ซาร่า เผยผลตรวจDNA น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกไมค์ พิรัชต์ จริง!

วันที่ 20 ส.ค. 2557 เวลา 17:27 น.
ซาร่า เผยผลตรวจDNA น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกไมค์ พิรัชต์ จริง!
 ซาร่า คาซิงกีนี แถลงเปิดใจครั้งแรก ยืนยันผลตรวจ DNA น้องแม็กซ์เวลล์ เป็นลูก ไมค์ พิรัชต์ แน่นอน ขอแค่ฝ่ายชายเซ็นใบสูติบัตรให้ลูก

หลังจากที่มีข่าวพระเอกหน้าสวย "ไมค์ พิรัชต์" เผยว่าได้มีการตรวจดีเอ็นเอ"น้องแม็กซ์เวล" เพื่อความสบายใจของทั้งสองครอบครัว หลังมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ ล่าสุดวันนี้ (20 ส.ค.) คุณแม่มือใหม่ "ซาร่า คาซิงกินี" ได้ออกมาเปิดเผยถึงผลดีเอ็นเอกับสื่อมวลชนว่าพระเอกหนุ่ม ไมค์ พิรัซต์ และ แม็กซ์เวล ที่ทั้งคู่มีสายเลือดเดียวกัน โดยไมค์เป็นพ่อที่แท้จริงซึ่งซาร่าและน้องแมกซ์เวลได้ไปตรวจที่โรงพยาบาลรามาธิบดีและผลได้ปรากฎออกมาแล้ว

โดยซาร่าได้อุ้มน้องแม็กซ์เวลมาเปิดใจกับสื่อมวลชนว่า.. "เป็นแม่แล้วเหนื่อยแต่คุ้มและมีความสุขมากๆ เนื่องจากไม่ได้จ้างพี่เลี้ยงตนเป็นคนเลี้ยงเอง เพราะไม่ไว้ใจพี่เลี้ยง รอให้โตกว่านี้คงหาพี่เลี้ยงมา ข่าวต่างๆที่ออกมานั้นก็เครียดบ้าง ตอนนี้มีแฟนคลับแห่ให้กำลังใจและชื่นชมน้องเยอะมาก โดยซาร่าเปิดเผยสาเหตุที่ไมค์ไม่ทราบว่าตนท้องเพราะเธอไม่อยากให้ไมค์เครียดเรื่องลูกตอนช่วง 3 เดือนแรกก็เลยไม่ได้บอกเขา เรื่องท้องบอกให้ไมค์รู้ตอน 4 เดือน ซึ่งตัวเขาเองก็เครียดๆและไม่ค่อยมั่นใจในช่วงแรก แต่พอช่วง 7-8 เดือนหลัง เขาก็มั่นใจมากขึ้น

สำหรับผลตรวจดีเอ็นเอนั้น รองรับว่าเป็นลูกไมค์จริง ซึ่งผลออกมาเมื่อวานนี้ ซึ่งได้ปรึกษากับไมค์พอเขาทราบผลว่าเป็นลูกเขา เขาก็ยิ้มค่ะ เขาบอกให้พูดอย่างมีสติ ไม่ได้ขัดแย้งกัน ที่ผ่านมาพูดคุยกันตลอด ไมค์มาหาลูก 7-8 ครั้งแล้ว มีมาช่วยเลี้ยงลูกบ้าง ช่วยเปลี่ยนผ้าอ้อมบ้าง ตอนนี้ไม่อยากพูดถึงอดีตเรื่องรีเทิร์นหรืออะไรเราจะคุยกันแค่เฉพาะเรื่องลูก ขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ขอโฟกัสเรื่องการเลี้ยงลูกก่อน สำหรับค่าเลี้ยงดูไม่เรียกร้องอะไร"

 

 

 

 

 

ที่มา : เฟซบุ๊ก Sarah Casinghini ,Nine entertain