เซ็กซี่ตัวแม่‘มาเรียน ริเบรา’

วันที่ 14 ก.ย. 2556 เวลา 11:41 น.
เซ็กซี่ตัวแม่‘มาเรียน ริเบรา’
โดย...แหนงดู

สาวลูกครึ่งสเปนฟิลิปปินส์ ที่โด่งดังจากการเป็นนางแบบโฆษณา ก่อนกลายเป็นนางเอกหนังและละครระดับแนวหน้า แถมยังเคยมีผลงานเพลงออกมาอีกหลายชุด ด้วยหน้าตารูปร่างที่โดดเด่น “มาเรียน ริเบรา” เคยติดอันดับสาวเซ็กซี่ของหลายสถาบัน

ปีนี้ยังคงเป็นปีทองของ มาเรียน ริเบรา เพราะงานยังคงเต็มมือทั้งหนังใหญ่หนังเล็ก เมื่อต้นปีเธอก็สร้างความฮือฮาด้วยการขึ้นปก FHM ต่อด้วยการขึ้นปก Cosmopolitan และ Women's Health แม้จะอายุ 29 แล้ว แต่เธอยังสามารถเอาชนะสาวๆ รุ่นน้องรุ่นพี่คว้ารางวัลสาวที่เซ็กซี่ที่สุดในฟิลิปปินส์ไปได้อีกครั้ง ปีนี้ยังเป็นครั้งแรกที่เธอไดัรับรางวัล Best Actress จากเวที Golden Screen TV Awards ด้วยการแสดงในทีวีซีรีส์เรื่อง Amaya ซึ่งทางรัฐบาลได้ยกให้เป็นหนึ่งในผลงานสำคัญทางประวัติศาสตร์ของชาติ เพราะสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรม ความเชื่อประเพณีของฟิลิปปินส์ในยุคก่อนสเปนและโปรตุเกส ขณะที่หนังเรื่อง My Lady Boss ของ มาเรียน ริเบรา ออกฉายไปเมื่อเดือน ก.ค. และ Kung Fu Divas จ่อรอฉายในเดือน ต.ค.

สาวคนนี้หุ่นดีด้วยการออกกำลังกายมวยไทยและวูซู ปัจจุบันเธอคบหาดูใจอยู่กับดาราหนุ่ม ดิงดอง แดนเตส แต่ยังไม่มีแผนแต่งงานกัน วันนี้ มาเรียน ริเบรา นับว่าเดินขึ้นมายืนอยู่บนบันไดขั้นสูงสุดในเส้นทางอาชีพของเธอแล้ว เคล็ดลับความสำเร็จของเธอ คือ “คุณจะต้องชอบสิ่งที่คุณทำ ถ้าคุณรักงานของคุณ นั่นคือ คุณเปิดความเป็นไปได้ให้กับตัวเอง จากนั้นคุณก็สามารถทำอะไรได้ทุกสิ่ง!...”

ในขณะที่เรื่องครอบครัว ความสัมพันธ์ และหน้าที่การงานของสาวคนนี้กำลังไปได้สวย ก็มีข่าวลือเล่าอ้างในทางเสียหายของเธอออกมาเยอะขึ้น รวมถึงการติดอันดับ 1 ใน 100 บุคคลที่ถูกเกลียดมากที่สุดในโลก ซึ่ง มาเรียน ก็พูดถึงเรื่องนี้ขำๆ ว่า “มันคงจะเป็นการสร้างสมดุลของโลก ชีวิตทุกคนย่อมไม่สมบูรณ์แบบ”