ครอบครัวดาราตื่นตะลึงไปกับ Baby T-Rex ก่อนพาฝูงไดโนเสาร์บุกเมืองไทยอีกครั้ง

วันที่ 20 ส.ค. 2562 เวลา 15:37 น.
ครอบครัวดาราตื่นตะลึงไปกับ Baby T-Rex ก่อนพาฝูงไดโนเสาร์บุกเมืองไทยอีกครั้ง
ครอบครัวดารา ตื่นตะลึง กรี๊ดสนั่น“Baby T-Rex” ประชิดตัว ก่อนพาฝูงไดโนเสาร์บุกเมืองไทยอีกครั้ง 12-15 กันยายนนี้

ได้เวลานับถอยหลังกันแล้ว กับการแสดง “วอล์คกิ้ง วิธ ไดโนซอร์ส – ดิ อารีน่า สเป็คแท็คคูลา” (WALKING WITH DINOSAURS - THE ARENA SPECTACULAR) โชว์ไดโนเสาร์อันดับ 1 ของโลก จะกลับมาสร้างความตื่นตะลึงให้กับผู้ชมชาวไทยกันอีกครั้ง ในระหว่างวันที่ 12-15 กันยายนที่จะถึงนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

โดย บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้แถลงข่าวจัดการแสดงอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่สุราลัยฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม ซึ่งภายในงานคึกคัก ไปด้วยสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ รวมถึงครอบครัวดารา อาทิ ครอบครัวเปิ้ล นาคร, ครอบครัวน้ำ รพีภัทร, ครอบครัว นุ๊ก-สุทธิดา, ครอบครัว แอนดี้ เขมพิมุก, ฮาน่า ทัศนาวลัย และน้องนาดา ที่มาร่วมสร้างสีสันและสัมผัสประสบการณ์สุดตื่นเต้น ตื่นตะลึง กับการปรากฏตัวของเจ้า “เบบี้ ทีเร็กซ์” (Baby T-Rex) ลูกไดโนเสาร์นักล่าตัวฉกาจสายพันธุ์ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ (Tyrannosaurus Rex) หรือ ที-เร็กซ์ (T-Rex) ที่มาพร้อมกับรูปร่าง ทักษะการเคลื่อนไหว รวมถึงขนาดที่ใกล้เคียงกับของจริงตามข้อมูลวิจัยทางวิทยาศาสตร์ งานนี้ เจ้าเบบี้ ทีเร็กซ์ สุดขี้เล่นบุกประชิดตัวเรียกเสียงกรี๊ดสนั่น ก่อนจะปรากฏตัวกลางฝูงชนสร้างความตื่นตะลึงอีกครั้ง ณ ลาน ริเวอร์ พาร์ค ฝั่งริมแม่น้ำ ไอคอนสยาม เป็นการเรียกน้ำย่อยเบาๆ ก่อนที่ทุกคนจะได้พบกับฝูงไดโนเสาร์ขนาดมหึมาที่กำลังจะขนกันมาอีกกว่า 9 สายพันธุ์ รวม 18 ตัวในโชว์แบบเต็มๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้

“วอล์คกิ้ง วิธ ไดโนซอร์ส – ดิ อารีน่า สเป็คแท็คคูลา” เป็นโชว์ไดโนเสาร์ที่สร้างมาจากทีวีซีรีย์ของช่องบีบีซี มีผู้เข้าชมทั่วโลกแล้วกว่า 9 ล้านคน และเคยเดินทางมาเปิดการแสดงสร้างปรากฏการณ์สั่นสะเทือนเมืองไทยเมื่อปี พ.ศ. 2553 โดยได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจนทำให้บัตรขายหมดทุกที่นั่ง ทุกรอบการแสดง ห้ามพลาด วันที่ 12-15 กันยายนนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น 600 บาท เปิดจำหน่ายแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent อินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT และไลน์ @bec-tero-concerts