ฟองเบียร์โบกมือลาแกรมมี่

วันที่ 24 ก.ค. 2556 เวลา 14:59 น.
ฟองเบียร์โบกมือลาแกรมมี่
ฟองเบียร์ โปรดิวเซอร์นักแต่งเพลงมือฉมัง ลาออกจากจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ให้เหตุผลไปทำกิจการของตัวเอง

วันนี้ (24 ก.ค. 56) ฟองเบียร์ - ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม นักแต่งเพลงชื่อดังและกรรมการผู้จัดการบริษัท วี เรคคอร์ดส (WE Records) ค่ายเพลงย่อยในเครือบริษัทจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @fongbeeroriginal ว่า ได้ลาออกจากแกรมมี่แล้ว หลังจากทำงานร่วมกันมายาวนาน 12 ปี

"ผมขอบคุณบริษัท GMM GRAMMY ที่ดูแลผมมาอย่างดีตลอด 12 ปีที่ผ่านมา..ขอบคุณที่ทำให้ผมเป็นฟองเบียร์แบบทุกวันนี้ มีชีวิตที่ดีขึ้นแบบนี้ ..วันนี้การตัดสินใจของผมอาจจะกระทบกับชีวิตใครหลายๆ คน ผมขอโทษกับการตัดสินใจครั้งนี้ และ ขออนุญาตหายไปอยู่เงียบๆ สักพัก ผมเชื่อว่าเราจะได้พบกันได้ทำงานกันใหม่อีกครั้งนะครับแกรมมี่ คุณคือบริษัทที่ดีที่สุดสำหรับผม..ขอบคุณครับ"

อย่างไรก็ตาม ฟองเบียร์ ได้ระบุเหตุผลในใบลาออกว่า "ออกไปทำกิจการจของตัวเอง" เป็นสาเหตุที่หันหลังให้กับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ โดยในช่วงเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีทั้งในเรื่องของการแต่งเพลง และการปั้นศิลปิน ซึ่งศิลปินในค่ายวี เรคคอร์ดส อาทิ โปเตโต้ ซีล เอบีนอร์มอล เอ๊ะ-จิรากร ส่วนเพลงฮิตที่รู้จักกันดี ได้แก่  ปากดี , รักแท้ดูแลไม่ได้ , จากนี้ไปจนนิรันดร์, ไม่มีตรงกลาง ,หมดชีวิต (ฉันให้เธอ), กุญแจที่หายไป

*ขอบคุณภาพจาก sanook.com