คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ หนุ่ม กะลา พร้อมจัดเต็มให้สมกับ 19 ปีที่รอ

วันที่ 27 มี.ค. 2561 เวลา 14:38 น.
คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ หนุ่ม กะลา พร้อมจัดเต็มให้สมกับ 19 ปีที่รอ
19 ปีที่รอ “หนุ่ม กะลา” พร้อมดับเบิ้ลความมันส์ให้แฟนเพลง จัดคอนเสิร์ตใหญ่ 2 รอบ 19-20 พ.ค.นี้

กว่า 19 ปีที่โลดแล่นอยู่ในเส้นทางสายดนตรี ผ่านร้อนผ่านหนาวมาทุกรูปแบบ แต่ ณพสิน แสงสุวรรณ หรือ “หนุ่ม  กะลา” เจ้าของเพลงฮิตที่ใครก็ร้องได้ อย่าง ขอเป็นตัวเลือก / รอ / บอกสักคำ / เธอเป็นแฟนฉันแล้ว / ไม่มาก็คิดถึง / ปล่อยมือฉัน ฯลฯ ยังไม่เคยมีคอนเสิร์ตใหญ่เลย 

แต่ปีนี้ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จะทำให้แฟนเพลงได้รู้จักเจ้าของเสียงแหบเสน่ห์คนนี้ยิ่งขึ้นในคอนเสิร์ต “Chang Music Connection presents MY NAME is NUM KALA  Concert 19 ปีที่รอ #ไม่มาก็คิดถึง” คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ “หนุ่ม กะลา”

 

 “ดีใจมาก ๆ ครับ เพราะรอคอยคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองมานานมาก พอได้มีกับเค้าก็ได้จัดถึง 2 รอบเลย ดีใจครับ ผมจะเตรียมความพิเศษไปให้คุ้มกับ 3 ชั่วโมงที่ทุกคนได้มาอยู่กับผมในธันเดอร์โดมเลย รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และคิดว่าคงจะไม่กล้าทำอีก 555 แต่เป็นอะไรขออุบไว้ก่อน

เรื่องเพลงไม่ต้องห่วงเพลงฮิตเล่นหมดทุกเพลงแน่นอน หรือบางเพลงที่ไม่ได้เล่นมาเป็นสิบปีก็จะได้ยินบนเวทีนี้ ลองเดาเล่น ๆ ดูว่าผมจะร้องเพลงอะไรใน 8 อัลบั้มบ้าง อยากให้ทำการบ้านมาเยอะ ๆ ผมอยากได้ยินทุกคนร่วมร้องเพลงกับผมให้กระหึ่ม เรื่องแขกรับเชิญมีเยอะแยะเลยแต่ยังไม่กล้าบอกกลัวโดนฉกตัวครับ ผมอยากเจอทุกคนนะครับ อยากให้ทุกคนมาอยู่ในความทรงจำในรอบ 19 ปีด้วยกันครับ”

“ช้าง มิวสิก คอนเนคชั่น พรีเซ็นท์ส มาย เนม อีส หนุ่ม กะลา คอนเสิร์ต 19 ปีที่รอ #ไม่มาก็คิดถึง”

เปิดจำหน่ายบัตร วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม นี้ เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่ GMMLIVE.COM , ThaiTicketMajor.com และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือโทร 02-262-3456 บัตรนั่งราคา 2,000 บาท บัตรยืนราคา 1,200 บาท แสดงจริง 2 รอบ  ในวันเสาร์ที่ 19 และวันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม นี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต