ไอซ์ยันไม่รู้จักแอมป์

วันที่ 27 มิ.ย. 2555 เวลา 14:24 น.
ไอซ์ อภิษฎา ยันโสด โต้ถ่ายรูปคู่ไฮโซแอมป์ เชื่ออั้มไม่เข้าใจผิด

ยังคงมีข่าวออกมาอยู่เป็นระยะว่า สาวไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ยังกิ๊กกั๊กอยู่กับไฮโซแพทอยู่ แต่งานนี้ สาวไอซ์ ก็ขอออกมายืนยันอีกทีว่า เป็นแค่เพื่อนกัน

ไอซ์ อภิษฎา
ไอซ์ อภิษฎา

"เรื่องมันก็นานมากแล้ว ไม่มีอะไรเลย เขาก็เป็นพี่ เป็นเพื่อนคนนึงที่เคารพ เราไม่เคยดูใจกันเลย และไม่คิดจะดูใจกันด้วย ก็รู้จักกันมานาน 6 ปีแล้วค่ะ แล้วก็ไม่มีใครเคยคิดว่าจะจีบกันหรืออะไรเลยด้วย ตอนนี้ไอซ์ยังโสด แต่ถามว่ามีคนจีบมั้ย มันก็มีนะ แต่ก็ขออยู่อย่างนี้ไปก่อนดีกว่า ไม่เหงาหรอกค่ะ แหวนที่ใส่ของไอซ์เอง ใส่มานาน 3-4 ปีแล้ว คือไอซ์ชอบ มันเข้าคู่กัน รุ่นนี้มันเป็นรุ่นเลิฟ แต่เราอยากใส่ก็เลยซื้อเองดีกว่า"

เห็นว่ามีรูปถ่ายของสาวไอซ์คู่กับไฮโซแอมป์ ที่เพิ่งจะมีข่าวกับสาวอั้มออกมา แต่พอสอบถามสาวไอซ์ก็ปฏิเสธว่า   "ไม่มีค่ะ ไม่มีเลย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นได้ยังไง แต่ว่าไม่มีอะไรเลยค่ะ ไม่เคยเจอเลย แต่ถ้าเจอก็คงมีแบบแว๊บ ๆ ไม่ได้รู้ว่า เขาชื่ออะไร พอดีว่ามีพี่นักข่าวคนนึงถามไอซ์ ก็เลยเดาเอาว่าน่าจะเป็นคนนั้น เรื่องพี่อั้ม ก็รู้ค่ะเพราะว่าก็มีนักข่าวบอกมาเหมือนกันว่าเป็นใครอะไรแบบนี้ ถามว่ากลัวพี่อั้มเข้าใจผิดมั้ย ก็กลัวค่ะ ไม่ได้อยากมีเรื่องด้วย กลัวเขาจะเข้าใจผิด ซึ่งจริง ๆ มันไม่มีอะไรเลย"