ป๊อด กอดคอร้องเพลงคู่ สิงโต พิสูจน์ความเก๋าทางดนตรี

  • วันที่ 05 ก.ย. 2560 เวลา 13:56 น.

ป๊อด กอดคอร้องเพลงคู่ สิงโต พิสูจน์ความเก๋าทางดนตรี

ป๊อด ธนชัย ประชันความเก๋าทางดนตรีกับ สิงโต นำโชค ใน “GSB 2 TONE CONCERT” 

เป็นไอคอนต่างยุค ที่มีดีในแนวดนตรีแบบฉบับของตัวเอง กับการสร้างปรากฏการณ์สุดพิเศษและน่าประทับใจที่สุด!!! สำหรับสองศิลปินต่างคาแรกเตอร์ ป๊อด-ธนชัย อุชชิน ที่ลุยเดี่ยว!!! ประชันกับ สิงโต นำโชค เป็นครั้งแรก ใน “GSB 2 TONE CONCERT” ตอน SURF ROCK สองจังหวะรัก จัดโดย “ธนาคารออมสิน” ร่วมกับ “โมโนกรุ๊ป” ณ STUDIO MONO29 ถนนชัยพฤกษ์ เมื่อวันก่อน

 

 

เปิดเวทีด้วย สิงโต ที่มาพร้อมกีต้าร์คู่ใจเดินหน้าทักทายแฟนเพลงอย่างเป็นกันเอง ด้วยเพลงดังสร้างชื่อ “ทิ้ง”, “อาย”, “เธอคือของขวัญ” ที่ชวนแฟนเพลงร่วมร้องตามได้อย่างกึกก้อง

 ก่อน สิงโต ที่จะชวนทุกคนเข้าโหมดอกหักหลากอารมณ์ ด้วยเพลง “อยู่อย่างเหงาๆ”, “รักที่ไม่มีเธออยู่” และ “thinking” เรียกได้ว่างานนี้ สิงโต เอาอยู่!!! เพราะ ตรึงแฟนเพลงได้อย่างอยู่หมัด พร้อมเฮฮาชวนทุกคนสนุกโบกไม้โบกมือกันใหญ่ กับเพลง “Hoo Hoo”, “ชายกลาง”, “R U OK” และปิดท้ายช่วงของ สิงโต ด้วย เพลง “ยิ่งรักยิ่งห่าง” และ “อยู่ต่อเลยได้ไหม”

 

 

พร้อมส่งเวทีให้กับศิลปินรุ่น ป๊อด ให้ได้มามอบความสุขด้วยเพลงสุดพิเศษ “เรื่องจริง”, “ลมหายใจ”, “เจ้าหญิง” และ “ก่อน” ที่งานนี้ทำสาวๆ ที่ได้ฟังถึงกับเคลิ้มตัวลอยหน่อยๆ กับบทเพลงชวนฝันที่ ป๊อด ขับกล่อม ก่อนที่ ป๊อด จะพักเบรกเปลี่ยนแนวโชว์ความสามารถด้วยการคว้ากีต้าร์มาร้อง-เล่นดนตรีในเพลง “ข้าวซอย” ที่เรียกบรรยากาศครึกครื้นได้ไม่น้อย และชวนแฟนเพลงมาร่วมปลดปล่อยความสนุกในเพลงคุ้นเคยเวอร์ชั่นพิเศษ “ติ๋ม”, “บุษบา”

 

 

ก่อนที่ สิงโต ที่ซุ่มรออยู่หลังเวทีจะโดดมาร่วมโชว์สุดพิเศษ ในเพลง “ช่วงที่ดีที่สุด” ที่งานนี้ ป๊อด-สิงโต ต่างเข้าโหมดประทับใจกอดคอบอกเล่า...ชื่นชมฝีมือทางดนตรีของกันและกัน และเปิดทางให้ ป๊อด ส่งความสุขให้กับแฟนเพลงในช่วงสุดท้าย ในเพลง “ใคร” และ “ดาว” ปิดคอนเสิร์ตส่งทุกคนกลับบ้านอย่างฟินสุดๆ

ข่าวอื่นๆ