ภาพความมันส์จากคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ที่เล่นด้วยหัวใจ Cocktail LIVE

  • วันที่ 17 ก.ค. 2561 เวลา 13:05 น.

ภาพความมันส์จากคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ที่เล่นด้วยหัวใจ Cocktail LIVE

ค็อกเทล ระเบิดความมันส์ใน “ค็อกเทล ไลฟ์” อัดเเน่น เเสง สี เสียง หนุ่ม-ปาล์มมี่-เจ๋ง ร่วมเซอร์ไพร้ส์

ถึงฝนจะตกรถจะติดก็ไม่ทำให้แฟนเพลงของวงค็อกเทลหวาดหวั่นเเห่มาเชียร์กันเเน่นอิมเเพค อารีน่า เมืองทองธานีเกือบหมื่นชีวิต ในคอนเสิร์ต “Chang Music Connection present Cocktail LIVE #เล่นด้วยหัวใจเสมอมา” เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งวงค็อกเทลก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังเพราะจัดหนักจัดเต็มยิ่งกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นวงออเครสตร้าชุดใหญ่ คณะประสานเสียงเเละ เเสง สี เสียง เอฟเฟกต์ สุดอลังการ

เปิดเวทีด้วยเพลงพบพาน , สาวเซียงไฮ้ , ดาราดับเเสง เเละ โปรดฟังอีกครั้ง หนุ่มๆทั้ง 4 คน โอม , เชา , ฟิลิปส์ และ ปาร์ค ก็มาในชุดดำสุดเท่ ยิงเอฟเฟกต์กระหน่ำ

ตามมาด้วยเพลงงานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง ทีมงานก็เสกพระจันทร์ดวงใหญ่ขึ้นกลางเวที ก่อนที่เเท่นจะยกโอมขึ้นไปเสียวอยู่เทียบเคียงพระจันทร์ ต่อด้วยเพลงเวลา เรียกเสียงกรี๊ดเเละร้องตามกันลั่นฮอลล์ เเละก็ได้เห็นทะเลดาวตามคำเรียกร้องของ โอม

เมื่อจบเพลงไฟก็ดับพรึ่บ ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นไฟสีเเดงฉายไปที่ ฟิลิปส์ ตีกลองนำเข้าเพลงสวัสดีเจ้า เเละก็มาอกหักต่อในเพลงซ้ำซ้อน ก่อนจะมาปลอบใจด้วยเพลงน้ำตาสุดท้าย ตัดเข้าวีทีอาร์ที่เด็กๆบอกว่าโตขึ้นอยากเป็นอะไร เพื่อนำเข้าเพลงปรารถนาสิ่งใดฤา ตามมาด้วยเพลงใหม่ล่าสุด ปล่อยก่อนวันคอนเสิร์ตไม่กี่วัน ชื่อว่าเพลงเงาของเมื่อวาน ซึ่งมีท่อนโซโล่สุดเท่ของ เชา มือกีตาร์ด้วย เเละเมื่อถึงเพลงคู่ชีวิต ก็ทำเอาคนมีคู่เเละเคยมีคู่ร้องกันดังสนั่น

เเละก็ถึงเวลาเปิดตัว หนุ่ม กะลา เเขกรับเชิญคนเเรกในเพลงกาลเวลาพิสูจน์คน เพราะเส้นทางชีวิตที่ผ่านร้อนผ่านหนาวของหนุ่ม กะลา จึงเหมาะที่จะถ่ายทอดเพลงนี้ได้ดีที่สุด ก่อนจะโดดกันยับในเพลงเเม่เเละเป็นเเฟนกันตั้งเเต่เมื่อไหร่ เเละก็ถึงช่วงย้อนอดีตกับเพลงสมัยอินดี้เซ็ตใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเพลง วัย , คิดถึงฉันรึเปล่า , ชีวิต , ในสายตาของเธอ เเละ ริษยา ซึ่งวงค็อกเทลเเอบเปลี่ยนชุดเป็นสีขาววิ่งมาเซอร์ไพร้ส์เเฟนๆที่อยู่ด้านหลังกันบ้างบนเวทีมินิสเตจ เเถมยังเดินฝ่าฝูงชนไปหาคุณเเม่เเละเเจกจุ๊บภรรยากับลูกสาวไปคนละฟอด

ตัดกลับมาที่เวทีใหญ่กันบ้าง ออเครสตร้าบรรเลงเพลงเธอ เเต่กลับเป็นเสียงของผู้หญิง ซึ่งก็คือ ปาล์มมี่ เเขกรับเชิญคนที่สองนั่นเอง ก่อนที่ โอม จะเปลี่ยนชุดเเล้วมาฟีจเจอริ่งด้วย นับเป็นซีนที่หวานที่สุดเลยก็ว่าได้ เเละไหนๆ ปาล์มมี่ ก็มาเเล้ว จัดเพลงคิดมากอีกซักเพลงไปเลย ส่งสาวเรียบร้อย หนุ่มๆก็ย้อนอดีตที่ครั้งในเพลงอาจเพราะ ตามมาด้วยเพลงหมดห่วง ของ ตั๊ก ศิริพร เเละ โปรดเถิดรัก ซึ่งทะเลดาวก็เกิดขึ้นอีกครั้ง ซึมมาพอสมควร ก็ถึงช่วงสนุกในเพลงช่างมัน

ตามมาด้วยเพลงข้าน้อยสมควรตาย ซึ่งอยู่ๆ เจ๋ง บิ๊กแอส ก็โผล่มาร่วมเเจม เเละต่อด้วยเพลงอย่างน้อย จบด้วยท่าซารังเฮโยทำมือเป็นรูปหัวใจ ก่อนที่ทั้งคู่จะเล่าความประทับใจที่เป็นเพื่อนกันมาหลายปี หลังจากนั้นก็เป็นเพลงทำดีไม่เคยจำ เเละเพลงตราบธุลีดินที่เเฟนคลับถึงกับมอบพวงมาลัยให้

เริ่มเข้าช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ต ด้วยเพลงฉันร้องไห้เป็นหมื่นครั้งเพื่อมาเจอเธอ ซึ่งโอมก็เป็นตัวเเทนของวงพูดความรู้สึกที่มีต่อทีมงาน บุคคลเบื้องหลังที่ทำให้เกิดคอนเสิร์ตครั้งนี้พร้อมเสียงสั่นเครือเป็นระยะๆ ก่อนจะร้องเพลงเธอทำให้ฉันเสียใจ ปิดท้ายด้วยเพลงคุกเข่า ซึ่งเเฟนเพลงทั้งฮอลล์ชูป้ายโปรเจคที่เป็นรูปโลโก้ของวงค็อกเทลเเละเขียนว่า #เล่นด้วยหัวใจเสมอมา เรียกว่าประทับใจทั้งศิลปินเเละเเฟนเพลงกันไปเต็มๆ

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ