ภาพชุดเปิดตัวเหล่าเซเลบในงานออสการ์

วันที่ 03 มี.ค. 2557 เวลา 09:24 น.
ภาพชุดเปิดตัวเหล่าเซเลบในงานออสการ์
เหล่าดาราคนดังจากวงการบันเทิง และคนดังจากทั่วทุกโลกเข้าร่วมงานประกาศรางวัลออสการ์ ในสหรัฐคึกคัก

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน ว่า เหล่าดาราและคนดังจากทั่วทุกสารทิศต่างตบเท้าเข้าร่วมงานประกาศรางวัลภาพยนต์ยอดเยี่ยม หรือ รางวัลออสการ์ รอบสุดท้าย ครั้งที่ 86  ที่นครลอสแอนเจอลิส ในสหรัฐ 

เหล่าคนดังและดาราต่างแต่งชุดสุดงาม มาเปิดตัวในงานนี้อย่างคึกครื้น ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างหนักภายนอกอาคาร จนทำให้เจ้าหน้าที่ต้องนำแผ่นพลาสติกมาวางทับพรมแดง ที่ใช้เป็นทางเดินเข้างานเพื่อให้เหล่าดาราเดินเข้าไปในงาน

อย่างไรก็ดี แม้ว่าจะมีฝนตกลงมาอย่างหนัก แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อชุดงามที่ทุกคนต่างนำมาเปิดตัวในงานนี้แต่อย่างใด โดยสื่อชื่อดังแห่งอังกฤษ ยกให้ชุดเกาะอกสีน้ำเงิน ของ เอมี อดัมส์ นักแสดงสาวชื่อดังชาวสหรัฐ เป็นชุดที่ใส่แล้วทำให้หล่อนดูโดดเด้งขึ้นมาเหนือใคร   เช่นเดียวกับ นาโอมิ วัตส์ นักแสดงสาวชาวอังกฤษ ที่มาในชุดคลุมยาวสีขาว พร้อมกับกระใบถือใบงามยี่ห้อกุชชี่ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งในไฮไลต์สำคัญของการเปิดตัวดาราที่เข้ามาในงานเช่นกัน

ขณะที่ ลูปิต้า เอ็นยองโก ดาราสาวชาวเคนยา ซึ่งมาในชุดสีฟ้าเรียบ ก็ถือเป็นีกหนึ่งดาวเด่นที่โดนจับตามองจากสื่อมวลชนในงานไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวให้เหตุผลที่เลือกชุดดังกล่าวว่า เพื่อต้องการสะท้อนถึงรากเหง้าความเป็นมาของจากบ้านเกิดของตนเอง ซึ่งอยู่ในกรุงไนโรบี ประเทศเคนยา

นอกเหนือจาก 3 ดาวเด่นแล้ว ก็ยังมีดารานักแสดงและคนดังอีกคับคั่งที่เข้าร่วมงานออสการ์ในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น  เคต บลังเชตต์ , ชาร์ลิซ เธอรอน ,โอลิเวียไวลด์ และ ไอร์แลนด์ บัลด์วิน

ภาพ : เดลีเมล