พี่ฉอด นำทีม ดีเจ-นักแสดง ส่งมอบสิ่งของจำเป็นช่วยผู้ประสบอุทกภัย

  • วันที่ 03 ส.ค. 2560 เวลา 11:57 น.

พี่ฉอด นำทีม ดีเจ-นักแสดง ส่งมอบสิ่งของจำเป็นช่วยผู้ประสบอุทกภัย

พี่ฉอด สายทิพย์ นำทีม ดีเจ-นักแสดง ส่งมอบข้าวสารอาหารแห้ง สิ่งของจำเป็น ช่วยผู้ประสบอุทกภัย

 

คนไทยไม่เคยทิ้งกันจริงๆ จากเหตุการณ์น้ำท่วมที่เกิดขึ้นในหลายจังหวัดทางภาคอีสานขณะนี้ ส่งผลกระทบให้เกิดความเสียหายและมีผู้ประสบอุทกภัยหลายครัวเรือน ทาง จีเอ็มเอ็ม 25 , คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และ จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จึงร่วมกันรวมน้ำใจจากการบริจาคเงินจากผู้ชมและผู้ฟังทั่วประเทศผ่าน โครงการ “น้ำใจไทย เพื่อผู้ประสบอุทกภัยทั่วประเทศ”

 

 

โดยได้นำเงินบริจาคดังกล่าวไปซื้อ ข้าวสาร อาหารแห้งและสิ่งของที่จำเป็น เพื่อส่งมอบให้สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย ส่งไปช่วยเหลือและเยียวยาผู้ประสบอุทกภัยทั่วประเทศต่อไป

 

ทั้งนี้ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มีเดีย บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร ช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 นำทีม ดีเจจากบ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย กรีนเวฟ และ อีเอฟเอ็ม พร้อมด้วยนักแสดงจากช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 เป็นตัวแทนช่วยกันลำเลียงสิ่งของจำเป็นต่างๆ เพื่อเตรียมส่งมอบไปยังผู้ประสบอุทกภัย

 

โดยมี นายแพทย์พิชิต ศิริวรรณ รองผู้อำนวยการ และ นางสาวภาวิณี อยู่ประเสริฐ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย เป็นผู้รับมอบ ณ สำนักงานบรรเทาทุกข์ และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย

 ทั้งนี้ ยังคงเปิดรับบริจาคเงินช่วยเหลือผ่านทางบัญชี ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี บมจ.จีเอ็มเอ็ม มีเดีย เลขที่ 741-2-05914-4 เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือต่อไป

 

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ