ไฮโซน้ำหวานส่งทนายแจ้งความสน.ทองหล่อ

วันที่ 21 ก.ย. 2556 เวลา 19:25 น.
ทนายความของไฮโซน้ำหวาน เข้าแจ้งความสน.ทองหล่อ หลังเจ้าตัวถูกกลุ่มดาราสาวใช้โทรศัพท์ตบที่หน้า

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 21 กันยายน ที่ สน.ทองหล่อ นายสอและ กูมุดา ทนายความผู้รับมอบอำนาจของ น.ส.วรพรรณ พันธุ์คงชื่น หรือ น้ำหวาน ไฮโซชื่อดัง พร้อมเอกสารหลักฐานและหนังสือมอบอำนาจ เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ศริริพงษ์ กิตติภิวัฒน์ พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ หลังจากถูกทำร้ายร่างกายที่บริเวณใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดที่บริเวณร้านอาหารฮาวีชั่น ชั้น 1 ซอยทองหล่อ 9 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 20 ก.ย. ที่ผ่านมา

นายสอและ กล่าวว่า น.ส.วรพรรณ ได้ถูกทำร้ายร่างกายเมื่อเวลาประมาณ 22.20 น.ของวันที่ 20 ก.ย. โดยก่อนเกิดเหตุ น้ำหวานได้มาเยี่ยมคุณแม่ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ขณะที่ทางคุณแม่หลับพักผ่อนจึงได้ลงไปทานข้าวกับเพื่อนที่ร้านอาหารดังกล่าว ระหว่างรับประทานอาหารตนได้เห็นกลุ่มหญิงสาว ประมาณ 3-4 คน เดินตรงเข้ามาแล้วนำโทรศัพท์มือถือปาใส่ที่ใบหน้าของ น.ส.วรพรรณจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนเข้ารักษาตัวที่ รพ.สมิติเวช

นายสอและ กล่าวต่ออีกว่า โดยขณะนี้อาการบาดเจ็บของ น.ส.วรพรรณ ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้ามีรอยฟกช้ำเป็นวงกว้างโดยมีขนาดความยาวของบาดแผล ประมาณ 5 ซม. และมีอาการอ่อนเพลียอย่างมาก และในวันนี้ตนได้รับหนังสือมอบอำนาจผู้เสียหายเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดี โดยมีหลักฐานจากภาพวงจรปิดของร้านอาหารและพยานจากเพื่อนของไฮโซชื่อดัง ต่อจากนี้จะเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด ส่วน น.ส.น้ำหวาน ขณะนี้ได้พักฟื้นอยู่ที่ รพ.สมิติเวช สุขุมวิท

ด้าน ร.ต.ท.ศริริพงษ์ กล่าวว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่รับเรื่องการแจ้งความไว้ก่อน โดยการกระทำของผู้ที่ลงมือก่อเหตุเข้าข่ายการกระทำความผิด ”ร่วมกันทำร้าย ร่างกายผู้อื่น” หลังจากนี้จะดำเนินการสอบปากคำผู้เสียหายเพิ่มเติม แล้วจะประสานไปทางฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ ในการหาภาพวงจรปิดจากร้านอาหารฮาวีชั่นและสอบสวนพยานในเหตุการณ์เพิ่มเติม หลังจากได้หลักฐานที่แน่ชัดแล้ว ต่อจากนั้นจะให้ผู้เสียหายเข้าชี้ตัวก่อนออกหมายเรียกผู้ต้องสงสัยแจ้งข้อหา ในการดำเนินคดีต่อไป