เขาเป็นใคร?ทำความรู้จัก"โจหัวแตงโม"นักสืบออนไลน์

วันที่ 16 ก.ค. 2558 เวลา 12:35 น.
เขาเป็นใคร?ทำความรู้จัก"โจหัวแตงโม"นักสืบออนไลน์
ตัวอย่างหนังใหม่จาก M39 “โจหัวแตงโม” นักสืบออนไลน์ ทำความรู้จักกับโลกของเขามากยิ่งขึ้น 

“โจ” และ “หัวแตงโม” รับบทโดย เก้า-จิรายุ กำเนิดขึ้นในโลกออนไลน์เพราะความต้องการอยากรู้ว่าตัวจริงๆ ของuser  ที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับเขานั้นเป็นใคร เขามีวิธีสืบโดยใช้ username “หัวแตงโม”  ซึ่งเป็นภาพกราฟฟิกสามมิติที่ถูกสร้างขึ้นมาเป็นร่างอวตาร สืบจากเพื่อนของเป้าหมาย แล้วก็เพื่อนของเป้าหมาย แล้วก็เพื่อนของเพื่อนเป้าหมายเพื่อหาที่อยู่ในโลกออนไลน์  จากนั้น...ก็จะนำไปเปรียบเทียบกับที่อยู่จริง ก็จะรู้ว่าใครคือผู้ใช้ตัวจริง และอยู่ที่ไหน เพราะเขามีความสามารถพิเศษที่จะทะลุจากเพจหนึ่ง ไปอีกเพจหนึ่งได้

ในโลกจริงก็มีทั้งคนดีและคนไม่ดี ในโลกออนไลน์ก็เช่นกัน ในตัวอย่างภาพยนตร์คุณจะได้รู้จักกับ “มือตบ สุดจี๊ด หน้าตาย”  นักเลงออนไลน์อาชีพใหม่ของโลกออนไลน์รับบทโดย บู้ SLUR-ธนันต์  ฤทธิ์เดชของเขาในโลกออนไลน์นั้นน่าเกรงขาม หากได้รับการว่าจ้างให้ไป ‘ตบ’ ในโลกออนไลน์ รับรองได้ว่าคนนั้นเจ็บหนักแน่นอน จะมีวิธีตบสุดจี๊ดแค่ไหน ต้องรอติดตามในภาพยนตร์

นอกจากนั้น คุณจะยังได้รู้จักกับ “เม็ดฟ้า” คิงออฟควีนสุดแสบแห่งโลกออนไลน์  แสดงโดย ยิปโซ-อริย์กันตา คราวนี้เธอต้องมารับบทสาวมากบุคลิก สะท้อนตัวตนของคนในยุคปัจจุบันที่หลากหลาย บางวันห้าว บางวันเปรี้ยว และเป็นผู้หญิงที่ยึดติดกับการเป็นสาวกบางอย่างที่ต้องมาเจอกับใจของหัวแตงโม 6 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์