ดู๋ยันไม่ใช่พิธีกร"ส"กิ๊กนางงาม

วันที่ 05 ก.ค. 2555 เวลา 07:53 น.
ดู๋ยันไม่ใช่พิธีกร"ส"กิ๊กนางงาม
ดู๋ สัญญา งง! ชื่อโยงพิธีกร"ส"กิ๊กนางงาม ยันไม่ใช่ตัวเอง ย้ำครอบครัวอบอุ่นปัดแตกแยก

เมื่อวันที่ 4 ก.ค.ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า พิธีกรคุณภาพ ‘ดู๋’สัญญา คุณากร ให้สัมภาษณ์นักข่าวหลังจากอัดรายการ “ที่นี่หมอชิต”

ที่ ลานอีเว้นต์ ชั้นจี ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ถึงกระแสข่าวลือที่ว่าพิธีกรน้ำดีอักษรย่อ ‘ส.เสือ’ หย่ากับภรรยา แล้วหนีไปอยู่กับอดีตนางงาม โดยพิธีกรหนุ่มกล่าวว่า

ดู๋ สัญญา
ดู๋ สัญญา

“เพิ่งทราบข่าวจากนักข่าววันนี้เลย งงและตกใจ ส่วนข่าวจะมายังไงไม่ทราบต้องไปถามสำนักข่าวที่ลง ยืนยันว่าครอบครัวผมปกติดี รักกันดีอยู่ ไม่ได้มีการหย่าร้างตามข่าวเลย ภรรยา(อุ๋ย-อาทิตยา)ผมก็ทราบแล้วได้ถามว่าแอบไปมีนางงามจริงเหรอสวยไหม อยากจะบอกว่าทำงานมา 22 ปี ไม่ได้คิดว่าตัวเองหน้าตาดีหรือไม่ดี แต่ยังไม่เคยมีนางงามหรืออดีตนามงามท่านใดแสดงออกถึงการนึกชอบผมเลย ฟังข่าวแล้วก็ขอบคุณที่ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในช้อยส์ฟังดูตัวเองมีเสน่ห์มาก แต่ในชีวิตจริงไม่เคยมี ไม่มี และไม่เคยคิดอยากจะมีด้วย”

ผู้สื่อข่าวถามว่า เครียดกับข่าวที่เกิดขึ้นหรือไม่ ‘ดู๋’ กล่าวว่า"ไม่เครียดเลยครับ ผมมาอัดรายการได้ตามปกติ ถ้ามันมีส่วนจริงก็คงจะแบบว่านักข่าวรู้ได้ไงวะ อันนั้นคงเครียด แต่อันนี้ไม่เครียดเพียงแต่แอบคิดนิดนึงว่าตัวเราคงยังหน้าตาดีอยู่แม้จะแก่แล้วนิดนึง”

รู้สึกยังไงที่ข่าวระบุว่าพิธีกรน้ำดีอักษรย่อ“ส.เสือ”หย่ากับภรรยาหนีไปอยู่กับนางงาม แล้วคนจ้องว่าเป็น ‘ดู๋-สัญญา’

เจ้าตัวตอบว่า “คนไม่จ้องว่าเป็นผมนะ คนที่รู้จักกับผมก็รู้ว่าไม่น่าจะเป็นผมได้ ส่วนนางงามที่ถูกอ้างถึงคือ ‘กวาง-ฟ้ารุ่ง’ ใช่ไหม น้องกวางเคยเป็นแขกรับเชิญในรายการผมซึ่งตอนนั้นไปถ่ายที่ จ.เพชรบูรณ์ ผ่านมาหลายเดือนแล้วหลังจากนั้นไม่ได้เจอจนทุกวันนี้ เลยไม่รู้ว่าจะไปเป็นอะไรยังไงกันด้วยตอนไหน

ถ้าจะเอาอดีตนางงามที่เคยเป็นแขกในรายการก็มีเยอะมาก เกือบทุกคนที่ได้เป็นนักแสดงก็จะได้เป็นแขกรับเชิญในที่นี่หมอชิต น้องกวางก็คนหนึ่ง แล้วก็มีน้องปุ๊กลุก(ฝนทิพย์) ที่ไปสวิตเซอร์แลนด์ด้วยกัน แล้วก็อีกเยอะเลย ไม่เห็นมีใครบอกว่าชอบผมสักคนเลย ถามว่าเป็นเพราะเห็นผมเป็นพิธีกรการประกวดนามงามอยู่บ่อยๆ หรือเปล่า ไม่เกี่ยวมั้ง ไม่ได้มีความคิดไปในเชิงชู้สาวเลย”

ต่อข้อถามว่า คิดจะฟ้องร้องไหมเพราะข่าวทำให้ภาพลักษณ์เสียหาย พิธีกรหนุ่มกล่าวอารมณ์ดีว่า “ข่าวไม่ได้บอกว่าเป็นผม แต่บอกว่าเป็นพิธีกร ‘ส.เสือ’ท่านหนึ่งแล้วก็มีช้อยส์ว่าเป็นคุณสรยุทธ(สุทัศนะจินดา) กับผม ขอบคุณที่ให้เกียรติผม แต่อยากจะบอกว่าพิธีกร ‘ส.เสือ’ มีหลายคน อย่าง ‘ลิง’สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ ก็ถามว่าทำไมเขาไม่ติดโผบ้าง

 ฉะนั้นผมคงไม่ฟ้องเพราะไม่ได้บอกว่าเป็นผม แล้วผมก็ไม่ได้มีกิ๊ก ไม่ได้มีนางงามแต่อย่างใด ข่าวนี้ไม่มีผลกระทบกับครอบครัว คุยกับภรรยาได้สบายใจมาก ถ้าไม่มีจะคุยยังไงก็ได้ แต่ถ้ามีก็คงจะแบบเธอรู้แล้วเหรอ ฉันขอโทษนะ บังเอิญฉันหล่อมาก(หัวเราะ)”

ผู้สื่อข่าวถามว่า ส่วนตัวเคยรู้สึกชอบนางงามไหม “ชอบมากครับ แต่ไม่ได้คิดไปทางนั้น คำว่าชอบมนุษย์ชอบกันได้หลายฐานะ ผมไม่ได้ชอบในทางชู้สาว ผมแก่แล้ว มีลูกและภรรยาแล้ว”

ต่อข้อถามว่ามีข่าวเรื่องหย่าพร้อมกับพิธีกรรุ่นน้อง ‘บ๊วย’เชษฐวุฒิ วัชรคุณ พอดีเลย “ยินดีกับนักข่าวที่ได้หลายเรื่องเลย ขอโทษด้วยที่ต้องให้ตามมาไกล พอดีวันนี้ผมถ่ายรายการที่ฟิวเจอร์พาร์คฯ แต่พรุ่งนี้(5ก.ค.)ผมถ่ายที่ชลบุรี ถ้าตามไปจะไกลกว่าเดิมเลยให้มาวันนี้ดีกว่า ยินดีจะเล่าให้ฟังว่ามันไม่มีจริงๆ” พิธีกรหนุ่มทิ้งท้าย