"สงกรานต์"ควง"แอฟ"ยลโฉมลูกคนแรก อุบเพศไว้ลุ้นวันคลอด

วันที่ 09 ก.ย. 2557 เวลา 11:12 น.
"สงกรานต์"ควง"แอฟ"ยลโฉมลูกคนแรก อุบเพศไว้ลุ้นวันคลอด
สุดเห่อ!ว่าที่คุณพ่อมือใหม่ สงกรานต์ ควงภรรยาสาวสวย แอฟ ทักษอร อัลตร้าซาวด์แต่ยังไม่ขอรู้เพศ เก็บไว้ลุ้นวันคลอด เผยตั้งชื่อรอไว้แล้ว

อีกไม่กี่เดือนก็จะได้เป็นคุณพ่อเต็มตัวแล้วสำหรับหนุ่ม "สงกรานต์ เตชะณรงค์" สามีหุ่นแซ่บของนางเอกสาว "แอฟ ทักษอร" ล่าสุดได้เจอหนุ่มสงกรานต์ในงาน"โครงการประดู่แดงเพื่อตำรวจผู้เสียสละ" จึงถือโอกาสอัพเดทพัฒนาการของลูกน้อยในครรภ์ให้เราได้ทราบกัน เพราะเจ้าตัวเพิ่งจะพาภรรยาสุดที่รักไปอัลตร้าซาวด์หลังอายุครรภ์ครบ 5 เดือน เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา งานนี้หนุ่มสงกรานต์เผยว่า ...

"เพิ่งพาคุณแอฟไปอัลตร้าซาวด์มาครับ ซึ่งน้องก็แข็งแรงดีไม่มีโรคอะไรเลย ส่วนเพศอะไรจริงๆเห็นแล้วครับ แต่ว่าเราขอหมอไว้ไม่ให้เขาบอกเนื่องจากอยากลุ้นวันคลอดทีเดียวกลัวไม่ตื่นเต้น ตอนนี้ตั้งชื่อน้องเรียบร้อยแล้วครับ แต่ว่ายังไม่บอกได้ไหมเก็บไว้ในใจก่อน เราก็ตั้งไว้หมดแล้วนะทั้งสำหรับเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงตั้งเผื่อไว้ทั้งสองคน เป็นชื่อที่มีความหมายดีที่สุด ส่วนกำหนดคลอดก็ตั้งเป้าไว้ว่าน่าจะเป็นช่วงเดือนมกราคมครับ เพราะเป็นวันปีใหม่พอดี คุณพ่อเป็นปีใหม่ไทยแล้ว ก็ให้ลูกเป็นปีใหม่สากล(หัวเราะ) "

ขอบคุณรูปภาพจาก @bonanzakhaoyai