แก้วffk ไม่ได้เลิก เอ แจงไม่เคยคบเป็นแฟน

วันที่ 20 ส.ค. 2557 เวลา 12:16 น.
แก้วffk ไม่ได้เลิก เอ แจงไม่เคยคบเป็นแฟน
นักร้องสาว แก้ว จริญญา ถอยห่าง เอ หยุดความสัมพันธ์แค่พี่น้อง ไม่เกี่ยวป้องกลับมาทำงานที่ไทย ไร้โอกาสรีเทิร์น

หลังจากมีข่าวแอบกุ๊กกิ๊กกันออกมาได้ไม่นาน ล่าสุดมีข่าวเม้ามาว่านักร้องสาววัยใส "แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล" หรือ "แก้ว เฟย์ฟางแก้ว" ถอยห่างลดระดับความสัมพันธ์กับพิธีกรหนุ่ม "เอ-วราวุธ เจนธนากุล" ไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดได้เจอในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตแดนซ์เนรมิต สาวแก้วจึงออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวว่า ..

 “อย่าพูดว่าเลิกดีกว่าค่ะเพราะว่ายังไม่ได้คบกันเลย หนูไม่เคยพูดนะว่าเราเป็นแฟนกัน เราก็ตัดสินใจว่าอยู่ในฐานะพี่น้องดีกว่าค่ะ เราไม่ได้อยากรีบว่าเราจะต้องมีแฟน ความจริงแล้วพอโสดขึ้นมาเราก็อยากโสดไปก่อน เพราะตอนนี้เรามีความสุขมากกับตัวเอง มันอยู่ที่ความรู้สึกเรามากกว่าว่าเราเป็นพี่น้องกับเขาแล้วสบายใจกว่า อย่างเรื่องเวลาเนี่ยตอนนี้เรียนปีสุดท้ายแล้วด้วยก็เลยหนักมาก ตอนนี้แทบไม่มีเวลาไปไหนเลยค่ะ เรียนและทำงานอย่างเดียวเลย"

"ก็ไม่ได้เลิกคุยกันไปเลย ตอนนี้ก็มีทักกันบ้างค่ะ เพราะเราไม่ได้เกลียดกันอยู่แล้วค่ะ เราบริสุทธิ์ใจในฐานะพี่น้องกันค่ะ เราก็ถามไถ่กันว่าสบายดีไหมมากกว่า เพราะตอนนี้เราเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นเยอะด้วย พอเราคิดว่าเราเป็นพี่น้องกันดีกว่าเราก็ต้องหยุดแค่นั้นค่ะ ถ้าฝืนไปมันก็ไม่น่าจะมีประโยชน์อะไร พี่เขาก็ไม่เคยพูดนะหนูได้ยินสัมภาษณ์เขาบอกว่ามารู้จักกันมากกว่า ไม่ได้พอรู้จักแล้วเราจะพัฒนาเป็นแฟนอย่างเดียว พัฒนาเป็นพี่น้องกันก็ได้ มันสำคัญที่ความสบายใจมากกว่าค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพข่าว : @kaewffk @a_varavuth