เอสบีทุ่ม800ล้านผุดสาขาใหม่ย่านบางนา

วันที่ 22 ก.พ. 2554 เวลา 17:12 น.
เอส บีฯ ทุ่มงบ 300 ล้าน อัดแคมเปญตลอดปีฉลองครบรอบ 40 ปี พร้อมทุ่ม 800 ล้านผุดสาขาใหญ่สุดย่านบางนารับมือตลาดเดือด

นางธัญญรักข์ ชวาลดิฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส บี เฟอร์นิเจอร์ เฮ้าส์ เปิดเผยว่า ในโอกาสครบรอบ 40 ปีของ เอสบีเฟอร์นิเจอร์ บริษัทจะใช้งบการตลาดในปีนี้ 300 ล้านบาทเพื่อจัดแคมเปญต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยวางเป้าหมายเติบโต 15% ในปีนี้ หรือมียอดขายรวม 5,800 ล้านบาทเพิ่มจาก 5,000 ล้านบาทในปี 2553

นอกจากนี้บริษัทได้ทุ่มงบ 800 ล้านบาท ก่อสร้างสาขาเอสบี ดีไซน์ สแควร์ สาขาใหญ่ที่สุดที่บางนา กม. 4 ด้วยขนาดพื้นที่ 1.3 หมื่นตารางเมตร คาดพร้อมเปิดบริการปลายปีนี้ เพื่อรองรับกับการเติบโตของตลาดเฟอร์นิเจอร์ย่านบางนา จากการเปิดตัวของผู้ประกอบการรายใหญ่หลายราย อาทิ อีเกียจากจีน ไทวัสดุจากเครือเซ็นทรัล เป็นต้น

ล่าสุด บริษัทได้จัดแคมเปญใหญ่แคมเปญแรกของปีนี้ เพื่อจุดพลุฉลองครบรอบ 40 ปีของบริษัท โดยมอบสิทธิ์แต่งคอนโด ฟรี หรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ทั้งชุดเพียง 4,000 บาท ตั้งแต่ 25-27 ก.พ. นี้ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

นอกจากนี้ ยังได้เปิดตัวเฟอร์นิเจอร์ 4 แบรนด์ใหม่ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่มีความหลากหลายมากขึ้น รวมทั้งสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง ได้แก่ Vintage Passion (วินเทจ แพสชั่น) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านแนวย้อนยุค สไตล์เฟรนซ์วินเทจ, Le Luxe Galleria (เลอ ลุกซ์ แกลเลอเรีย) เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านแนวบูทีค ลักชัวรี่ Yves Maison (อีฟ เมซอง) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านแบบฉบับฝรั่งเศส และ Kelvin Giormani (เคลวิน จิออร์มานี) สินค้าในเครือของ Cierra แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำจากประเทศอิตาลี เป็นชุดโซฟาหนังแท้ทั้งตัว