"ชมพู่" สุดเจ๋ง!ซิวแต่งกายดีที่สุดพรมแดงเมืองคานส์

วันที่ 22 พ.ค. 2557 เวลา 15:26 น.
"ชมพู่" สุดเจ๋ง!ซิวแต่งกายดีที่สุดพรมแดงเมืองคานส์
ชมพู่ อารยา สวยเจิดจรัสบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2014 ก่อนชนะใจประชาชนทั่วโลก พร้อมใจกันโหวต Best Dress แต่งกายดีที่สุดไปครอง

ดาราสาวชาวไทย ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต ซึ่งเดินทางไปร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์วันที่ 8 ในฐานะทูตความงามของ ลอรีอัล ปารีส เลือกสวมราตรีเลื่อมสีดำของคอฟแมนฟรังโก แต่งหน้าแบบแม็ท (Matte Look) เน้นโชว์ผิวนวลเนียน เดินพรมแดงเข้าเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 67 เพื่อร่วมงานฉายภาพยนตร์เรื่อง The Searchชมพู่ ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนนานาชาติ ทั้งยังถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในคนดังแต่งตัวดีที่สุด (Best Dressed Awards) ของวันที่ 8 ในการจัดงาน จากการคัดเลือกของเว็บไซต์ Red Carpet Fashion Awards ที่เปิดให้คนทั่วโลกเข้ามาร่วมโหวต

ภาพของชมพู่ปรากฏในเว็บ Red Carpet Fashion Awards เคียงกับคนดังระดับโลกอย่าง ไอศวรรยา ราย อดีตมิสเวิร์ลชาวอินเดีย ซึ่งมาในชุดสีงาช้างของ โรเบอร์โต คาวัลลี ส่วน ลอร่า สโตน นางแบบชั้นนำชาวเนเธอร์แลนด์ในชุดสีชมพูจากคาลวิน ไคลน์ คอลเลคชั่น ส่วน โรซี ฮันติงตัน-ไวท์ลีย์ นางแบบและดาราจากหนัง Transformers: Dark of the Moon ที่มากับชุดหรูกุชชี พรีเมียร์ ขณะที่ดาราฝรั่งเศส Clotilde Courau สง่าในชุดวาเลนติโน และดาราออสการ์ มารียง กอตียาร์ งดงามในชุดคริสเตียน ดิออร์

โดยในเวลา 15.10 น.วันที่ 22 พ.ค. ตามเวลาประเทศไทย พบว่า ผลโหวตของนางเอกสาวไทยมีประชาชนโหวตให้สูงถึง 12,476 จากทั้งหมด 16,203  คิดเป็น 77 % พุ่งขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง แซงหน้าซุปตาร์ระดับโลกทีเดียว