อั้มปัดคุณแดงชวนเข้าเอ็กแซ็กท์

  • วันที่ 15 มิ.ย. 2555 เวลา 08:46 น.

อั้มปัดคุณแดงชวนเข้าเอ็กแซ็กท์

อั้ม พัชราภา งง! ข่าวคุณแดงชวนเข้าเอ็กแซ็กท์ ยันไม่เคยคุยเรื่องนี้

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

นางเอกสุดฮอต อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ให้สัมภาษณ์ระหว่างมาร่วมงาน “โฮม เฟรช มิลค์ เฟสติวัล 2012” ที่ เดอะมอลล์ บางแค ถึงกระแสข่าวที่ว่า ‘คุณแดง’สุรางค์ เปรมปรีดิ์ อดีตเจ้าแม่ 7 สี ชักชวนนางเอกสาวไปเล่นละครกับค่ายเอ็กแซ็กท์ โดย ‘อั้ม’ กล่าวว่า  “ไม่มีนะค่ะ ไม่ได้คุยกันค่ะ ไม่ทราบอะไรเลย ช่วงนี้อั้มยังไม่ได้เจอคุณแดงเลย แต่ถ้าเวลาเจอกันเราก็ไม่เคยคุยกันเรื่องงาน ส่วนใหญ่จะคุยกันเรื่องอาหารการกินค่ะ”

ผู้สื่อข่าวถามว่า ถ้า ‘คุณแดง’ เอ่ยปากชวนจริงจะมีลุ้นไหม “ยังไม่ทราบเลยว่าคุณแดงไปทำอะไร ทำที่ไหน อีกอย่างสัญญากับช่อง 7 ของอั้มยังเหลืออีกตั้งหนึ่งปีค่ะ”

หันมาถามเรื่องหนุ่มๆ บ้าง ทำไมไม่ยอมเปิดตัวสักที นางเอกฮอตกล่าวว่า “ตอนนี้ก็ดีค่ะ ดูๆ กันไป แล้วก็ดูอยู่คนเดียว คืออั้มก็ไม่ได้ปิดนะ แต่ตัวผู้ชายเขาก็ต้องทำงานของเขา อั้มไม่อยากให้เขาเสียความเป็นส่วนตัว อย่างที่ผ่านๆ มาพอคบกับใคร คนๆ นั้นก็จะโดนขุดคุ้ยตลอด ไม่อยากให้เขาต้องมาโดนอย่างที่เอั้มโดนแบบนี้ค่ะ”

พอถามว่าครอบครัวเคยเจอผู้ชายคนนี้หรือยัง อั้มตอบว่า “บ้านอั้มไม่ค่อยยุ่งอะไรเรื่องนี้ค่ะ” 

ถามย้ำว่ายังไงก็ยังไม่พร้อมเปิดตัวผู้ชายใช่ไหม “ไม่ใช่ไม่เปิด อั้มก็เปิดนะ ไม่ได้ปิด อั้มก็ไปเดินเล่นไปไหนมาไหนปกติ คนก็เห็นกันเยอะแยะ ส่วนคนที่อั้มคุยด้วยอยู่ เวลาเจอกันก็ไม่พยายามคุยเรื่องข่าว ไม่คุยกันเรื่องเครียดๆ ค่ะ”  

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ