ทรูโฟร์ยู ขนทัพซุปตาร์เปิดตัวคอนเทนต์

วันที่ 13 ม.ค. 2562 เวลา 10:33 น.
ทรูโฟร์ยู ขนทัพซุปตาร์เปิดตัวคอนเทนต์
โดย ไรเฟิลเบิร์ด 

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 นำทัพนักร้อง นักแสดงชั้นนำทั้งไทยและต่างชาติ แถลงข่าวเปิดศักราชใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์“True for All, More 4U สนุกเกินคาด มากกว่าที่คิด” นำเสนอคอนเทนต์เอาใจผู้ชมยุคใหม่ด้วยการมุ่งพัฒนาจนเป็นช่องโทรทัศน์ที่มีแพลตฟอร์มรองรับหลากหลายรูปแบบ

อภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง กรรมการผู้จัดการ ทรูโฟร์ยู กล่าวถึงครึ่งปีแรกช่องทรูโฟร์ยูจัดเต็มกองทัพความบันเทิงหลากหลายรูปแบบเพื่อความสนุกแบบเกินคาด และผู้ชมได้อะไรมากกว่าที่คิด

สำหรับรายการเด่นที่ทางช่องนำมาเปิดตัวภายในงานแถลงข่าว ได้แก่ รายการ “GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์” ที่ได้ 4 หนุ่มสุดฮอตก็อตเซเว่น จากค่ายเจวายพี อย่างแบมแบม มาร์ค ยองแจ และจินยอง เตรียมพร้อมออกทริปบุกเมืองไทยไปยังจังหวัดต่างๆ พร้อมด้วยเหล่าผู้พิทักษ์สุดฮาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก 7 นิทาน และตำนานพื้นบ้านของไทย ซึ่งทั้งหมดจะมาร่วมสร้างสีสันให้กับการเดินทางในครั้งนี้

ซีรี่ส์จากเกาหลี “Secret Garden” ที่นำมาผลิตเป็นเวอร์ชั่นไทย โดยเกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป และเฮโลโปรดักส์ชั่น งานนี้ได้นักแสดงระดับแม่เหล็ก อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก

ยังเสริมทัพความเข้มข้นด้วยซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวน เนื้อหาเข้มข้นเรื่อง “Voice” โดยได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง แพนเค้กเขมนิจ และแอนดริว เกร็กสัน มาร่วมงานกันในจอแก้ว

รายการวัยรุ่น “Cuteboy Thailand” รายการเรียลลิตี้ที่เฟ้นหาหนุ่มๆ ผู้มีสามารถที่มากกว่าหน้าตาจากทั่วประเทศ รายการที่รวมสุดยอดโปรดิวเซอร์เพลงทั่วฟ้าเมืองไทยอย่าง “Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง” รายการของคนดนตรีที่มีศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน ยังมีอีกหลายคอนเทนต์ที่ทรูโฟร์ยูคัดสรรมานำเสนอในศักราชใหม่ 2562 ต้องไม่พลาดติดตามชม

บทความแนะนำ