วู้ดดี้ ควงตัวแม่ กิ๊ก สุวัจนี และ ครูหนุ่ม เปิดรายการคนแปลงร่าง Reality

  • วันที่ 24 ก.ค. 2562 เวลา 13:50 น.

วู้ดดี้ ควงตัวแม่ กิ๊ก สุวัจนี และ ครูหนุ่ม เปิดรายการคนแปลงร่าง Reality

วู้ดดี้ ควงตัวแม่ กิ๊ก สุวัจนี และ ครูหนุ่ม เปิดรายการคนแปลงร่าง Reality ในรูปแบบ interactive program ครั้งแรกในประเทศไทย!

วู้ดดี้ วุฒิธร ผู้นำสายฟิต สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ เปิดตัวรายการ “คนแปลงร่าง Reality” ในรูปแบบ Interactive Program ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมดึงตัวแม่ กิ๊ก สุวัจนี, ครูหนุ่ม ซุมบ้า และเหล่ากูรูด้านสุขภาพ เซเลบริตี้ชื่อดัง เข้าร่วมตามติดภารกิจ “คนแปลงร่าง” ของ 8 คนไทยบิ๊กไซส์ที่จะแปลงร่างให้ปัง เปลี่ยนความพัง ให้เป็นความฟิต! พร้อมชวนคนไทยมาแปลงร่างไปพร้อมๆกัน

วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟ (Chief Creative Officer) บริษัท วู้ดดี้ เวิลด์ เปิดเผยว่า...

“จากความสำเร็จของรายการ “คนแปลงร่าง” นับตั้งแต่ปี 2017 ที่ผ่านมา ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ในโลกออนไลน์ เรียกเสียงฮือฮาการันตีด้วยยอดผู้ชมนับหลักล้านวิวในทุกอีพี สู่การเปลี่ยนร่าง เปลี่ยนชีวิต ให้ปังมานับไม่ถ้วน จากเรื่องจริงของคนทางบ้านที่จุดประกายให้คนในสังคมได้หันมาสนใจเรื่องสุขภาพ เรื่องลดน้ำหนัก หันมาออกกำลังกาย และมีความเชื่อว่า ถ้าเราลงมือทำทันที เราทุกคนจะสามารถแปลงร่าง และมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ มาในวันนี้ได้ต่อยอดความสำเร็จสู่ “คนแปลงร่าง Reality” รายการเรียลลิตี้ในรูปแบบ Interactive Program ครั้งแรกในเมืองไทย ผ่านการใช้ Multi-screen เชื่อมผู้ชมจากจอสมาร์ทโฟนและจอโทรทัศน์ เจาะกลุ่มคนปัจจุบันที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับหน้าจอมือถือมากกว่าจอโทรทัศน์

โดยจะออนแอร์ทางช่อง Workpoint TV และช่องทางออนไลน์บน Facebook คนแปลงร่าง เพื่อให้ผู้ชมสามารถรับชมได้พร้อมกับมีส่วนร่วมกับรายการได้แบบ Real-time พร้อมยกระดับรายการคนแปลงร่างจากที่ทุกคนได้เห็นตัวอย่างความสำเร็จของเรื่องราวชีวิตคนแปลงร่างอื่นๆ มาสู่การเชิญชวนทุกคนมาร่วมกันเป็นคนแปลงร่าง กับการคัดเลือกจากผู้สมัครทั่วประเทศ ที่ได้ถูกคัดให้เหลือเพียง 8 คน ที่จะมาแปลงร่างกับภารกิจ 3 เดือนที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล กับทุกมิชชั่น ที่จะแปลงร่างให้ปัง เปลี่ยนความพัง ให้เป็นความฟิต พร้อมมาร่วมกันวัดตัว วัดใจ ไปพร้อมๆกันทั้งประเทศ”

โดยคนแปลงร่าง Reality จะมีทีมผู้สร้างแรงบันดาลใจ หรือ Inspirer เข้าร่วมด้วยตลอดทั้งรายการ นำโดย วู้ดดี้ วุฒิธร, กิ๊ก สุวัจนี ดาราสาวตัวแม่แห่งการแปลงร่าง พร้อมด้วยครูหนุ่ม ซุมบ้า เทรนเนอร์นักเต้นซุมบ้า เจ้าของไอเดียการออกกำลังสุดมันส์และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จการแปลงร่างของหลายคน พร้อมด้วยเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและเซเลบริตี้ชื่อดังมากมาย ที่จะมากะเทาะปมทั้งความคิด ร่างกาย และจิตใจ ที่เป็นอุปสรรคสู่การแปลงร่าง ด้วยแนวคิด D.I.E.T คือ Discipline สร้างวินัย, Intention ตั้งใจจริง, Energy มีพลัง และ Transformation ผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยการดูแลตัวเองทั้งเรื่องอาหาร การออกกำลังกาย โดยมีเป้าหมายสูงสุดที่ไม่ใช่แค่ร่างใหม่ แต่คือชีวิตใหม่ที่จะรักตัวเองและภูมิใจในตัวเอง

โดย “รายการคนแปลงร่าง Reality” มีความยาวทั้งหมด 10 อีพี เริ่มออนแอร์ตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคมนี้ ผ่านรายการ Woody World ทางช่องเวิร์คพอยท์ รวมไปถึงการออกอากาศผ่านทางช่องทางออนไลน์ Facebook คนแปลงร่าง และอีกหนึ่งความพิเศษคือจะมีการทำ Facebook LIVE ทางแฟนเพจหลังวันออกอากาศในทุกๆ วันจันทร์เพื่อให้ผู้ชมสามารถพูดคุยกับผู้ร่วมรายการและเหล่าโค้ช กูรูสุขภาพต่างๆ นอกจากนี้ยังมี Facebook group “คนกำลังแปลงร่าง” เพื่อรวมพลผู้คนที่ต้องการจะแปลงร่างไปพร้อมๆ กับรายการ เพื่อเปิดพื้นที่ให้เกิดการแลกเปลื่ยนและส่งต่อแรงบันดาลใจให้แก่กัน

ออนแอร์ทางทีวี ผ่านทางรายการ Woody World เวลา 22.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ ในทุกๆวันอาทิตย์ เริ่มตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ