ตั๊กแตนชลดาซื้อบ้าน10ล.เป็นของขวัญแม่

วันที่ 12 ส.ค. 2557 เวลา 14:14 น.
ตั๊กแตนชลดาซื้อบ้าน10ล.เป็นของขวัญแม่
ตั๊กแตนปลื้มซื้อบ้าน 10 ล้านเป็นของขวัญให้แม่ พร้อมขอบคุณแฟนแพลงช่วยสนับสนุนทำให้มีโอกาสได้ดูแลพ่อแม่อย่างดี

ตั๊กแตน ชลดา หรือ ชลดา ทองจุลกลาง นักร้องสาวขวัญใจแฟนเพลง โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @takkatan_chollada เผยให้เห็นภาพบ้านหลังใหญ่ที่เธอซื้อให้เป็นของขวัญคุณแม่ พร้อมภาพญาติพี่น้องที่มารวมตัวกัน รวมทั้งได้ขอบคุณ แฟนเพลงที่คอยสนับสนุนจนเธอได้มีโอกาสเลี้ยงดูพ่อแม่ได้ขนาดนี้

โดยสาวตั๊กแตนได้เขียนไว้ในอินสตราแกรมว่า

"ดูแล้วก็ไม่ค่อยเห่อกันเลยเนาะมาทั้งครอบครัว!!! 55พี่น้องร่วมท้องแม่ทุกคนต่างมาร่วมรับของขวัญพิเศษที่แตนมอบให้แม่ในวันนี้กันอย่างพร้อมเพรียงเพื่อเซอร์ไพร์แม่

หลังจากที่กราบเท้าแม่แล้วก็มอบของขวัญให้ ลูกๆแซวกันเป็นพักๆว่า แม่ได้บ้านหลังตั้ง10 ล้านแล้วให้ผมติดประกาศขายเลยมั้ยครับผมจะได้ยืมตังค์แม่ก่อน !!ว่าอย่างงั้น555 แม่เขิลยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ แล้วก็บอกว่า "คือเอาหลังใหญ่แท้ล่ะลูก แม่อยู่หลังเล็กๆก็ได้!! " แตนเลยบอกแม่ว่า อ้าว!จริงเหรอแม่ งั้นหนูเปลี่ยนเป็นเป็นหลังเล็กให้ก็ได้นะแม่!! แม่ร้องบอก ว้ายๆไม่ได้หรอก ลูกตั้งใจซื้อให้แม่แล้วหลังนี้ก็ชอบจ้าาา (ทุกคนฮาาาาาาาาา)

ปล. วันนี้แตนมีความสุขมากค่ะ แตนขอกราบแทบเท้าแฟนเพลงที่รักของแตนทุกๆคนและค่ายแกรมมี่โกลด์นะคะ ที่มอบความรักความเมตตาให้โอกาสแตนได้มายืนอยู่ตรงนี้ จนทำให้ชีวิตของแตนดีขึ้นมากๆ และส่งมาถึงพ่อแม่พี่น้องของแตนให้ได้รับแต่สิ่งดีๆอีกด้วยค่ะ

บทความแนะนำ