ที่สุดของความฟิน! 2PM หล่อทรงพลังทั้งร้อง-เต้นจัดเต็มไม่มียั้ง

วันที่ 22 มี.ค. 2559 เวลา 13:43 น.
ที่สุดของความฟิน! 2PM หล่อทรงพลังทั้งร้อง-เต้นจัดเต็มไม่มียั้ง
ระดับท็อปก็คือท็อป! 2PM ทรงพลังทั้งเต้นและเอ็นเตอร์เทน โฟร์วันวันฯ จัดหนักฉากแสงสีเสียงอลังการ

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็รักเหนียวแน่นกับ "ทูพีเอ็ม" (2PM) มาอย่างยาวนาน เพราะไม่ว่าจะกี่ครั้งที่หกหนุ่มมาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทย เป็นอันต้องได้ฟินสุดพลังกันทุกครั้งไป!!

อย่างล่าสุดซึ่งเพิ่งผ่านพ้นไปหมาดๆ กับงาน “ทูพีเอ็ม คอนเสิร์ต เฮ้าส์ ปาร์ตี้ อิน แบงคอก” ไม่ทำให้ผิดหวังเลยสักนิด สำหรับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่ นิชคุณ  ไอดอล K-POP สัญชาติไทย รวมทั้งผองเพื่อนสมาชิก 2PM ครบทีม อย่าง จุนเค, แทคยอน, อูยอง, จุนโฮ และ ชานซอง มาเสิร์ฟความสนุกส่งท้ายกับแฟนๆ ชาวไทย ก่อนที่เหล่าสมาชิก (ยกเว้นนิชคุณ)จะทยอยอายุถึงเกณฑ์ที่พลเมืองชายสัญชาติเกาหลี ส่งผลให้พวกเขาไม่มีผลงานร่วมกันพร้อมหน้าพร้อมตาไปอีกนานกว่า 2 ปี หรืออาจจะนานกว่านั้น!

ความสนุกเริ่มต้นขึ้นเมื่อ จุนเค ปรากฏตัวที่เวทีด้านหน้า ชวนเหล่าฮอตเทสต์วอร์มเสียงด้วยการตะโกน “ทู พี เอ็ม” จนได้ที่ จอไซส์ยักษ์ขนาดเท่าเวทีก็เลื่อนเปิดพร้อมเพลง Go Crazy เวอร์ชั่นรีมิกซ์เพิ่มความเท่ หกหนุ่มมาในชุดแฟชั่นจัดเต็ม แดนเซอร์ชุดใหญ่ เรียกว่ามันเกินพิกัดตั้งแต่เปิดเวทีเพลงแรก แล้วแดนซ์กันต่อยาวๆ กับ I Hate You (Club Mix), Jump, Magic และ Hands Up ก่อนจะหยุดพักทักทายพูดคุย ซึ่งทั้งหกคนก็หยอดคำโตว่า “เมืองไทยร้อนมาก แต่เหล่าฮอตเทสต์ร้อนแรงกว่า” ระหว่างนั้น ยืนยันว่าร้อนจริงๆ ด้วยการทยอยถอดเสื้อแจ็คเก็ตกันทีละคนสองคน เหลือแต่เสื้อตัวในโชว์กล้ามแขนสุดแมนให้กรี๊ดกันไปอีก

 

เข้าสู่ช่วงเพลงจังหวะนุ่มนวล Comeback When You Hear This Song, Nobody Else, Only You และ I Can’t ที่หกหนุ่มกระจายตัวไปทั่วทั้งฮอลล์แจกความใกล้ชิดกับแฟนๆ ให้มากที่สุด พักร้องพักเต้นมาพูดคุยกันให้หายคิดถึง คราวนี้หกหนุ่มปล่อยมุกกระจาย ทั้งแซวกันเอง ทั้งโชว์ท่าน่ารักมาก มาถึงช่วงพิเศษสุด ซึ่งไม่มีเกิดขึ้นที่ประเทศไหนนอกจากประเทศไทย ‘บ้านหลังที่ 2 ของ 2PM’ กับการร้องเพลงไทย “เหมือนเคย” โดยหนุ่มๆ ช่วยกันร้องด้วยสำเนียงไทยชัดเป๊ะ เป็นการสื่อสารความในใจให้แฟนๆ ได้กรี๊ดและฟินยาวตลอดเพลง

จากนั้นสนุกกันต่อกับ Higher  ตามด้วย Again & Again (Remix), My House ก่อนจะเซ็กซี่ถึงตายกับ All Day I Think Of You, Not The Only One, Good Man เวทีดีงามด้วยการเนรมิตฉากเป็นตึก 3 ชั้น เผยโครงสร้างให้เห็น 6 ห้องสวยๆ ที่แต่ละหนุ่มจับคู่กับแดนเซอร์สาวโชว์ลีลาท่าเต้นลากเลื้อยสุดวาบหวาม ต่อเลยกับ Sexy Lady เวอร์ชั่น 6 คน และ I’m Your Man ตอกย้ำความเซ็กซี่ด้วยท่าจบกระชากเสื้อ โชว์ซิกซ์แพ็กแบบเต็มตา

 

อุ่นเครื่องช่วงต่อไปด้วยโชว์ดีเจบิลด์อารมณ์ให้รู้ว่าหกหนุ่มจะออกมาพร้อมเพลงสุดมันแน่นอน แล้วก็เป็นอย่างที่คิด เมื่อดนตรีเพลงสุดดังสุดฮิต Heart Beat ดังขึ้น พร้อมการปรากฏตัวบนเวทีอีกครั้งในชุดสีขาว ต่อด้วยเพลง I’ll Be Back (Remix), Hot (Remix) และเพลงที่ทำให้ใครๆ ก็หลงรัก 2PM อย่าง 10 Points Out Of 10 ที่หนุ่มๆ มีกิมมิคชวนเข้าเพลงได้น่ารัก ให้ทุกคนใบ้คนละคำ “สั้นๆ เร็วๆ” เร่งกันเป็นภาษาไทยอย่างน่าเอ็นดู

เข้าสู่ช่วงอังกอร์ปิดท้ายคอนเสิร์ตที่แต่ละคนเลิกตลก เข้าโหมดซึ้งจริงจัง โดยบอกว่า.. "ไม่รู้เหลือเวลาแค่ไหนที่จะได้เจอกันก่อนต้องไปเข้ากรม แต่ก็หวังว่าจะได้กลับมาเจอกันอีก ขอบคุณที่รักและสนับสนุน ถ้ามาอีกก็มาเจอกันนะ “สัญญา” (ภาษาไทย) ทั้งความในใจของนิชคุณ “ผมมาไทยทีไร เหมือนพาเพื่อนต่างชาติมาเที่ยวบ้าน เพราะทุกคนที่นี่คือครอบครัวของผม ขอบคุณที่ต้อนรับเพื่อนของผมอย่างอบอุ่นทุกครั้ง ถึงพวกเขาจะไปเข้ากรม 2 ปี 3 ปี ผมเชื่อว่าทุกคนก็จะยังรักและมาเจอกันเหมือนเดิม ผมกับเพื่อนๆ รักทุกคนจริงๆ นะครับ”

 

ลากันด้วย 3 เพลงสุดท้าย Hotter Than July, Go Crazy, Hands Up (Remix) และเพลงสุดพิเศษ Thank You ที่ทั้งหกเดินไปทั่วฮอลล์ เพื่อจับมือและแจกเซลฟี่กับแฟนๆ ช่วงนี้เองที่เหล่าแฟนคลับก็พร้อมใจทำโปรเจ็กต์แปรอักษรสุดสวยบนอัฒจันทร์เป็นข้อความ “หัวใจสีดำ (ไพ่) 2PM Forever” จบคอนเสิร์ตไปอย่างอิ่มเอมและอบอุ่นใจ จนต้องพูดเลยว่า ระดับท็อปก็คือท็อปจริงๆ สำหรับไอดอลกลุ่มนี้

ผลงานลำดับต่อไปของ โฟร์ วัน วันฯได้ยิน “ซีอีโอกึ้ง เฉลิมชัย ” เปรยไว้ว่า.. เด็ดมาก ห้ามพลาด! ติดตามข่าว เฝ้ากันให้ดี ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent