"วิริยา" ศูนย์รวมการ์ดแต่งงานสุดสวย

วันที่ 27 มี.ค. 2560 เวลา 22:42 น.
"วิริยา" ศูนย์รวมการ์ดแต่งงานสุดสวย
โดย...วราภรณ์ เทียนเงิน

ร้านของชำร่วยและการ์ดแต่งงานที่อยู่เคียงคู่สำเพ็งและพาหุรัดมาอย่างยาวนานกับ "วิริยา" ที่สามารถสร้างสรรค์การออกแบบการ์ดและของชำร่วยงานแต่งงานได้อย่างโดดเด่น รวมถึงได้รับความนิยมกับลูกค้าอย่างมากมาย ทั้งในประเทศไปจนถึงลูกค้าต่างชาติ

“วิริยา ท้วมประถม” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอเดียเลาจน์ กรุ้ป ผู้บริหารร้านของชำร่วยและการ์ดแต่งงาน "วิริยา" (Viriya) เปิดเผยว่า ได้เข้ามาช่วยบริหารร้านต่อจากรุ่นแรกคือ คุณแม่ ที่ก่อตั้งร้าน พรมงคล และวิริยา ในย่านพาหุรัดมาประมาณ 40 ปีแล้ว ต่อมาเมื่อตนเองได้เข้ามาช่วยบริหารร้าน จึงมุ่งปรับร้านเข้าสู่รูปแบบ การใช้ดีไซน์มาร่วมออกแบบการ์ดให้สวยงาม และทันสมัยมากขึ้น

“การปรับร้านตั้งแต่ในช่วง 15 ปีก่อนของร้าน วิริยา ที่มุ่งการดีไซน์ ทั้งการ์ดและของชำร่วย ในรูปแบบใหม่ ที่ไม่มีใครทำมาก่อน มีการ์ดให้Gลือกอย่างหลากหลาย รวมทั้งปรับดีไซน์ร้านให้โดดเด่น ส่งผลให้ร้านได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า”วิริยา กล่าว

บริษัทจะมีทีมดีไซเนอร์ภายใน ที่ออกแบบการ์ดและของชำร่วยงานแต่งงานให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าและตามเทรนด์ตลาด ซึ่งแต่ละแบบจะมีความสวยงามและมีเอกลักษณ์ รวมถึงการมีบริการเรื่อง การมีสินค้าเกี่ยวกับงานแต่งงานที่เป็นแพคเกจจิ้ง อีกทั้งมีคุณภาพการพิมพ์ที่อยู่ในระดับสูง ดังนั้นการที่ร้านมีทั้งสินค้าที่มีเอกลักษณ์ ส่งผลให้มีกลุ่มลูกค้าจำนวนมาก ทั้งคนไทยและลูกค้าต่างประเทศ ทั้งในภูมิภาคอาเซียน ออสเตรเลีย และตะวันออกกลาง

 

บทความแนะนำ