อาร์ตโต้ย่องนัวเนียสาว

วันที่ 04 ก.ย. 2555 เวลา 10:08 น.
อาร์ตโต้ย่องนัวเนียสาว
อาร์ต-พศุตม์ โวรักน้ำฝนราบรื่น  โต้นัวเนียสาวลานจอดรถ

 

อาร์ต-น้ำฝน
อาร์ต-น้ำฝน

ควงแขนกันมาหวานโชว์สื่อบนรันเวย์ กับแฟชั่นโชว์ งาน "AIS Minor Shop&Play" สำหรับคู่รัก "อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม" และ สาว "น้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล" หลังรักเกือบล่ม เพราะหนุ่มอาร์ตแอบคุยสาวกับสาวอื่นในไลน์ แต่ล่าสุดก็มีข่าวเม้าท์ตามมาอีกว่า หนุ่มอาร์ตนอกใจสาวน้ำฝน แอบไปเที่ยวผับแห่งหนึ่ง แล้วยังไปนัวเนียกันที่ลานจอดรถอีกด้วย งานนี้ทั้งคู่ก็เปิดเผยว่า "ออกงานคู่เป็นงานแรก หลังเป็นข่าว จริงๆ มันก็ไม่มีอะไรเลย มันก็เป็นผลกระทบต่อเรานิดหน่อย แต่ตอนนี้ก็ไม่มีอะไร เคลียร์หมดแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ก็เหมือนเดิม ตอนแรกที่มีข่าวน้ำฝน เขาก็โกรธ แต่ตอนนี้เคลียร์หมดแล้ว เราก็อธิบายให้เขาฟังว่า เกิดอะไรขึ้นแค่นั้นเอง เพราะเรื่องจริงจะพูดกี่ครั้งก็เหมือนเดิม คือจริงๆ เราก็ยังมีสังคม เรายังรู้จักผู้หญิงได้ รู้จักสาวประเภทสองได้ และอันนั้นคือเพื่อน แต่เรื่องเกี่ยวกับทางอื่น ก็คงต้องระวังตัวให้มากขึ้น และตอนนี้ผมก็เลิกเล่นไลน์ไปเลย คือเรื่องนี้ก็สอนให้เรารู้ว่า การอยู่วงการเราจะไปเล่นๆ สนุกๆ เหมือนตอนที่ไม่อยู่วงการไม่ได้ เราต้องระวังตัวมากขึ้น เพราะเราอยู่ที่สว่าง ยังไงก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ที่ให้กำลังใจ

สำหรับกรณีข่าวว่า ผมไปคลอเคลียกับสาวอื่นที่ลานจอดรถของผับแห่งหนึ่งนั้น เรื่องนี้ไม่มีทางแน่นอน ผมไปผับจริง แต่ไม่ได้ไปกับสาวแน่นอน ไม่มีคลอเคลีย เพราะผมไปกับกลุ่มเพื่อน วันนั้นไปกับกลุ่มเพื่อน 3 กลุ่ม ไปกับกลุ่มฟิตเนสกลุ่มนึง แล้วก็เพื่อนอีกกลุ่ม และมีของ 'โบว์ เบจวรรณ' อีกกลุ่ม เสร็จจากนั้นก็ไปต่อกันแปปนึง แล้วผมก็กลับบ้าน แต่ตอนกลับออกมาผมก็เจอกับรุ่นน้อง น้องที่เคยอยู่วัดท่าไม้ด้วยกัน ก็ถ้าน้ำฝนจะถามเรื่องนี้ ผมก็พร้อมบอก เพราะไม่มีอะไรเลย ก็อย่างที่บอก เราก็ยังมีสังคมของเพื่อน ของคนที่รู้จักได้ ผมมั่นใจว่า ตอนนี้คนรู้จักผมเยอะ และคนก็จ้องเล่นประเด็นนี้อยู่ ถามว่าข่าวนี้ออกมาตกใจไหม ก็ตกใจ ยังคิดอยู่เลยว่ามีอีกแล้วเหรอ ผมจะไปนัวเนียได้ยังไง คนรู้จักผมขนาดนี้ ยิ่งเกิดเรื่องแบบนี้ผมยิ่งตายเลย ถามว่ากลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอยไหม ก็ไม่กลัว เพราะผมไม่ได้ทำอะไร ไม่มีรูปมาแบล็คเมล์แน่นอน"

ด้านสาวน้ำฝนก็เปิดเผยว่า "ตอนนี้ก็ไม่มีอะไรติดค้างแล้ว พี่อาร์ตเขาก็มาเคลียร์ทุกอย่าง อธิบายหมดแล้ว และเราก็เข้าใจหมดแล้วว่าไม่มีอะไร เหมือนอย่างตอนแรกที่เราคิดไป ตอนแรกก็ยอมรับว่าโกรธ แต่ตอนนี้ไม่โกรธแล้ว เป็นปกติ ความไว้ใจก็เท่าเดิม และเรื่องแบบนี้คงไม่มีอีกแล้ว ตอนนี้ก็มีความสุขปกติดีอยู่แล้ว และต่อไปฝนก็ต้องหนักแน่นขึ้น เพราะเหตุการณ์ที่ผ่านมา มันทำให้เราโตขึ้น และเชื่อพี่อาร์ตก็คงเลิกซ่า เลิกคึกคะนอง ส่วนตัวฝนเองก็ต้องโตขึ้นในแง่ของเวลา ที่มีอะไรก็ต้องคิดทบทวน สำหรับเรื่องข่าวไปนัวเนียสาวอื่น ฝนก็บอกตรงๆ ว่า ฝนก็เพิ่งทราบเหมือนกัน ยังไงก็คงต้องสอบถามกันนิดนึง แต่คนเรามีเพื่อนมีฝูงได้ อย่างฝนก็มีเพื่อนผู้ชาย แต่คือระยะห่างของเพื่อนมันก็คือเพื่อนจริงๆ ยังไงถ้าคือเพื่อนก็เพื่อน ไม่มีปัญหาอะไร และฝนก็ไม่ใช่คนที่จะห้ามมีเพื่อนผู้หญิง และฝนก็ไม่ใช่คนที่จะต้องตามคุมไปไหนด้วย"