ตาลป้องแฟนทำแชร์ลูกโซ่

วันที่ 05 ก.ย. 2555 เวลา 09:13 น.
ตาลป้องแฟนทำแชร์ลูกโซ่
ตาล กัญญา ปัดแฟนฝรั่งถอยเฟอรารี่ให้ แจงยืมใช้เพราะรถพัง โต้ฝ่ายชายทำแชร์ลูกโซ่

ตาล กัญญา
ตาล กัญญา

งานเข้าอย่างจัง สำหรับนักแสดงหน้าหวานตาล กัญญา หลังมีกระแสในโลกโซเชียลออกมาแฉว่า แฟนฝรั่งที่สาวตาลกำลังคบเป็นคนลวงโลก โกงแชร์ลูกโซ่ แถมยังมีคดีอีกอื้อ งานนี้ สาวตาลก็ออกมาชี้แจงว่า

"คือตาลทราบจากทางเน็ตอ่ะนะคะ เรื่องส่วนตัวหรือว่าเรื่องงานของเค้า ตาลไม่ทราบจริงๆ เพราะว่าตาลก็รับผิดชอบแค่งานของตาลและเรื่องเรียน เรื่องนี้ตาลไม่ทราบจริงๆ คือทราบแค่ว่าเขาเป็นนักธุรกิจ เอาเป็นว่าตาลก็เป็นห่วงตัวเองเหมือนกันค่ะ จริงๆที่ตาลคุยกับเค้า ตาลก็รู้จักนิสัยพื้นๆของเขา ไม่ได้เข้าไปยุ่งในเรื่องชีวิตส่วนตัวของอ่ะค่ะ หลังจากที่ทราบข่าวก็ได้คุยบ้างแล้ว แต่ว่าต่างคนก็ต่างไม่รู้ว่าจะพูดอะไร เพราะว่ากระแสมันก็ไม่รู้ว่าเรื่องจริงๆ มันเป็นยังไง คือตาลว่าเขาทำธุรกิจมาเป็น 10 ปี แต่ทำไมเขาถึงไม่มีตำรวจไปจับเขา อันนี้คือสิ่งที่ตาลสงสัยจริงๆ ไม่ได้เข้าข้างเขานะคะ ตอนนี้ตาลก็เฉยๆ ค่ะ เพราะว่าตาลไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้เลย

ตอนแรกที่ทราบข่าวก็ตกใจ นอนไม่หลับค่ะ งงเหมือนกันค่ะ ตาลก็ไม่ได้ไปดูว่าเขามีเงินเท่าไหร่ ทำงานอะไร คือตาลก็คบเขาที่เป็นเขาอ่ะค่ะ ตาลก็อยากจะให้ตำรวจเข้าไปตรวจสอบดีกว่า ให้มันชัดแจ้งไปเลยว่าตกลงเป็นยังไง เพราะว่ากระแสในเน็ตมันเยอะมาก ทั้งดีและไม่ดีเข้ามา ถ้าเขาผิดจริงๆ ก็ต้องยอมรับค่ะ ถามว่าจะคบต่อมั๊ย ก็ยังไม่ทราบค่ะ คุณแม่ตาลเองเขาก็เป็นห่วงค่ะ ส่วนภาพที่ออกมาเหมือนว่าตาลไปจับตรงเป้าเขา ตาลก็ต้องขอโทษด้วยที่ทำให้คนคิดแบบนั้น คือตอนนั้นเราดูการแสดงอยู่ แล้วเขาเอาแขนพาดเก้าอี้อยู่ แล้วด้วยมุมกล้องหรืออะไรก็ตาม ก็อาจจะทำให้เห็นเข้าใจเป็นแบบนั้น ส่วนเรื่องรถ ไม่ได้ซื้อค่ะ รถตาลพัง ตอนนี้อยู่ที่ศูนย์ เขาก็เลยให้ยืมมาใช้ก่อนเท่านั้นเอง ซึ่งตัวเขาเองก็เป็นคนที่ใช้ชีวิตธรรมดา ไม่ได้ไฮโซ หรูหราเลยนะคะ  ตาลอยากให้คนตัดสินตัวเขาที่เป็นตัวเขาจริงๆ มากกว่าค่ะ ถามว่าเครียดมั๊ย ก็เครียดเหมือนกันนะ ไม่รู้ว่าทำไมถึงมีข่าวแบบนี้ออกมาได้ ก็คบเขามาเกือบ 2 ปี ก็ไม่เคยมีอะไรค่ะ"