มิสไทยแลนด์เวิลด์เดินสายขอบคุณสื่อ

วันที่ 17 ส.ค. 2554 เวลา 20:15 น.
มิสไทยแลนด์เวิลด์เดินสายขอบคุณสื่อ
มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2011 พร้อมรอง 4 ตำแหน่ง เดินสายขอบคุณสื่อโชว์มงกุฎหรูอลังการล้านกว่าบาท

"จูลี่" พัชริดา รอดคงคา มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2011 พร้อมรองนางงามทั้ง 4 ตำแหน่ง “โกโก้” อารยะ ศุภฤกษ์ “ซาร่าห์” เขมณัฏฐ์ เสรีเสาวภาคย์ “ปุ๋ย” วัชรีย์ อยู่สูง “ส้ม” พิรีญา วิริยะพันธุ์ เริ่มทำกิจกรรมแรกเดินสายขอบคุณสื่อมวลชนหลังการประกวดไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 ส.ค.ที่ผ่านมา

คณะนางงามมาในชุดค็อกเทลเดรสสีพาสเทลสวยหวานโชว์หุ่นระหง ซึ่งเจ้าของมงกุฏเพชรมิสไทยแลนด์เวิลด์มูลค่า 1,200,000 บาท “จูลี่”พัชริดา บอกว่าหลังจากคว้าตำแหน่ง “มิสไทยแลนด์เวิลด์” จะไม่ทำให้คนไทยผิดหวัง โดยในช่วงนี้กำลังลดน้ำหนักลงไปให้ได้อีก 2 กิโลกรัม เพื่อหุ่นเซ็กซี่กว่านี้ เน้นการกินอาหารโดยเฉพาะผักผลไม้ให้ครบ 5 หมู่และลดแป้ง รวมทั้งเสริมวิตะมินซี วิตะมินดีเพื่อผิวพรรณสวย ที่สำคัญคือการออกกำลังอย่างหนักเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เพื่อไปประกวดในเวทีอินเตอร์ฯ ระดับโลก “มิสเวิลด์” ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในเดือน ต.ค.นี้

“จูลี่ขอฝากบอกแฟนๆ ชาวไทยที่ติดตามผลงานและให้กำลังใจว่าจะพยายามอย่างเต็มที่ค่ะ สำหรับเวทีมิสเวิลด์ ‘หนูสิ-สิริรัตน์ เรืองศรี ’ นางงามรุ่นพี่ที่ไปประกวดมาก่อน ก็จะช่วยถ่ายทอดประสบการณ์บอก จูลี่ ว่า เวทีมิสเวิลด์เน้นความแข็งแรงด้วย ไม่ใช่แค่หุ่นดีเพียงอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ ซึ่งเวลานี้ก็มีทั้งคำติ ทั้งคำชม เข้ามาเยอะมาก เช่น พี่เลี้ยงที่ดูแลนางงามก็บอกเราตรงๆ ว่า อ้วนไปแล้วนะ จูลี่ ก็จะเริ่มกินน้อยๆ เน้นผักผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆ และมีวินัยกับการออกกำลังกาย

ส่วนคำชมก็บอกกันว่าผอมลง สวยขึ้น จูลี่ คิดว่าการประกวดนางงามเราต้องมีความพยายามเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายอยู่ตลอดเวลาค่ะ ตอนนี้กำลังฝึกการเดินบนเวทีให้สง่างามด้วย แต่ก่อนเดินไม่สวยไหล่แข็งมากซึ่งก็มีพี่ๆ วงการนางงามหลายคนให้คำแนะนำเรื่องพวกนี้ค่ะ” “จูลี่” พัชริดา รอดคงคา มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2011 กล่าว

ภาพ : ประกฤษณ์ จันทะวงศ์ / วิศิษฐ์ แถมเงิน