บุ๋มโพสต์รูปหลั่งน้ำตาเลิกติ๊งโน้ต

วันที่ 14 พ.ย. 2556 เวลา 15:23 น.
บุ๋มโพสต์รูปหลั่งน้ำตาเลิกติ๊งโน้ต
บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ภาพในอินสตาแกรมน้ำตาพราก ยังไม่พร้อมตอบคำถามเลิก "ติ๊งโน้ต"

สภาพจิตใจของ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นักแสดงสาวอดีตนางสาวไทย ยังอยู่ในภาวะเศร้า หลังจากเธอโพสต์ภาพข้อความปริศนาในเว็บไซต์อินสตาแกรมว่า "ถ้ารักแล้วฝืน ก็อย่าขืนยื้อต่อไป" พร้อมกับความเห็นท้ายภาพว่า "จบ! และอย่ามาถามเรื่องความรักอีกนะคะ! ไม่เอาอีกแล้ว!"

หลายคนคาดเดาว่า เป็นเรื่องความรักของเธอกับ "ติ๊งโน้ต" ฐิติพงศ์ วโรกร แฟนหนุ่มที่อายุน้อยกว่า 13 ปีที่น่าจะจบความสัมพันธ์กันแล้ว ทั้งที่เมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี้เจ้าตัวก็เพิ่งจะโพสต์ข้อความว่า ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปหมาดๆ

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ภาพของตัวเองที่หลั่งน้ำตาอาบแก้มลงในอินสตาแกรมอีกครั้ง พร้อมกับเขียนข้อความว่า "พี่ๆนักข่าวโทรมาแต่เช้า นี่คือสภาพเมื่อคืนค่ะ ยังไม่พร้อมจะตอบอะไร ไม่ได้หนีนักข่าว บุ๋มขอเก็บพลังที่เหลืออยู่วิ่งงานต่างจังหวัด เชียงราย ตาก นครปฐม ช่วงสุดสัปดาห์นี้ก่อนนะคะ ขออนุญาตโอนสายให้เลขานะคะ ขอโทษจริงๆค่ะ"

ทั้งนี้ บุ๋ม ปนัดดา ให้สัมภาษณ์ย้ำว่า สถานะตอนนี้คือเลิกกับติ๊งโน้ตจริงๆ ด้วยเหตุผลหลายอย่าง เช่น อยากให้ติ๊งโน้ตเรียนภาษาเพิ่มแต่เขาไม่อยากเรียน บุ๋มซื้อบ้านอยากอยู่บ้านตัวเองมากกว่า ซึ่งเพิ่งเคลียร์และตัดสินใจเมื่อวานนี้ (13พ.ย.) ตอนนี้เรียกได้ว่า โสดสนิท

 

 

บทความแนะนำ