รีวิว Avengers Infinity War : แอคชั่นแน่นจัดหนัก สมกับการสร้างจักรวาลมา 10 ปี

วันที่ 25 เม.ย. 2561 เวลา 12:35 น.
รีวิว Avengers Infinity War :  แอคชั่นแน่นจัดหนัก สมกับการสร้างจักรวาลมา 10 ปี
โดย.. เป็ดปุ๊ยชวนดู

ไม่ขอลงรายละเอียดมากกลัวจะเสียอรรถรส!!!

เป็นเวลา 2 ชม.ครึ่งที่ดูเหมือนจะสั้นและผ่านไปไวที่สุดในชีวิต คุ้มค่าทุกนาทีเพราะความสนุกเพลิน มันส์อยู่กับหนังและตัวละคร ปวดฉี่แค่ไหนอั้นไว้ก่อน ทำงานมาหนักทั้งวันก็ตื่น เพื่อจะร่วมลุ้นไปกับหนังฟอร์มยักษ์แห่งปีที่หลายคนรอคอยอย่าง Avengers: Infinity War

 

 

 

 ตลอดการเดินทางกว่า 10 ปีของจักรวาลมาร์เวล นี่คือการรวมตัวเหล่าอเวนเจอร์และพันธมิตรซูเปอร์ฮีโร่มาต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ เผชิญกับธานอสตัวร้ายผู้ทรงพลัง ก่อนจะเกิดหายนะที่จะทำให้จักรวาลถึงจุดจบ เมื่อธานอสต้องการจัดระเบียบสมดุลจักรวาล โดยเขาและลูกน้องออกตามล่าอัญมณีทั้ง 6 ให้ครบ เหล่าฮีโร่จึงต้องแบ่งทีมสู้แบบสุดชีวิต ก่อนจะเกิดหายนะของจักรวาล

 

 

แฟนๆหนังมาร์เวลอินจัด ลุ้นหนักมาก ตื่นเต้น ใจสั่น หดหู่ ทุกสิ่งที่รอคอยจัดมาให้ครบสมใจอยาก แถมมีเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆได้ร้องว้าว ส่วนคอหนังทั่วไปก็สนุกดีตามมาตรฐาน

 

 

 

Infinity War เต็มไปด้วยฉากแอคชั่นที่แท้จริงจัดหนักจัดเต็มตลอดเรื่อง บู๊แหลกทั้งในเมืองและดาวต่างๆที่ออกแบบมาได้ตื่นตาอลังการ สิ่งที่อดชื่นชมไม่ได้เลยก็คือการนำตัวละครเยอะมากมารวมกัน แต่ทำออกมาได้ดีมีความน่าสนใจไม่เละเทะ ดูง่ายกระจายบทได้ดีสร้างซีนให้ทุกตัวได้อย่างพอเหมาะพอดี ด้านตัวร้ายที่สำคัญอย่าง ธานอส ก็ถูกเล่าเรื่องออกมาได้มีมิติได้สัมผัสแง่มุมต่างๆของเขา  

ยังไงก็ต้องดู สัมผัสความสนุกและให้คะแนนด้วยตัวคุณเอง มาร์เวลไม่เคยทำให้ผิดหวัง 9/10!!!

 

 

 

ปล. ดูจบอย่าเพิ่งรีบลุก End Credit 1 ตัวไม่จกตา!!! อย่าไปดูคนเดียว เพราะเมื่อหนังจบออกจากโรงมาแล้วคันปากจะไม่มีคนเม้าท์ด้วย