รีวิว Thor Ragnarok : ภาคที่ดีที่สุดของเทพเจ้าสายฟ้า สนุกมันส์ฮาสมคำร่ำลือ

วันที่ 01 พ.ย. 2560 เวลา 18:05 น.
รีวิว Thor Ragnarok : ภาคที่ดีที่สุดของเทพเจ้าสายฟ้า สนุกมันส์ฮาสมคำร่ำลือ
โดย... เป็ดปุ๊ยชวนดู

Thor Ragnarok ศึกอวสานเทพเจ้า : เป็นหนังไตรภาคของเทพเจ้าสายฟ้าสนุกมากดูเพลินไม่อยากให้หนังจบเลย ยกให้เป็นภาคที่ดีที่สุดเลยก็ได้ การต่อสู้ระหว่างเทพเจ้าในโหมดบันเทิงไร้ความจริงจังใดๆ

เรื่องนี้ต้องมีคนแพ้ ต้องมีจุดจบ แต่ไม่ขอดราม่า ไม่มีซีนเรียกน้ำตาให้คนดู เน้นมุกฮารั่วๆ ใส่แบบต่อเนื่องเหมือนดูตลกคาเฟ่ แถมเนื้อหาดูง่ายมากไม่ต้องจำภาคเก่าๆ มาก็ได้ (เพราะเราก็แอบลืมไปแล้ว)

 

 

 ในภาคนี้สีสันฉูดฉาดสร้างความตื่นตาได้เป็นอย่างดีมีกลิ่นอาย Guardians of the galaxy แต่แอบชอบกว่าเพราะซาวน์ที่ดึงดูดกระชากอารมณ์ รวมถึงมีความเท่ของตัวละครที่เจ๋งในแบบของตัวเอง

ฉากส่วนใหญ่เน้นไปที่ดินแดนแห่งเทพแอสการ์ด และ ดาวเคราะห์ซาคาร์ที่ใช้ในการประลองกลาดิเอเตอร์ งานภาพซีจีจัดเต็มความอลังการเช่นเคยชอบสีสันแฟนตาซีจ๋า

การต่อสู้ไม่ได้ลุ้นมากนักว่าใครจะอยู่จะไป เน้นดูความเท่ เน้นดูลีลาคิวบู๊ และเอฟเฟกต์ที่ดีงามเหลือเกิน  

 

 

 

 ด้านตัวละครได้ซีนดีโดดเด่นทุกตัว ทั้ง ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ที่เหมาะกับการเป็นสามี เอ้ย เป็นเทพเจ้าที่สตรองและแข็งแกร่ง โชว์หุ่นเผ็ดเด็ดจนคนดูตาค้าง โลกิ (ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน) เทพจอมเจ้าเล่ห์แต่เท่ระเบิดแถมมีโมเม้นต์น่ารักให้คนเอ็นดูอยู่ตลอด เดอะฮัลค์ (มาร์ค รัฟฟาโล่) เอาใจไปเลยกับความฮาน่ารักเด็กโข่งเอาแต่ใจ แถมมีเซอร์ไพรส์ที่หลายๆคนอาจจะรู้

 

 

ชาบูให้แม่ เฮล่า (เคท แบลนเชตต์) วายร้ายคนใหม่ที่ทรงพลังและโหดเหี้ยมที่สุด สวยคูลมากเป็นตัวร้ายที่แบบเราเกลียดไม่ลงแถมยังชอบจริตต่างๆ ของนาง ทั้งลุคต่างๆ การเดินเยื้องย่าง ท่าตอนเปลี่ยนร่าง ต่อสู้ดูดีทุกระเบียบนิ้ว อยากคอสเพลย์นางสักหนึ่ง ปังๆๆ !!

 

เป็นภาคที่สนุกมากดูเพลินฮีโร่สร้างเสียงหัวเราะเยอะเกิน ตื่นตากับสีสันฉากแอคชั่นเท่ๆ ตัวละครเจ๋งๆ ดูแล้วอยากดูซ้ำแน่นอน 9.5447/10

Thor Ragnarok ศึกอวสานเทพเจ้า  2 พ.ย. ในโรงภาพยนตร์