้หอบช่อดอกไม้ออกมาให้กำลังใจ 2 สาวถึงหน้าเวทีอีกด้วย ทำให้  Cover Night Plus : New Jiew Girl’s Night Out ครั้งนี้ สนุกแบบฟินเวอร์จริงๆ เรียกว่าสมกับเป็นขวัญใจคนทั้งประเทศจริงๆ เลยจ้า