Charlie Puth ทวีคูณความฟิน..ทะเล้นน่ารัก ประทับใจตั้งแต่ต้นจนจบ

วันที่ 30 ต.ค. 2561 เวลา 13:55 น.
Charlie Puth ทวีคูณความฟิน..ทะเล้นน่ารัก ประทับใจตั้งแต่ต้นจนจบ
Voicenotes World Tour อีกครั้งกับคอนเสิร์ตใหญ่ ชาร์ลี พุท จัดเต็มความสนุกเสียงดี..ขี้เล่นทะเล้นประทับใจตั้งแต่ต้นจนจบ

การมาครั้งแรกในปี 2016ของหนุ่มหล่อเสียงดี ชาร์ลี พุท (Charlie Puth) นั้นเปรียบเหมือนออเดิร์ฟมาให้ได้ชิมลิ้มลองรสชาติความอร่อยเท่านั้น เพราะการกลับมาครั้งนี้ในปี 2018 พร้อมกับอัลบั้มใหม่แนวดนตรีแจ๊ซ และ อาร์ แอนด์ บี "วอยซ์โน้ตส์" (Voicenotes) กลายเป็นอาหารจานหลักที่พร้อมเสิร์ฟให้แฟนๆได้ฟินแบบทวีคูณ ในเวิลด์ทัวร์ล่าสุด “ชาร์ลี พุท วอยซ์โน้ตส์ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2018” (Charlie Puth Voicenotes Live in Bangkok 2018) ที่จัดขึ้นเมื่อ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา 

ชาร์ลี พุท (Charlie Puth) เลือกเปิดการแสดงสดทัวร์เอเชียที่เมืองไทยเป็นที่แรก โดยเจ้าตัวนั้นดูเหมือนจะอินเลิฟกับเมืองไทยมากบินมาล่วงหน้า 6 วันเพื่อพักผ่อนเที่ยวเล่นอย่างสนุกสนานก่อนจะเริ่มคอนเสิร์ตใหญ่ที่จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ทั้งความน่ารักทะเล้น บอกรักเป็นกันเองกันคนดูสุดๆ  ทุกอย่างมันดีและลงตัวมาก ทำเอาแฟนเพลงประทับใจฟินกันข้ามคืน

เสียงกรี๊ดดังสนั่นฮอลล์..ทันทีที่ไฟดับลงพร้อมกับการปรากฎตัวของ ชาร์ลี พุท (Charlie Puth) ในชุดเสื้อกล้ามสีขาวกางเกงลายสก็อตสุดชิว สบายพร้อมโน้มตัวลงนอนมาก

เปิดตัวด้วยซิงเกิลล่าสุด The Way I am แค่เพลงแรกก็ทำคนดูใจสั่นเพราะ ชาร์ลี พกเสน่ห์ความน่ารักมาล้นเวที แถมพลังเสียงและพรสวรรค์ทางการดนตรีแบบไม่ต้องพูดถึงดีงามคล้อยตามสุดๆ ต่อด้วยเพลง Slow It Down และ How Long ให้แฟนๆได้เต้นและร้องตามกัน พร้อมอัดแน่นเพลงเพราะๆต่อเนื่อง Empty Cups, Talk ,LA Girl ,Marvin Gaye ,PaTient, Change โชว์สกิลทางดนตรีสุดเจ๋งก่อนจะเข้าเพลงที่หลายคนชื่นชอบอย่าง We Don't Talk Anymore , Somebody Told Me

และแล้วนาทีที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อนักร้องหนุ่ม ชาร์ลี พุท เปลี่ยนชุดบนเวทีด้วยการถอดเสื้อโชว์หุ่นแซ่บน่ากอด ทำเอาแฟนๆตาค้างหูก็ต้องฟังตาก็ต้องจ้องมองไม่กระพริบ ตามด้วยเพลงที่เชื่อว่าทุกคนต้องร้องตามกันได้อย่าง Suffer , One Call Away, Attention ,Boy ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงความหมายดีๆ แล้วเจอกันอีก See You Again โค้งตัวลาแฟนๆ พร้อมอัพอินสตาแกรมถึงแฟนชาวไทย 

ถึงแม้จะดูเหมือนเพิ่งมาแต่บอกเลยว่าความรู้สึกของคอนเสิร์ตในปี 2016 และ 2018 แตกต่างกันมาก แฟนเพลงที่เพิ่มขึ้นมหาศาลที่อิมแพค อารีน่า จัดใหญ่หน้าจอ LCD และแสงสีอลังการงานสร้างแถมพัฒนาการของหนุ่ม ชาร์ลี พุท เพิ่มขึ้นมากในช่วงสองปี และดูเหมือนจะคึกกว่าเก่าทำเอาคนดูอย่างเราสนุกไปทุกช่วงตั้งแต่ต้นจนจบ เพลงอัลบั้มใหม่ก็ดีงามเหลือเกิน หนุ่มคิ้วแหว่ง  <3