ณฉัตรปลื้มยอดแฟนเพจพุ่งอันดับ 4

วันที่ 25 ก.ค. 2555 เวลา 09:13 น.
ณฉัตรปลื้มยอดแฟนเพจพุ่งอันดับ 4
ณฉัตร-วัลเณซ่า ขอบคุณแฟนคลับ หลังยอดแฟนเพจพุ่งอันดับ 4

ณฉัตร-วัลเณซ่า
ณฉัตร-วัลเณซ่า

ออกเดินทางทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทย สำหรับการประกวด “มิสเวิลด์ 2012” ณ อินเนอร์มองโกเลีย ในเขตปกครองของประเทศจีน ล่าสุด ณฉัตร-วัลเณซ่า เมืองโคตร “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012” โฟนอินข้ามประเทศมาเล่ากิจกรรมกองประกวดฯ ให้ฟัง โดยเปิดเผยว่า

“ณฉัตรได้เพื่อนร่วมห้องเป็นมิสเกาหลีใต้ค่ะ มีอะไรก็ช่วยกันตลอด โดยวันที่ 2 ที่มาถึงทางกองประกวดฯ มีเซอร์ไพรส์วันเกิด ณฉัตร ค่ะ คู่กับมิสเซอร์เบีย ตื่นเต้นและตื้นตันมากค่ะ ไม่คิดว่าเขาจะให้ความสำคัญกับเราขนาดนี้ ส่วนกิจกรรมต่อมาคือ รอบคัดเลือกรางวัล Miss world fashion - Top Model ดีใจมากค่ะที่ได้ผ่านเข้ารอบ 47 คน จาก 118ประเทศทั่วโลก ช่วงที่ประกวดตื่นเต้นค่ะ เพราะเพื่อนๆ ผู้เข้าประกวด สวยเด่น เดินดีกันทุกคน โดยรอบตัดสินรางวัลดังกล่าวจะประกวดในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ ซึ่งตรงกับวันแม่แห่งชาติของประเทศไทยพอดี ณฉัตรจะตั้งใจทำให้ดีที่สุดเพื่อเป็นของขวัญให้คุณแม่ของตัวเอง และคุณแม่ของทุกท่านค่ะ ยังไงฝากกดถูกใจ (Like) ติดตามความเคลื่อนไหวการประกวดครั้งนี้ได้ทางแฟนเพจ www.facebook.com/MissWorldThailand

"ซึ่งนอกจากข่าวสาร รูป คลิปต่างๆ ที่ณฉัตรจะเป็นคนอัพเดรตให้ทุกคนได้ติดตามแล้ว ทางมิสเวิลด์ 2012 ยังมีรางวัล Miss World Multimedia Award รางวัลฟาสแท็กให้ณฉัตรเข้าสู่รอบต่อไปแบบอัตโนมัติด้วยค่ะ โดยทางกองประกวดจะพิจารณาจากจำนวนแฟนๆ ที่มากดถูกใจ (Like) และการอัพเดรต รวมถึงการแสดงความคิดเห็นของแฟนๆอย่างสม่ำเสมอค่ะ ล่าสุดทราบว่าตอนนี้ลำดับคะแนนอยู่ที่ 4 จาก 118 ประเทศ ขอขอบคุณชาวไทยทุกคนสำหรับพลังกดถูกใจครั้งนี้ค่ะ”

อนึ่ง การประกวดรอบตัดสิน “มิสเวิลด์ 2012” จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม นี้ ณ เมืองออโดส อินเนอร์มองโกเลีย ในเขตปกครองของประเทศจีน โดยสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ถ่ายทอด เวลา 23.00 น. เป็นต้นไป

บทความแนะนำ