เสกโพสต์รูปโอบเมียบอกคืนดีกันแล้ว

วันที่ 24 ธ.ค. 2554 เวลา 08:31 น.
เสกโพสต์รูปโอบเมียบอกคืนดีกันแล้ว
เสกโลโซโพสต์รูปโอบไหล่เมียเก่า บอกคืนดีกันแล้ว ซวยซ้ำ! ป.ป.ส.ขีดเส้น ตรวจสารเสพติด 29 ธ.ค.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ เสกโลโซ ได้โพสต์รูปถ่ายยืนโอบไหล่เคียงคู่กับ "กานต์" วิภากร ภรรยาเก่า และเขียนข้อความว่า "เมียผมกับมาและเข้าใจผมเป็นอย่างดี ขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนและเข้าใจ ต้องกราบขออภัยผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านนี้เมืองนี้, ผมมิได้มีเจตุนาที่จะลบหลู่ดูหมิ่นใครแต่อย่างได ผมไม่เคยรังแกใครก่อนไม่เคยเอาเปรียบใคร รักความยุติธรรม ผิดเป็นผิดถูกเป็นถูก แม้แต่พี่น้องผมถ้าผิดก็จะดุด่าว่ากล่าวอย่างค่อนข้างแรง แต่ทุกคนรู้ว่าผมจริงใจ"

วันเดียวกัน พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รองผบ.ตร. และเลขาธิการป.ป.ส. กล่าวถึงกรณีของนายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ "เสก โลโซ" นักร้องเพลงร็อกชื่อดังว่า จากการประชุมร่วมกันได้ข้อตกลงความร่วมมือระหว่างค่ายเพลงต่างๆ แล้ว หากมีศิลปินหรือนักร้องคนใดในค่ายเพลงเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดก็จะดำเนินการอย่างเด็ดขาด โดยการให้ยกเลิกสัญญาจ้างและถอดออกจากการศิลปินในสังกัด ซึ่งทุกฝ่ายที่เข้าร่วมประชุมก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

"นอกจากนี้ภายหลังจากชี้แจงกรณีดังกล่าวแล้วทางป.ป.ส. ได้มีการทำหนังสือเชิญส่งไปนัดหมายให้นายเสกสรรเข้ามารับการตรวจยาเสพติดในร่างกายภายใน 7 วัน หรือประมาณวันที่ 29 ธ.ค. ทั้งนี้ หากไม่มีการตอบกลับมา จะดำเนินการส่งให้พนักงานสอบสวนออกหมายเรียก 1 ครั้ง ถ้าไม่มาจะออกเป็นหมายเรียก และถ้าไม่มีมาจะออกเป็นหมายจับ" เลขาธิการป.ป.ส. กล่าว

 

เสก โลโซ - กานต์ วิภาก
เสก โลโซ - กานต์ วิภาก