กรีน เดย์ กลับมาเขย่าฮอลล์อีกครั้งกับคอนเสิร์ตใหญ่ “กรีนเดย์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2020”

วันที่ 19 ต.ค. 2562 เวลา 13:17 น.
กรีน เดย์ กลับมาเขย่าฮอลล์อีกครั้งกับคอนเสิร์ตใหญ่ “กรีนเดย์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2020”
พังค์ร็อกตัวพ่อ กรีน เดย์ กลับมาเขย่าฮอลล์อีกครั้งกับคอนเสิร์ตใหญ่ “กรีนเดย์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2020” จำหน่ายบัตรวันที่ 2 พ.ย.

วงดนตรีเจ้าของห้ารางวัลแกรมมี่ และเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกจารึกไว้ในประวัติศาตร์ของหอแห่งเกียรติยศวงการร็อคแอนด์โรล (Rock and Roll Hall of Fame) สมญานามเจ้าพ่อเพลงพังก์ร็อค กรีน เดย์ (Green day) พร้อมกลับมาออกทัวร์อีกครั้ง! ปี 2563 พวกเขาจะขนเครื่องดนตรีออกเดินทางพบปะแฟนเพลงทั้งในยุโรป สหราชอาณาจักร อเมริกาเหนือ และเอเชีย โดยมีประเทศไทยเป็นอีกหนึ่งในหมุดหมายสำคัญ กับชื่อโชว์ กรีน เดย์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2020 (Green Day Live in Bangkok 2020) ระเบิดความมันส์พร้อมกันในวันที่ 11 มีนาคม 2563 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)

· บัตรนั่งราคาเริ่มต้น 2,000 บาท บัตรยืนราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท

· เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิก www.thaiticketmajor.com

· สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ ซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ตั้งแต่วันที่ 30 – 31 ตุลาคม

· สมาชิกไลฟ์ เนชั่น ซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ในวันที่ 1 พฤศจิกายน

กรีน เดย์ เคยประกาศความยิ่งใหญ่ในเมืองไทยมาแล้ว ถึง 2 ครั้ง กับคอนเสิร์ต เมื่อปี 2539 และปี 2553 ผ่านมาเกือบ 10 ปี พังค์ร็อคตัวพ่อของวงการ กำลังจะกลับมาย้ำเตือนความมันส์ พร้อมนำพาสาวกชาวไทยสู้ความบ้าคลั่งครั้งใหม่ กับเพลงฮิตอย่าง เวค มี อัพ เวน เซพเทมเบอร์ เอนด์ (Wake Me Up When September Ends), บูเลอวาร์ด ออฟ โบรคเคน ดรีมส์ (Boulevard of Broken Dreams), ทเวนตี้ วัน กันส์ (21 Guns), และ อเมริกัน อีเดียต (American Idiot) เตรียมซ้อมร้องให้พร้อมเพรียงและไปกระโดดกันให้พื้นสั่นอีกครั้ง ใน กรีน เดย์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2020

นอกจากงานนี้จะเป็นคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ในรอบกว่า 10 ปี ที่ประเทศไทยของ กรีน เดย์ แล้ว กลับมาครั้งนี้สมาชิกทั้ง 3 อย่าง ฟร้อนท์แมน บิลลี โจ อาร์มสตรอง (Billie Joe Armstrong), มือเบส ไมค์ เดินต์ (Mike Dirnt), และมือกลอง เทร คูล (Tré Cool) ยังมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ ฟาเธอร์ ออฟ ออล... (Father Of All…) เพลงร็อกแนวทดลองที่ผสมผสานจังหวะเพลงแดนซ์ยุค 60 “ผมรู้ว่าผมอยากจะลองทำอะไรที่แตกต่างออกไป” บิลลี กล่าวขณะให้สัมภาษณ์กับโรลลิ่ง สโตน (Rolling Stone) “มันเป็นการลองผิดลองถูกและทึ้งผมตัวเองทิ้งเป็นส่วนใหญ่” ความพิเศษคือซิงเกิ้ลในชื่อเดียวกันนี้ได้ทะยานขึ้นชาร์ตไปตั้งแต่วันที่ประกาศทัวร์ และกลายเป็นเพลงที่ 23 ของ กรีนเดย์ ที่สามารถเจาะขึ้นมาอยู่ 10 อันดับแรกบนชาร์ตเพลงอัลเทอร์เนทีฟของบิลบอร์ด (Billboard) ได้สำเร็จ ขึ้นมาเทียบชั้นกับวงร็อกในตำนานอย่าง ยูทู (U2) ที่มี 23 เพลงเช่นเดียวกัน

นับตั้งแต่เริ่มรวมตัวกันในปี 2529 และเดินทางสั่งสมชื่อเสียงมายาวนานกว่า 33 ปี กรีนเดย์ ได้รับการยอมรับว่าเป็นวงดนตรีที่ขายดีที่สุดวงหนึ่งของโลก ด้วยยอดขายอัลบั้มสูงกว่า 70 ล้านแผ่นทั่วโลก และยอดสตรีมออนไลน์รวมมากกว่าหนึ่งหมื่นล้านครั้ง สาวกพังค์ร็อกห้ามพลาด กรีน เดย์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2020 (Green Day Live in Bangkok 2020) จะมีขึ้นในวันพุธที่ 11 มีนาคม 2563 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคาเริ่มต้น 2,000 บาท เปิดจำหน่ายในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิก www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.livenation.co.th และ www.bectero.com, เฟซบุค www.facebook.com/bectero และ www.facebook.com/livenationth ไลน์ @bec-tero-concerts ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และ @livenationth อินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT และ @livenationth

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)