ยูโรเปี้ยน เรดบูล เฟ้นหาดีเจสัญชาติไทยไปโชว์บนเวทีระดับโลก

วันที่ 03 ต.ค. 2560 เวลา 15:18 น.
ยูโรเปี้ยน เรดบูล เฟ้นหาดีเจสัญชาติไทยไปโชว์บนเวทีระดับโลก
ครั้งเดียวในชีวิต! ยูโรเปี้ยน เรดบูล เปิดเวทีเฟ้นหาดีเจสัญชาติไทย บินไปโชว์ฝีมือไกลถึงเวทีระดับโลกที่โปแลนด์

ทำนองต่างสไตล์ เสียงดนตรี จังหวะแสนเร้าใจ และลีลาปล่อยทักษะสุดทึ่ง เมื่อดูจากเช็คลิสต์แล้ว แน่นอนว่านี่คือการกลับมาอีกครั้งของ “ เรด บูล ทรี สไตล์ ประเทศไทย 2017” (Red Bull 3Style Thailand 2017) การแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดดีเจที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดย ยูโรเปี้ยน เรดบูล (ประเทศไทย)

เป็นอีกครั้งที่คนดูจะได้เชียร์สุดใจไปกับจังหวะสุดมันไม่ซ้ำสไตล์บนเวทีการแข่งขันที่ไม่ใช่แค่การค้นหาดีเจเปิดเพลงเก่งฉกาจ แต่มากกว่านั้นคือดีเจที่มีพลังสร้างสรรค์ ที่ต้องมีสไตล์โดดเด่นเต็มไปด้วยเอกลักษณ์ของตัวเองมากที่สุด  เพราะบนเวทีนี้พวกเขาต้องใช้เพลงอย่างน้อย 3 สไตล์มามิกซ์ให้กลมกลืน โดยมีเวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้นที่จะทำให้คนดูและกรรมการประทับใจ

 

 

เดิมพันปีนี้คือโอกาสของผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้ไปโชว์สไตล์ชิงแชมป์โลกในการแข่งขัน  “เรด บูล ทรี สไตล์ แชมป์โลก 2017”  (Red Bull 3Style World DJ Championships 2017)  ที่เมืองคราเคา ประเทศโปแลนด์ ดังนั้นจึงรับประกันได้ว่าผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนจะไม่ยอมน้อยหน้า เพราะนี่คือโอกาสเพียงครั้งเดียวในชีวิตที่พวกเขาต้องพิสูจน์ตัวเองผ่านเสียงเพลง เทคนิค และฝีมือที่ต่างคนจะต้องจัดเต็ม  เพื่อสะกดคนดูและกรรมการให้ประทับใจในช่วงเวลาที่มีอยู่จำกัด

 

 

สำหรับผู้ที่เข้ารอบชิงแชมป์ประเทศไทยในปีนี้ คือสุดยอดดีเจสัญชาติไทย 6 ชีวิตที่จะมาฟาดฟัน สาดความมันใส่กันแบบไม่ยั้ง ทั้ง DJ Whatdatfrog รองแชมป์เก่าประเทศไทยเมื่อปี 2016 กับการพิสูจน์ตัวอย่างมุ่งมั่นอีกครั้ง, DJ Maiam ดีเจญี่ปุ่นหัวใจไทย ในฐานะพี่ใหญ่ผู้บุกเบิกวงการ ซึ่งมีประสบการณ์การเปิดเพลงมากกว่า 25 ปี, DJ Nutty เจ้าของฉายาจอมมารบู ผู้มาพร้อมเพลงยกล้อและเพลงอนิเมะแสนสดใสจากญี่ปุ่น, DJ Pegg หนุ่มแว่นสไตล์จี๊ดที่สนุกกับเสียงเพลงได้ทุกแนวบนโลก, DJ Nine หน้าใหม่ของเวทีจากหัวหิน แต่กลับเป็นมือเก๋าของวงการดีเจ และ DJ Ex-Dee น้องเล็กจากภูเก็ตที่ยอมฝ่าฟันทุกอย่างเพื่อมาประกวดบนเวที Red Bull 3Style

 

 

ร่วมเชียร์ดีเจที่คุณชอบ และลุ้นกันว่าใครจะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่ง Red Bull 3Style World DJ Championships ที่เมืองคราเคา ประเทศโปแลนด์ พร้อมความมันจาก Dee Jay B, DJ Bomber Selecta, DJ Hedspin และ DJ Byte ในการแข่งขัน Red Bull 3Style Thailand Finals 2017 ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 7 ตุลาคม 2560 ณ CE LA VI ตั้งแต่เวลา 2 ทุ่มเป็นต้นไป           

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : www.facebook.com/redbull3style Website :  www.redbull.com/th/redbull3style