สุดฤทธิ์ที่สุดในรอบ 30 ปี! ใหม่ เจริญปุระ เธอคนนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

  • วันที่ 10 ก.ค. 2561 เวลา 17:40 น.

สุดฤทธิ์ที่สุดในรอบ 30 ปี! ใหม่ เจริญปุระ เธอคนนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

30 ปี ใหม่ เจริญปุระ จัดเต็มสุดพลังสมศักดิ์ศรี Queen of Pop Rock สนุกอลังการเป๊ะปังทุกเซ็ตทุกซีน

           หากพูดถึงผู้จัดคอนเสิร์ตศิลปินไทยที่มีคุณภาพต้องยกให้ เอ-ไทม์ โชว์บิส เลยจริงๆ ไม่ว่าจะผ่านมากี่คอนเสิร์ตก็ไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวัง ถึงแม้ศิลปินจะหน้าซ้ำสลับหมุนเวียนกันบ้างแต่ความบันเทิง และการทำโชว์ให้สดใหม่เอาใจแฟนๆสุด

ล่าสุดกับ คอนเสิร์ตฉลอง 30 ปีของศิลปินตัวแม่ ใหม่ เจริญปุระ มันส์สุดฤทธิ์สุดเดชจริงๆกับ “I Am MAI Concert” จัดใหญ่จัดเต็มสมศักดิ์ศรี Queen of Pop Rock เอ็นเตอร์เทนเนอร์คนดูได้สนุก ชวนลุกขึ้นมาเต้นทั้งฮอลล์ตั้งแต่เพลงที่สอง ชวนร้องซึ้งในเพลงช้าและโยกตามจังหวะกันได้ทุกเพลงยันจบ แถมคอสตูมของสาวใหม่เรียกได้ว่าเป๊ะปังทุกเซ็ตทุกซีน งานปักเพชรทั้งตัวต้องมา   

เริ่มความสนุกด้วยฉากเปิดตัวแสงสีเสียงสุดอลังการออกมาจากพิรามิดยักษ์กลางเวทีในชุดสุดอลังการตำนานอียิปต์สมคำว่าควีน พร้อมเสิร์ฟเซ็ทเพลงเปิดจุกความสนุกให้คนดูได้ประเดิมลุกจากเก้าอี้ขยับแข้งขาเบาๆ กับเพลง ไม่มีปัญหา , เทรักคืนไป , จริงใจไว้ก่อน แค่เริ่มก็เป๊ะเวอร์

จากนั้นดึงอารมณ์เข้าช่วงของเมดเลย์เพลงฮิตตลอดกาลเซ็ทใหญ่ ที่ใหม่ขอร้องให้คนดูที่สนับสนุนกันมาตลอดจนทำให้ใหม่มีวันนี้มาได้ถึง 30 ปี อย่าง โลกแห่งความฝัน , ไม่ลืม , ทำด้วยหัวใจ , ใครสักคน ,    คนเดียวในหัวใจ , อย่าฝากความหวัง , สัญญา , เตือนให้จำ , รู้เมื่อสาย , มันไม่จริง , ต่อไปนี้ไม่มีใคร , ขอร้อง , หนักเกินไปแล้ว , ไม่อยากให้เธอรู้

และเมื่อไฟบนเวทีดับลงก็ถึงคิวเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรกอย่าง ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ที่ก้าวขาขึ้นเวทีมาด้วยชุดหนังโชว์ดีกรีความเท่ของร็อคในตำนานในเพลง หนึ่งเดียวคนนี้ พร้อมสัญลักษณ์โพธิ์ดำกลางเวที เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นหวั่นไหว เท่านั้นไม่พอโก่งคอกรี๊ดกันต่อเมื่อ ปุ๊ คว้ากีต้าออกมาลี้ดเพลง “อ๋อเหรอ” ร้องคู่กับ ใหม่ ซีนนี้แค่ท่าเต้นก็ชวนสยิวจิ้นจิกหมอนกันไป

ก่อนเปลี่ยนโหมดเป็นเพลงรัก เพราะเขาคนเดียว , อย่าเอาน้ำตากลับบ้าน , ถนนสายนี้ ที่ใหม่ขอร้องให้กับคนสำคัญในชีวิตทั้งสามคนอย่างคุณพ่อ คุณแม่ และพี่เต๋อ เรวัติ พุฒินันท์ ผู้เป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้เป็น ใหม่ เจริญปุระ

 มาถึงพาร์ทที่เรียกว่าเป็นไฮไลท์ร้อนแรงที่สุดในคอนเสิร์ตนี้ ใหม่ หยิบเซ็ทเพลงลูกทุ่งผลงานของ พุ่มพวง ดวงจันทร์  ที่เคยนำมาทำอัลบั้มพุ่มพวงในดวงใจ มาร้อง เปิดด้วย สาวนาสั่งแฟน , ผู้ชายในฝัน ก่อนถึงซีนที่คนดูกรี๊ดคอแตกอีกครั้ง เพราะแขกรับเชิญคนพิเศษ ณเดชน์ คูกิมิยะ ออกมาโชว์เต้นเอวพริ้วยั่วอารมณ์ในเพลง “สามสิบยังแจ๋ว” ต่อด้วย ฉันเปล่านาเขามาเอง , กระแซะเข้ามาซิ ที่ชวน ณเดชน์ เต้นนัวเนียแนบเนื้อกอดเกลียวกันไปทั่วเวทีเล่นเอาคนดูนั่งซี๊ดปากจิกขากันสุดฤทธิ์

ก่อนเอาใจคนดูอีกนิดด้วยการทิ้งเวทีให้ ณเดชน์ สวมรอย คิง ออฟ แดนซ์ โชว์สเต็ปท่าเต้นเป๊ะกับเพลง แววตา และ คาใจ มาถึงเพลงที่ไม่ร้องไม่ได้อย่าง เสียใจได้ยินมั้ย , เธอรู้หรือเปล่า , อยากจะร้องไห้ , แพ้ใจ และ ฟังซิฟัง ที่ได้ บอย อนุวัฒน์ แขกรับเชิญคนสุดท้ายของเวทีนี้ออกมาร้องคู่กับใหม่ส่งอารมณ์ซึ้งไปด้วยกัน

ถึงช่วงส่งท้ายตามธรรมเนียมต้องแดนซ์! ใหม่ ไม่พลาดหยิบเพลง ควักหัวใจ มาเปิดสวิทขาแดนซ์ด้วยท่าพันมือพร้อมลูกเล่นชุดพัดไฟ LED สุดล้ำของกองทัพแดนเซอร์และแสงเลเซอร์ที่สาดเต็มไปทั่วทั้งฮอลล์

พูดได้คำเดียวว่า ปัง!! ปลุกพลังคนดูให้สลัดเก้าอี้ลุกมาเต้นกันไปยาวๆ ก่อนขนเพลงมาเสิร์ฟต่อแบบไม่ยั้งด้วยเพลงแดนซ์ล็อตใหญ่อีกระลอกปิดท้ายความสนุกพร้อมคำพูดขอบคุณจากใจของใหม่ให้กับแฟนๆ ทุกคนว่า รักแล้วรักเลย และเราจะรักกันตลอดไป

ทั้งนี้คอนเสิร์ตครั้งนี้ก็ยังได้ร่วมกันส่งต่อสิ่งดีๆ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ ผู้ต้องขังหญิง เด็กติดผู้ต้องขัง ตามโครงการกำลังใจในพระดำริ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ