"นินจา เมซ เดอะบิ๊กแอดเวนเจอร์" ยกทั้งหมู่บ้านนินจาออกมาจากญี่ปุ่น

  • วันที่ 08 ก.พ. 2561 เวลา 11:35 น.

"นินจา เมซ เดอะบิ๊กแอดเวนเจอร์" ยกทั้งหมู่บ้านนินจาออกมาจากญี่ปุ่น

"นินจา เมซ เดอะบิ๊กแอดเวนเจอร์" ท้าทุกคนผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ ฝ่าค่ายกลนินจา ส่งตรงจากญี่ปุ่น 17 มี.ค.-31 พ.ค. นี้

เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นำสุดยอดประสบการณ์ความสนุกจากแดนอาทิตย์อุทัยมาถึงเมืองไทย ครั้งแรกในโลกที่ยกทั้งหมู่บ้านนินจาออกมาจากญี่ปุ่น ให้ผู้เข้าชมได้สัมผัส เรียนรู้ และลองใช้ชีวิตตามแบบวิถีนินจาต้นตำรับ กับงาน “นินจา เมซ เดอะ บิ๊ก แอดเวนเจอร์” (NINJA MAZE…THE BIG ADVENTURE) ผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ ฝ่าค่ายกลนินจา ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ทดสอบกลไกลึกลับในบ้านนินจาด้วยตัวเอง สัมผัสความตื่นเต้นมหัศจรรย์ได้ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม – 31 พฤษภาคม ณ เวสต์เกต ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

 

 

โดยเมื่อวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้มีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ที่ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งภายในงานได้มีการโชว์ต่อสู้สุดตื่นเต้น เพื่อสาธิตวิธีการใช้อาวุธ เช่น ชูริเคน (ดาวกระจาย) ดาบ เคียวติดโซ่ และ เชือก อย่างตื่นตาตื่นใจ จากทีมนินจาตัวจริงที่ส่งตรงมาจากหมู่บ้านนินจาอิงะ ประเทศญี่ปุ่น

 

 นอกจากนี้ ภายในงานยังมีดาราและเซเลบริตี้แฟนพันธุ์แท้นินจา อาทิ วิว  พงศ์ชนก กันกลับ ที่ควงคู่มากับ แชมป์ พีรพล เอื้ออารียกูล แกงค์หนุ่มๆ DJ จ๊อบ  พงศกร ศรีถาพร, DJ วี รวีโรจน์ เลิศพิภพเมธา, DJ แพทริค ชานน มกรมณี, แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี ที่มากับลูกชาย น้องไตตั้น พร้อมด้วยเซเลบริตี้สาว อาทิ เอ็ม-ศิรประภา จีระพันธ์, เปเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์ และ แก้ม-สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ มาร่วมงานด้วย

 

 

งาน “นินจา เมซ เดอะ บิ๊ก แอดเวนเจอร์” ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต นี้จะเป็นหมู่บ้านนินจาอิงะริวแห่งแรกในโลกที่เปิดตัวนอกประเทศญี่ปุ่น โดยผู้เข้าร่วมงานจะมีโอกาสได้สัมผัส และทดสอบกลไกในบ้านนินจาของจริง ได้กระตุ้นทักษะทางกายและลับสมองไปกับสถานที่ลับในบ้านนินจา ฝ่าประตูเวียน ทางเดินหลอก หลุมพราง ช่องลับ และกับดักที่แอบซ่อนอยู่ทุกมุมของบ้าน เป็นต้น  ซึ่งจะเป็นกิจกรรมที่ท้าทายผู้เข้าชมงาน ได้สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยแบบนินจาในแบบที่หาที่ไหนไม่ได้อีก โอกาสเดียวที่จะได้เรียนรู้วิถีชีวิตของนินจาญี่ปุ่นที่ไม่มีให้เห็นในหนังสือหรือภาพยนตร์ ตอบโจทย์คนทุกวัย     ที่สนใจเรื่องนินจา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กๆ และทุกคนในครอบครัว ที่สามารถใช้เวลาร่วมกันในการทำกิจกรรม และฝึกทักษะแบบนินจาที่มีประโยชน์ในชีวิตจริง

 

 

เตรียมร่างกายให้พร้อม ก่อนไปฝ่าค่ายกลนินจา ที่ผสมผสานการฝึกทักษะการเรียนรู้ทั้งสมองและร่างกายไว้อย่างเต็มเปี่ยม บัตรเข้าชมราคา 450 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และติดตามส่วนลดรวมถึงกิจกรรมดีๆ จากผู้สนับสนุน ได้แก่ เอส โคล่า, ธนาคารกสิกรไทย, มาสเตอร์การ์ด, ไทยประกันชีวิต, เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท, อีซูซุ, เอ.พี. ฮอนด้า บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ตรามาม่า, การบินไทย และ เจทีบี ไทยแลนด์ ข้อมูลเพิ่มเติม www.thaiticketmajor.com โทร 0-2262-3838

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ