ปุ๊-ปาน-ป๊อด รวมตัวครั้งสำคัญจัดเต็มความสนุกใน GREEN CONCERT#20

  • วันที่ 30 มิ.ย. 2560 เวลา 14:49 น.

ปุ๊-ปาน-ป๊อด รวมตัวครั้งสำคัญจัดเต็มความสนุกใน GREEN CONCERT#20

กรีนเวฟ ยก 3 ปรากฎการณ์ระดับมาสเตอร์พีซ รวมตัวใน GREEN CONCERT # 20 POOH PARN POD THE 3 MASTERS

สร้างปรากฎการณ์ให้สั่นสะเทือนอยู่เสมอ สำหรับคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม กับโปรเจ็คล่าสุด GREEN CONCERT # 20  POOH PARN POD THE 3 MASTERS  รวม 3 สุดยอดศิลปินที่มีผลงานระดับมาสเตอร์ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ถล่มวงการเพลงไทยทั้ง 3 ยุคมารวมตัวกันได้สำเร็จ ได้แก่ ปุ๊ อัญชลี ปรากฏการณ์ร็อคสตาร์หนึ่งเดียวคนนี้ ยุค 80 , ป๊อด ธนชัย ปรากฏการณ์อัลเตอร์ขาโดดยุค 90 และ ปาน ธนพร ปรากฏการณ์ดราม่ากระหน่ำโซเชี่ยล การันตีได้เลยว่ากรีนคอนเสิร์ตครั้งนี้จะสร้างหลากหลายโมเมนต์ให้ทุกคนได้ประทับใจร่วมกันอีกครั้งได้อย่างแน่นอน

  เปิดงานแถลงข่าว กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 20  โดยมี  ดีเจอ้อย นภาพร และ ดีเจเป้ วิศวะ รับหน้าที่พิธีกรพร้อมเชิญ พี่ฉอด สายทิพย์ บอสใหญ่ เอ-ไทม์ มีเดีย ขึ้นร่วมพูดคุยถึงที่มาของคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ฟังว่า....

 

 “กรีนคอนเสิร์ตถือเป็นประเพณีใหญ่ประจำปีของคลื่นเราค่ะ  และกรีนเวฟยังเป็นคลื่นแรกและคลื่นเดียวที่มีคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีติดต่อกันมาถึง 20 ปีแล้ว นับตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงครั้งนี้เราร่วมกันทำสิ่งดีดีซึ่งรวมเป็นยอดเงินบริจาคที่ผ่านมาทั้งหมดถึง 20 ล้านบาทแล้ว และสำหรับ GREEN CONCERT # 20  POOH PARN POD THE 3 MASTERS ครั้งนี้เราชวนทั้ง 3 คนที่เรียกว่าเป็นต้นแบบที่สร้างปรากฏการณ์เอาไว้มากมาย

ไม่ว่าจะเป็น ปุ๊ อัญชลี กับปรากฎการณ์ร็อคสตาร์หนึ่งเดียวคนนี้ ซึ่งความเท่จากวันนั้นจนวันนี้ยังไม่เปลี่ยนแปลง ส่วน ปาน ธนพร ก็สร้างปรากฏการณ์ดราม่ากระหน่ำโซเซียลและเป็นผู้ถ่ายทอดอารมณ์ความดราม่าของผู้หญิงผ่านเสียงเพลงได้อย่างถึงแก่นจริงๆ  และคนสุดท้าย  ป๊อด ธนชัย ปรากฏการณ์อัลเตอร์ขาโดดผู้ที่มีความอัลเตอร์อยู่ในสายเลือด และเมื่อทั้ง 3 คนนี้มารวมตัวอยู่บนเวทีเดียวกัน มันจะเกิดเป็น  ภาพใหม่ในวงการและเชื่อว่าจะสามารถสร้างปรากฎการณ์ความสนุกได้อีกครั้งอย่างแน่นอน และที่สำคัญเหมือนทุกปี  กรีนคอนเสิร์ตจะมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้การกุศล ปีนี้รายได้ส่วนหนึ่งเราจะนำไปซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ (AED) เพื่อมอบให้กับโรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดารด้วยค่ะ”

 

 

หลังจากนั้นได้เวลาอุ่นเครื่องกับ 3 ศิลปินทั้งเพลง หนึ่งเดียวคนนี้  ปุ๊ อัญชลี , เพลงคนไม่รักดี ปาน ธนพร และเพลงบุษบา  ป๊อด ธนชัย  เรียกว่านี่แค่ออร์เดิร์ฟยังทำเอาบรรดาสื่อมวลชนรู้ได้ถึงพลังของทั้ง 3 เจ้าของปรากฎการณ์นี้อย่างท่วมท้น  แล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการเปิดโผรายชื่อแขกรับเชิญพิเศษได้แก่ คริสติน่า อากีล่าร์, แสตมป์ อภิวัชร และ แอม เสาวลักษณ์ ที่จะมาช่วยเสริมทัพให้คอนเสิร์ตครั้งนี้สตรองยิ่งขึ้นไปอีก และงานนี้กรีนเวฟยังใจป้ำมอบบัตรคอนเสิร์ตที่นั่งราคาแพงที่สุดให้แก่ผู้โชคดีที่สามารถทายผลรายชื่อแขกรับเชิญได้ถูกต้องอีกด้วย

 

 

จากนั้นเชิญตัวแทนจาก Street hero project ผู้ริเริ่มทำโครงการบริจาคเครื่อง AED ให้กับรพ.ที่ขาดแคลน   ในถิ่นทุรกันดาร  พร้อมด้วยตัวแทนจากโรงพยาบาลที่เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ร่วมพูดคุยถึงความสำคัญและปัญหาของการขาดแคลนเครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าอัตโนมัติ (AED) ก่อนส่งท้ายด้วยเพลงความหมายดีๆอย่างเพลง รัก เพื่อเป็นการสื่อถึงความรักและการรวมตัวร่วมกันสร้างสิ่งดีๆที่กำลังจะเกิดขึ้นเรียกว่าเป็นการปิดท้ายงานแถลงข่าวได้อย่างอบอุ่นและประทับใจที่สุด

 

 

Green Concert # 20 POOH PARN POD The 3 MASTERS เปิดแสดง ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ รอบเวลา 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 17.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ (AED) มอบให้โรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดาร  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.greenwave.fm

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ