ALONG WITH THE GODS จัดเต็มความมันส์ไม่แพ้ด่วนซอมบี้คลั่ง

วันที่ 20 ธ.ค. 2560 เวลา 16:43 น.
ALONG WITH THE GODS จัดเต็มความมันส์ไม่แพ้ด่วนซอมบี้คลั่ง
ALONG WITH THE GODS โปรเจคต์ยักษ์สานต่อปรากฏการณ์ด่วนซอมบี้คลั่ง สู้สุดขีดจนนาทีสุดท้าย   

เชื่อว่าปีที่แล้ว ผู้ชมคอหนังเมืองไทยต่างยังต้องจดจำปรากฏการณ์ฝ่าฝูงนรกซอมบี้คลั่ง ระทึกนันสต๊อปโบกี้ต่อโบกี้กับขบวนรถด่วน โซล มุ่งหน้า ปูซาน ด้วยการนำแสดงของ กงยู ในหนังฮิต “Train to Busan” ว่าที่หนังเอเชียที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

 ล่าสุดในปลายปีนี้ ถึงเวลาที่ทุกคนจะได้ร่วมสัมผัสกับกระแสฟีเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน ไปกับการเดินหน้าลุยสู่การผจญภัยสั่นสะเทือนโลกมนุษย์จนสุดปรโลก โปรเจคต์ร้อนระอุครั้งใหม่ของเกาหลีที่ได้รับการคาดหมายเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของเอเชียต่อจาก Train To  Busan กับแอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์  “ALONG WITH THE GODS: THE TWO WORLDS ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า”

 

 

​-อะดรีนาลีนระทึกสูสีหาก Train To Busan เคยพาผู้ชมโดยสารไปกับขบวนด่วนนรกที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้คลั่งนับร้อยที่พร้อมกัดกินทุกชีวิตที่ขวางหน้าในทุกวินาที ใน “ALONG WITH THE GODS: THE TWO WORLDS (อะลอง วิท เดอะ ก็อด : เดอะ ทู เวิลด์)” ผู้ชมจะได้ลุ้นสุดตัวแบบนันสต๊อปไปกับ การผจญภัยฝ่าด่าน ขุมนรกทั้ง 7 ที่ซ่อนเร้นภยันตรายสุดสะพรึง อาทิ ป่าใบมีด, แม่น้ำกินคน, กองทัพนักรบทราย และอีกเพียบ ที่พร้อมทำลายทุกๆ ดวงวิญญาณที่ฝ่าเข้ามา  

 

 

 

-สู้กันสุดขีด ไปจนนาทีสุดท้าย   

 

ภาพของเหล่าผู้โดยสารที่รอดชีวิตร่วมกันสู้ตาย ใช้ทุกวิถีทางเพื่อรอดจากฝูงซอมบี้คลั่งบนขบวนรถด่วนมุ่งหน้าปูซาน ใน  ALONG WITH THE GODS (อะลอง วิท เดอะ ก็อด) ผู้ชมจะได้มันส์ไปพร้อมกับ 3 ยมทูตนักสู้ “คังลิม”, “เฮวอนเมก” และ “ดัคชุน” ที่ต้องผนึกพลังเวทย์และปฏิภาณไหวพริบทุกรูปแบบฝ่าด่านของเทพแห่งขุมนรกทั้ง 7 เพื่อส่งดวงวิญญาณของนักดับเพลิงหนุ่ม คิมจาฮง ให้กลับไปเกิดใหม่ ด่านแรกยันด่านสุดท้ายรับประกันลุ้นสุด ระทึกสุด ไม่แพ้ Train to Busan แน่นอน

 

-ทีมฝ่านรก ดีกรีฮ็อตไม่แพ้ทีมด่วนนรก

ถ้า Train to Busan มีซูเปอร์สตาร์หนุ่มฮ็อตอย่าง กงยู นำทีมผู้โดยสารขวัญใจคนดู ทั้งเชียร์ลีดเดอร์สาว อันโซฮี จาก Wonder Girls ป๊ะป๋าจอมขโมยซีน มาดงซก หรือ นักเบสบอลหนุ่มหล่อ ชเว วูซิค แฟนๆ เตรียมตัวมาเอาใจช่วยกับทีมซูเปอร์สตาร์ที่ฮ็อตไม่แพ้กัน

 

นำโดยยมทูตซูเปอร์สตาร์หนุ่มหล่อ “จูจีฮุน” จากซีรี่ย์สอิต Princess Hours ที่ต้องมาพิทักษ์ดวงวิญญาณคนดีที่ขอพิสูจน์ตนเองอย่าง คิมจาฮง ที่รับบทโดย “ชาแทฮยอน” นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีจาก My Sassy Girl ร่วมด้วยป๊อปสตาร์จากบอยแบนด์ที่ดังสุดขีด “โด คยองซู” หรือ ดีโอ จากวง EXO” ในบทของพลทหารวอน, “ฮา จองอู” นักแสดงมือรางวัลจาก The Yellow Sea และ The Handmaiden ในบทของยมทูตคังลิม, “คิม ฮยางกี” สาวน่ารักมาแรงจาก Snowy Road ในบทของยมทูตดัคชุน, “อี จุงแจ” หนุ่มมาดเข้มจาก New World ในบทของราชันย์ยอมรา และ “คิม ดงอุค” จากทีวีซีรีย์ยอดฮิต The 1st Shop of Coffee Prince ในบทของซูฮง น้องชายของคิมจาฮง

 

 

 ถึงเวลาเตรียมฝ่าทะลวงขุมนรก ทะลุแดนปรโลกสู่ปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งใหม่ใน “ALONG WITH THE GODS: THE TWO WORLDS   ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า” ต้อนรับปีใหม่ 28 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์