ร้อนนี้...เซ็กซี่ยกแผง

วันที่ 15 เม.ย. 2557 เวลา 09:38 น.
ร้อนนี้...เซ็กซี่ยกแผง
โดย...จีไอโจ

ฤดูร้อนมักมากับความเซ็กซี่ ผู้หญิงก็ได้ ผู้ชายก็ดี หรือจะควงแขนมาเป็นคู่ ยู้ฮู!!! น่าดูทั้งน้านนนน

จะว่าเป็นธรรมเนียมก็ไม่ผิด เมื่อแวะสำรวจแผงหนังสือใกล้บ้าน ช่วงนี้หลายฉบับนิตยสารต่างภูมิใจนำเสนอปกสุดหวือหวา ร้อนฉ่าไปด้วยแฟชั่นเซตเซ็กซี่ ชวนให้ขยี้สายตาซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ไล่เรียงกันตั้งแต่ มี.ค. “ญาญ่าญิ๋ง” รฐา โพธิ์งาม ประเดิมความฮอตบนปก “อิมเมจ” คอนเซปต์ NYMPH แซบเวอร์จนต้องอ้าปากค้าง ซุป’ตาร์ตัวแม่มาพร้อมหุ่นอะร้าอร่าม เห็นแล้วก็อดใจไม่ไหว ต้องรีบซื้อเก็บไว้ในคอลเลกชั่น

ญาญ่าญิ๋งรฐา โพธิ์งาม / ภาพ อิมเมจ
ญาญ่าญิ๋งรฐา โพธิ์งาม / ภาพ อิมเมจ

 

 

ก่อนหน้านั้นคือคู่หวาน “ซี” ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ กับ “เอมี่” เอมิกา กลิ่นประทุม หนีบกันมาเผยหุ่นอึ๋มหุ่นล่ำให้แฟนๆ ได้กรี๊ดดดดสลบ เรียกเสียงอื้อฮือในลำคอ เพราะเป็นครั้งแรกของทั้งคู่หาญกล้าโชว์เซ็กซี่ขนาดที่ใครไม่มีถือว่าพลาด

ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์-เอมี่-เอมิกา กลิ่นประทุม / ภาพ อิมเมจ
ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์-เอมี่-เอมิกา กลิ่นประทุม / ภาพ อิมเมจ

 

อีกรายที่ตัดสินใจถ่ายเซ็กซี่รับร้อน “ณฉัตร” วัลเณซ่า เมืองโคตร ดีกรีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง “วอลุ่ม” ขายเกลี้ยงแผงในพริบตา เพราะคอนเซปต์ Attraction โดนใจหนุ่มๆ มากมายเหลือเกิน ไม่ได้โม้นะเออ

ณฉัตรวัลเณซ่า เมืองโคตร / ภาพ วอลุ่ม
ณฉัตรวัลเณซ่า เมืองโคตร / ภาพ วอลุ่ม

 

ไม่พอปกหลังนิตยสารยังเอาใจสาวๆ และเหล่าเก้งกวาง ด้วยการจับนายแบบน่าหม่ำ อูย!!! หน้าหล่อ หุ่นทรมานจิต “นิว” ชัยพล พูพาร์ต ที่ขอพักเบรกกองถ่ายภาพยนตร์ “แผลเก่า” มาถ่ายเซ็กซี่เบาๆ ให้ป้าๆ น้าๆ น้ำลายหก น้ำหมากกระจาย

นิว-ชัยพล พูพาร์ต / ภาพ วอลุ่ม
นิว-ชัยพล พูพาร์ต / ภาพ วอลุ่ม

 

คนหุ่นดีถือว่าได้เปรียบ จัดหนักจัดเบา ไม่ต้องกลัวความมั่นใจหดหาย ทำได้และทำแล้ว คือ พระเอกวิกพระราม 4 “อาร์ต” พศุตม์ บานแย้ม ที่ซุ่มฟิตหุ่นอยู่นาน ซิกซ์แพ็กขึ้นรูป สวยชัดน่าอิจฉา ทำได้ไง อยากได้บ้าง พระเอกหนุ่มให้สัมภาษณ์ “แอตติจูด” หุ่นดีไม่มีขาย อยากได้ต้องลงมือปั้น

อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม / ภาพ แอตติจูด
อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม / ภาพ แอตติจูด

 

“ผมค่อนข้างจะฟิตร่างกายต่างจากที่พวกเทรนเนอร์แนะนำ ผมจะใช้วิธีจำและอ่าน แล้วค่อยเลือกอันที่เหมาะกับตัวเรามาใช้

การอดอาหารผมว่าไม่จำเป็น ใช้วิธีคุมปริมาณจะดีกว่า คือ กินทุกมื้อ แต่ลดปริมาณเอา ผมจะไม่ชอบหุ่นที่มันใหญ่เกินไป ผมชอบหุ่นลีนๆ มองภายนอกเหมือนคนปกติ แต่พอถอดเสื้อออกมาแล้ว คนร้องว้าว!! แบบนี้ผมว่าดีกว่าครับ”

มิน่าล่ะ พอนิตยสารวางแผงก็โกยคะแนนนำโด่ง เกลี้ยงในพริบตา สมราคาพระเอกที่ชาวสีม่วงรอยลหุ่นล่ำโดยแท้

กัสเบล-ชวนภ โพธิ์ประเสริฐ / ภาพ แอตติจูด
กัสเบล-ชวนภ โพธิ์ประเสริฐ / ภาพ แอตติจูด

 

เช่นเดียวกับ 2 นักแสดงวิกหมอชิต ที่นัดกันออกมาโชว์หุ่นล่ำ ทำเอา เม.ย. ร้อนระอุขึ้นมาทันตา ความเซ็กซี่ “กัสเบล” ชวนภ โพธิ์ประเสริฐ ที่ปรากฏหรา “แอตติจูด” กับ “เต้” นันทศัย พิศัลยบุตร ใน “เมนเฮลท์” โอ้แม่เจ้า!!! พวกเขาช่างเซ็กซี่ร้ายเหลือ ยิ่งเฉพาะน้องกัสเบล เห็นผาดๆ ไม่นึกว่า อืม!!! ชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว เพียงแค่เห็นหุ่น คุณก็ฟินได้ (555)

เต้-นันทศัย พิศัลยบุตร / ภาพ เมนเฮลท์
เต้-นันทศัย พิศัลยบุตร / ภาพ เมนเฮลท์

 

ฝ่ายหญิงก็ไม่น้อยหน้า บิกินีตัวจิ๋ว บางคนก็ถอดบน โนบรา อร๊าย!!! แรงจริงๆ นัมเบอร์วันขอยกให้ 2 สาวจาก 2 วิก ห้ำหั่นกันแบบไม่หวั่นศักดิ์ศรี ประหนึ่งกำลังโกยเรตติ้งเพื่อช่อง

วิกพระราม 4 ส่งนางเอกผิวเข้ม “เบนซ์” พรชิตา ณ สงขลา เข้าชิง ถ่ายกับ “ดิฉัน” แม้จะผ่านการวิวาห์มาหยกๆ แต่ขอบอกว่าความเซ็กซี่เบนซ์มีล้น เนื้อนม ยังอยู่ครบ แถมผิวสีน้ำผึ้งก็เด้งซะ น่าดูชมยิ่งนัก

เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา / ภาพ ดิฉัน
เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา / ภาพ ดิฉัน

“ตัดสินใจอยู่พักใหญ่เหมือนกันค่ะ เพราะได้รับการติดต่อถ่ายชุดว่ายน้ำมาเรื่อยๆ แต่ว่ายังไม่มั่นใจ และก็รู้สึกว่ายังไม่ถึงเวลา แต่ครั้งนี้ก็ตัดสินใจถ่ายละกัน เพราะว่าก็แต่งงานแล้ว

ตอนแรกพี่มิคก็ไม่อยากให้ถ่ายเหมือนกัน ก็บอกเขาว่าเดี๋ยวพอแต่งงานไปมันก็จะเป็นอีกแบบหนึ่ง รู้สึกว่ามันควรจะต้องถ่ายก่อน” เบนซ์เล่า

ขณะที่ตัวแทนวิกหมอชิต ตกในมือนางเอกหน้าสวย “จั๊กจั่น” อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ที่เร่าร้อนจนแผงไหม้ หลายคนต้องตามหา “แพรว” กันจ้าละหวั่น เพราะความแซบและเซ็กซี่นั่นทีเดียว ปกว่าแซบแล้ว แฟชั่นด้านในแซบยิ่งกว่า เต็มตากับความเซ็กซี่ของเธอ รู้เลยว่าจั๊กจั่นซ่อนรูปจริงๆ ตอนใส่เสื้อผ้าคนละเรื่องกับคนถอดผ้า พับผ่าเถอะ!!!

จักจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข / ภาพ แพรว
จักจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข / ภาพ แพรว

นอกจากนี้ แผงหนังสือใกล้บ้านยังร้อนด้วยสาวๆ ที่ขนความเซ็กซี่มาประชันกันสุดฤทธิ์ มากบ้าง น้อยบ้าง ตามประสาและอายุนางแบบ สดใสสบายตาก็มี “มิ้นท์” ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง กับ “สุดสัปดาห์” “มารี” มารี เบรินเนอร์ ที่ถ่ายลง “เลมอนเนด” รออีกนิด คิดว่า 2 สาวคงได้อวดผิวสวยๆ หุ่นเป๊ะๆ บนปกนิตยสารเป็นแน่

มิ้นท์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง / ภาพ สุดสัปดาห์
มิ้นท์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง / ภาพ สุดสัปดาห์

 

แต่ที่ล้ำหน้ากว่าเพื่อนๆ คงหนีไม่พ้นนักร้องหน้าแบ๊ว “ลิช่า” อาทิตรา บริสุทธิ์ ใจกล้ามากกกกกก กับการสลัดผ้าขึ้นปก “แม็กซิม” รับลมร้อนด้วยความเซ็กซี่เกินพิกัด ดูผ่านๆ ใจก็หวิว ดูนานๆ เลือดกำเดาจะไหล

ปิดท้ายความเซ็กซี่ที่หนุ่มหน้ามนคนเชียงใหม่แห่งเดอะสตาร์ 7 “เนส” ยุทธนา กานิล ลุกขึ้นมาถอดผ้า ใส่ชุดว่ายน้ำ โชว์ความกำยำ ปลุกทุกองศาร้อนให้แก่ “โกลว์” ในเมื่อมีของดีก็ต้องโชว์กันหน่อย ใช่มั้ยละเนส

ลิช่า-อาทิตรา บริสุทธิ์ / ภาพ แม็กซิม
ลิช่า-อาทิตรา บริสุทธิ์ / ภาพ แม็กซิม