เป้ย น้ำตาคลอ ลูกชายแข็งแรง

วันที่ 26 ต.ค. 2555 เวลา 17:53 น.
เป้ย น้ำตาคลอ ลูกชายแข็งแรง
ตั้งชื่อ อัษศดิณย์ ชื่อเล่นยังไม่สรุป ยังไม่มีของรับขวัญ พักงานขอเลี้ยงลูกเอง เผยสามีอยากได้ลูกสาวอีกคน  ออกรพ. 27 ตค.

เป้ย- ปานวาด พร้อมด้วย สามี ป๊อป ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน โชว์ลูกชายที่มี น้ำหนักแรกเกิดถึง 3,234 กรัม แถลงข่าวกับสื่อมวลชนน้ำตาคลอ  ว่า "ดีใจมากเลยค่ะ จริงๆ เราก็รู้อยู่แล้วว่า หน้าที่ความเป็นแม่สำคัญขนาดไหน เราก็ประหม่าบ้างว่าจะทำหน้าที่ได้ดีขนาดไหน แต่ก็จะเรียนรู้ให้ดีที่สุด พูดได้เลยว่าเราก็ตื่นเต้นมาก ดีใจค่ะ น้องก็แข็งแรงมาก"

ส่วนเรื่องชื่อ ตอนนี้ ยังแบบว่าเกี่ยงๆ กันอยู่ ว่าจะชื่ออะไรดี ก็ต้องคำนึงถึงตอนโตด้วย ชื่อเล่นก็ยังไม่สรุป ตอนอยู่ในท้องป๊อบก็เรียกว่าพีพีมาตลอดมา จากคำว่าป๊อบกับเป้ย แต่เพื่อนทัก ก็เลยไม่เอา คุณพ่อคุณแม่เห็นชอบกินข้าวปั้น ก็เรียกข้าวปั้น แต่กลัวโตขึ้นมาเรียกข้าวปั้นแล้วจะตลกมั้ย ชื่อจริง ชื่ออัษศดิณย์ แปลว่าผู้มีความยิ่งใหญ่ ของรับขวัญคงยังไม่มีอะไรเป็นพิเศษ เราก็ตั้งใจจะเลี้ยงเขาให้เป็นคนดี เป็นคนเก่ง ช่วงแรกๆ ก็คงต้องพักงาน เลี้ยงลูกก่อน เราก็ตั้งใจจะให้เป็นแบบนั้น ส่วนเรื่องคนที่ 2 ป๊อบก็อยากได้ผู้หญิง แต่ว่าตอนนี้ก็พักไว้ก่อน และจะออกจากรพ. พรุ่งนี้(27 ตค.)

ด้านหนุ่มป๊อบ กล่าวว่า ได้เข้าไปอยู่ในห้องผ่าตัดด้วย คอยแอบดูคุณหมออยู่ตลอด ว่าเป็นยังไงบ้าง จริงๆ วันที่เขาคลอดผมกำลังจะไปสัตหีบพอดี ก็ไม่ได้ไป รีบเปลี่ยนชุดมาโรงพยาบาล ที่ตั้งใจว่าจะไปต่างประเทศ ก็เลื่อนไปก่อน

 

บทความแนะนำ