ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ผนึก 13 พันธมิตรโรงแรม เชื่อมบริการรองรับนักเดินทางธุรกิจากทั่วโลก

วันที่ 20 มิ.ย. 2565 เวลา 21:15 น.
ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ผนึก 13 พันธมิตรโรงแรม เชื่อมบริการรองรับนักเดินทางธุรกิจากทั่วโลก
ศูนย์ฯสิริกิติ์ ร่วมกับ 13 โรงแรมทั้งในกรุงเทพ-จังหวัดท่องเที่ยว เปิดตัวโครงการ “Hotel Partnership”ยกระดับการบริการเพิ่มความสะดวกทั้งผู้จัดงาน-ผู้ร่วมงาน

นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์ฯ สิริกิติ์ เปิดเผยว่า ศูนย์ฯสิริกิติ์ เปิดตัวโครงการ Hotel Partnership โดยร่วมมือกับ 13 พันธมิตรโรงแรมชั้นนำทั้งในกรุงเทพฯ และในจังหวัดท่องเที่ยว มอบสิทธิประโยชน์และบริการพิเศษในการเข้าพัก และอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าของศูนย์ฯ สิริกิติ์ ทั้งผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมงาน รองรับการเปิดอย่างเป็นทางการในเดือน กันยายนนี้

ทั้งนี้โครงการ Hotel Partnership เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นสำคัญ โดยยกระดับการบริการให้เหนือระดับกว่าการให้บริการด้านสถานที่จัดงาน โดยมอบสิทธิประโยชน์พิเศษที่หลากหลายในการเข้าพักสำหรับลูกค้าที่มาจัดงาน หรือเข้าร่วมงานที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์ อาทิ บริการรถรับส่งฟรีไปกลับจากโรงแรม - ศูนย์ฯ สิริกิติ์ การมอบบัตรโดยสาร MRT หรือบัตรโดยสาร BTS การให้อัตราค่าห้องพักและบริการรับส่งไปยังสนามบินในราคาพิเศษ บริการเคาน์เตอร์เช็คอินที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์ การสะสมคะแนนพิเศษกับโรงแรม และการเช็คอินก่อนเวลา/เช็คเอ้าท์หลังเวลา

“โครงการนี้ เกิดขึ้นจากความตั้งใจในการตอบโจทย์ครบทุกมิติของลูกค้า ทั้งด้านพื้นที่จัดงาน ด้านเทคโนโลยี ด้านความปลอดภัย ด้านสิ่งแวดล้อม และด้านโรงแรมที่พัก โดยในเฟสแรก เราได้ร่วมมือกับ 9 โรงแรมชั้นนำทั้งในกรุงเทพฯ ที่สามารถให้บริการห้องพักได้มากกว่า 3,500 ห้องและ 4 โรงแรม ในจังหวัดท่องเที่ยว ที่สามารถให้บริการห้องพักได้มากกว่า 680 ห้อง ในการดีไซน์แพ็กเกจพิเศษที่สามารถสนองความต้องการและสร้างประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าของศูนย์ฯ สิริกิติ์ “

สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรโรงแรมชั้นนำในกรุงเทพฯ และในจังหวัดท่องเที่ยว ได้แก่โรงแรมบริเวณรอบศูนย์ฯ สิริกิติ์ (Satellite Hotel) บริเวณรัศมี 5 กิโลเมตร จำนวน 9 โรงแรม ได้แก่ 1) โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค 2) โรงแรม ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ 3) โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

4) โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ 5) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ 6) โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ 7) โรงแรม ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ 8) โรงแรม โมเดนา บาย เฟรเซอร์ กรุงเทพฯ และ 9) โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สาทร

ขณะที่โรงแรมในจังหวัดท่องเที่ยว จำนวน 4 โรงแรม ได้แก่ 1) โรงแรมเชอราตัน สมุย รีสอร์ท 2) โรงแรม มีเลีย เกาะสมุย 3) โรงแรม วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย และ 4) โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ 

อย่างไรก็ตามนอกจากจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการบริการแก่ลูกค้า ยังเป็นการเตรียมความพร้อมในการรองรับผู้เดินทางจากทั่วโลกที่จะเข้ามาจัดงาน หรือเข้าร่วมงานที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ที่คาดว่าจะมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น หลังจากที่ทางรัฐบาลไทยยกเลิกมาตรการ Test & Go ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งจะส่งผลดีในการกระตุ้นการเติบโตอุตสาหกรรมไมซ์ ให้กลับมาคึกคักอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่หยุดชะงักไปจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19