"หนุ่ม กรรชัย"อึดอัด!ถูกต่อว่าไม่ลงรูปคู่ภรรยา

วันที่ 29 ธ.ค. 2557 เวลา 12:50 น.
"หนุ่ม กรรชัย"อึดอัด!ถูกต่อว่าไม่ลงรูปคู่ภรรยา
คุณพ่อป้ายแดง!"หนุ่ม กรรชัย"สวนกลับ!สาวจุ้นต่อว่าไม่โพสต์รูปคู่ภรรยา เสี้ยมให้คนอื่นเข้าใจผิด ชี้อย่ามาคิดแทนคนอื่น

กำลังมีความสุขกับลูกสาวตัวน้อยน้อง"มายู"อยู่ดีๆกลับถูกคนเผือกไม่เข้าเรื่อง!ทำเอาคุณพ่อป้ายแดงอย่าง"หนุ่ม กรรชัย"สุดทนหลังจากที่มีคนมาคอมเม้นต์ผ่านไอจี ประมาณว่าจะเสี้ยมให้คนอื่นเกลียดชังตนรวมถึงสร้างความร้าวฉานให้ครอบครัว โดยมีข้อความว่า...

"น้องน่ารักค่ะ แต่ข้องใช้อ่ะค่ะพี่ ในไอจีพี่ไม่มีรูปคู่หวานๆ กับคุณเมย์เลย เพราะไรค่ะ ผู้หญิงก็ต้องการป่ะ ต่อให้ทนเป็นหินแค่ไหน คนไม่พูดไม่ใช่ไม่รู้สึกนะคะ หนูไม่ได้เกี่ยวข้องกับครอบครัวคุณหรอก ผู้หญิงที่เค้ารัก มีลูกให้คุณ เค้าคืนคนที่เสียสละ และได้มอบชีวิตครึ่งหนึ่งของเค้าให้คุณ"

ทั้งนี้หนุ่มกรรชัยอึดอัดจนต้องออกมาโพสต์ชี้แจงถึงคอมเม้นต์ต้นเหตุว่า...

"ก่อนอื่นขอบคุณนะครับที่ชมลูกสาวผม และคิดอยู่นานมาก ว่าจะชี้แจงสิ่งที่คุณคอมเม้นมาในไอจีผมดีหรือไม่ แต่บอกเลยครับว่าผมอึดอัดกับคอมเม้นคุณมาก เพราะสิ่งที่คุณคิด มันเป็นการคิดแทนและตัดสินผมไปแล้ว ถ้าจะบอกว่าผมไม่เคยลงรุปหวานๆกับคุณเมย์เลย กรุณาเลื่อนลงไปดูก่อนพิมพ์หรือพูดอะไรพล่อยๆตามความคิดตัวเองดีกว่านะครับ    

ส่วนเรื่องรูปคุณเมย์กับผมและมายูว่าไม่มีร่วมกัน ก็อย่ามาคิดแทนคุณเมย์ว่าต้องทนผมที่ไม่ลงรูปเค้านะครับ เพราะถ้าคุณคิดมุมกลับอีกมุม คุณเมย์อาจจะไม่สะดวกให้ลงรูปเค้าตอนนี้ก็ได้ เพราะงั้นอย่าคิดแทนคนอื่นครับ และการที่คุณพิมพ์แบบนี้มันเป็นการชี้นำให้คนอื่นอาจเข้าใจผิดและเกลียดชังผมได้นะครับ และอาจนำมาซึ่งความร้าวฉานในครอบครัวคนอื่นได้ครับ ถ้าคุณหวังดีก็ขอบคุณ แต่กรุณารู้จักหรือศึกษาคำว่าเรื่องส่วนตัวและสถาบันครอบครัวบ้างนะครับ ขอบคุณ (ผมจะลงข้อความนี้ไว้1-2วันรอคุณมาอ่านแล้วจะลบนะครับ)"

 

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก @kanchai