เผยโฉมซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ "MAX STEEL" สู่ภาพยนตร์ไลฟ์-แอคชั่น

วันที่ 16 ก.ย. 2559 เวลา 17:50 น.
เผยโฉมซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ "MAX STEEL" สู่ภาพยนตร์ไลฟ์-แอคชั่น
MAX STEEL จากแอคชั่นฟิกเกอร์ตัวฮอต ถูกหยิบมาเป็นภาพยนตร์ไลฟ์-แอคชั่นครั้งแรก

 สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนๆ ฟิกเกอร์และคอหนังซูเปอร์ฮีโร่ เมื่อ “MAX STEEL” (แม็กซ์สตีล) แอคชั่นฟิกเกอร์ขายดีในอเมริกาอย่างยาวนานและมีวางจำหน่ายในอีกกว่า 150 ประเทศทั่วโลก จากบริษัทของเล่นอันดับหนึ่งของโลกอย่าง  แมทเทล ((Mattel) กำลังจะกลับมาผงาดในเวอร์ชั่นคนแสดงบนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก หลังจากที่ในเวอร์ชั่นการ์ตูนประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลาย ขึ้นแท่นอนิเมชั่นยอดนิยมเรตติ้งกระฉูดทางช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์คของอเมริกา รวมทั้งยังประสบความสำเร็จในเวอร์ชั่นของเกมคอมพิวเตอร์

 

นับเป็นครั้งแรกที่ MAX STEEL (แม็กซ์สตีล)  ถูกหยิบมาสร้างในรูปแบบของภาพยนตร์ที่ใช้คนแสดงจริง โดยได้ เบน วินเชล นักแสดงหนุ่มหล่อดาวรุ่งพุ่งแรง มารับบทเป็น  “แม็กซ์ แม็คเกรธ” เด็กหนุ่มวัยรุ่นผู้มีพลังพิเศษติดตัวมา เมื่อผนึกกำลังกับสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวชื่อว่า “สตีล”  รวมกันเป็นซูเปอร์ฮีโร่ MAX STEEL (แม็กซ์สตีล)  ที่มาในชุดเกราะเหล็กกล้าที่แข็งแกร่งและพลังจักรวาลที่มีอานุภาพทำลายล้างสูง พร้อมต่อกรคู่ปรับเอเลี่ยนตัวร้าย “อัลตราลิงก์ (Ultralink)” ที่จ้องคุกคามโลก

 

 

ร่วมด้วยนักแสดงสาวสวย อนา วิลลาเฟน ร่วมด้วย 2 นักแสดงรุ่นใหญ่ฝีมือดีอย่าง แอนดี้ การ์เซีย และมาเรีย เบลโล  โดย MAX STEEL ยังได้ทีมงานมือฉมังจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์มาร่วมสร้างสรรค์การเผชิญหน้าสุดมันส์ไม่แพ้ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องไหน ไม่ว่าจะเป็นทีมเทคนิคพิเศษ อย่าง เจฟฟ์ อาเธอร์ตัน จาก The Avengers (ดิ อเวนเจอร์), คริส เวลล์ จาก Captain America (กัปตันอเมริกา) , โจเอล ซิลวา จาก X-men Days of The Future Past (เอ็กซ์เม็น เดย์ ออฟ เดอะ ฟิวเจอร์ พาสท์) ปิดท้ายด้วย คาร์ล คอยเนอร์ จาก Transformer : Age Of Extinction (ทรานส์ฟอร์มเมอร์ เอจ ออฟ เอ็กซ์ทิงชั่น) ผ่านการเขียนบทโดย คริสโตเฟอร์ โยสท์  จาก Thor :The Dark World (ธอร์ เดอะ ดาร์ค เวิลด์)และออกแบบงานสร้างโดยวิลเลี่ยม โอ ฮันเตอร์ จาก Star Trek (สตาร์ เทรค), The Avengers (ดิ อเวนเจอร์) และ ริชาร์ด บลูม จาก Thor (ธอร์)

 

 

 

MAX STEEL (แม็กซ์สตีล) ว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยสุดตื่นเต้นของแม็กซ์ แมคเกรธ(เบน วินเชล) เด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่กับแม่ตามลำพัง ทั้งคู่ย้ายกลับมาในเมืองเล็ก ๆ ที่มีพ่อของแม็กซ์ผู้เป็นนักวิทยาศาสตร์ได้เสียชีวิตลงอย่างเป็นปริศนา ที่นั่นแม็กซ์ต้องพยายามปรับตัวกับสิ่งแวดล้อมใหม่ แต่ทุกอย่างก็ไม่ง่ายนักเมื่อบางสิ่งเกิดขึ้นกับร่างกายของเขา ทำให้แม็กซ์มีพลังพิเศษที่ต่างจากมนุษย์คนอื่นๆ พร้อมการปรากฏตัวของ ‘สตีล’ หุ่นยนต์สุดล้ำที่ช่วยชีวิตแมกซ์ไว้ได้ในยามคับขัน แมกซ์และสตีลค้นพบว่าหากพวกเขารวมพลังกัน ก็จะสามารถควบคุมพลังให้กลายเป็นความสามารถที่เหนือมนุษย์ได้ ซึ่งจะนำทั้งคู่ไปสู่การผจญภัยเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังการเสียชีวิตของพ่อของแมกซ์ที่จะเปลี่ยนชีวิตเด็กหนุ่มธรรมดาผู้นี้และโลกทั้งใบไปตลอดกาล

MAX STEEL คนเหล็กคนใหม่ 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์