กัปตัน เผยครึ่งหลังลุ้นหนักมาก เตรียมเฉลยความจริงในซีรีส์ ‘BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก’

วันที่ 09 ก.พ. 2564 เวลา 14:15 น.
กัปตัน เผยครึ่งหลังลุ้นหนักมาก เตรียมเฉลยความจริงในซีรีส์ ‘BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก’
‘BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก’ เตรียมเฉลยความจริงชวนลุ้นหนักมาก ติดตามชม EP 5-8 ได้ทุกวันพุธ เวลา 20:00 น.

หลังจากตื่นตาตื่นใจกับซีรีส์แนวตั้ง “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก” แถมยังได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการดู EP 1-4 ด้วยการนำจอมาเรียงต่อกัน ทำให้ได้เห็นเหตุการณ์จากหลายมุม เหมือนได้ดูละครเวทีบนจอมือถือ และได้เดินตามหายใจรดต้นคอนักแสดงแบบใกล้ชิด โดยใน EP 5 มาลุ้นกันต่อกับเรื่องราวหลังจากที่ ฝ้าย (แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง) ตีเข้าที่ศีรษะของ บิลลี่ (โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) จนสลบ และ มิว (วี-วิโอเลต วอเทียร์) ต้องการคำตอบว่ามันเกิดอะไรขึ้นในคืนนี้กันแน่? เอ (กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง) จึงส่งโทรศัพท์มือถือที่คว้าจากมือ บิลลี่ มาได้ให้ มิว ดูข้อความต่าง ๆ ในห้องแช็ตพร้อมกับเฉลยความจริงว่าจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดเป็นอย่างไร โดยซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งงานสุดโหดในโหมดการแสดงของ กัปตัน ที่ต้องทุ่มเทให้กับบท เอ หนุ่มหล่อผู้ยึดมั่นและพร้อมจะแลกทุกอย่างเพื่อความรัก

กัปตัน กล่าวว่า “สำหรับการทำงานในเรื่องนี้ บอกได้เลยว่ายากมาก ด้วยความที่ผมห่างหายจากกองถ่ายไปนานมาก พอกลับมา เหมือนต้องมารื้อฟื้นอีก พี่ ๆ ผู้กำกับ พี่ปิง,พี่เน็ท อยากให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด เลยส่งผมไปเรียนเพื่อเพิ่มทักษะการแสดงให้ดีขึ้น เพราะการทำงานในกองซีรีส์เรื่องนี้ละเอียดมากครับ ถ้าพลาดแค่นิดเดียว เท่ากับต้องเริ่มใหม่ทั้งหมด นอกจากการแสดงแบบ Long Take ทุกคนต้องแสดงให้ sync พร้อมกันทุก Take อีก ซึ่งเป็นความยาก ความท้าทายของ ของผู้กำกับ, ทีมงาน และทีมนักแสดง ที่ต้องพร้อมใจรวมกันเป็นหนึ่ง แต่บางทีก็มีหลุดกันบ้าง ซึ่งส่วนใหญ่เวลามีอะไรที่ผิดพลาดทางเทคนิค จะเป็นช่วงที่ผมอยู่ในซีนนั้นตลอด คือจะเป็นคนที่มักจะเจอเหตุการณ์ไม่เป็นใจในกองถ่าย เช่น กล้องแบตหมด เปิดไฟแต่ไม่ติด ฯลฯ จนทุกคนเริ่มแซวว่า เวลามีเหตุ มักอยู่ในซีนกัปตันทุกที สำหรับเรื่องราวในซีรีส์ ‘BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก’ ในครึ่งหลังตั้งแต่ EP 5-8 บอกได้เลยว่า ไม่อยากให้ทุกคนพลาดสัก EP เลยครับ เพราะถึงเวลาที่จะเปิดเผยเหตุผล ที่ทำให้ทุกคนภาพตัด และตื่นขึ้นมาในบาร์ลับแห่งนี้!! เป็นการตามหาความทรงจำก่อนตี 3 กันต่อ ซึ่งใครยังไม่ได้ดู 4 ตอนในครึ่งแรก อย่าลืมไปย้อนดูกันได้นะครับ รับรองว่าจะยิ่งลุ้นหนักมาก ถ้าอยากรู้ว่าจะสนุกขนาดไหน ห้ามพลาดนะครับ”

ก่อน ‘ภาพตัด’ เกิดอะไรขึ้นกันแน่? ใครจำได้? ใครปิดบังอะไร? ความทรงจำที่หายไปกำลังจะถูกเปิดเผย ‘BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก’ EP 5 วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20:00 น. (ติดตามชม EP 5-8 ทุกวันพุธ 20:00 น.) และย้อนชม 4 EP แรกที่ m.ais.co.th/Blackout ‘ดูฟรีทุกเครือข่าย’ ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX,

เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, APPLE TV และ Samsung Smart TV #BlackoutNadao #AISPLAYOriginal