“เวิลด์แก๊ส” บุกใหญ่จัดโร้ดโชว์ “วันนี้คุณใช้เวิลด์แก๊สแล้วหรือยัง”

วันที่ 07 พ.ค. 2565 เวลา 13:20 น.
“เวิลด์แก๊ส” บุกใหญ่จัดโร้ดโชว์ “วันนี้คุณใช้เวิลด์แก๊สแล้วหรือยัง”
“เวิลด์แก๊ส” บุกตลาดทั่วประเทศ จัดโร้ดโชว์แคมเปญ “วันนี้คุณใช้เวิลด์แก๊สแล้วหรือยัง” ลงพื้นที่ตลาด ร้านค้าสตรีทฟู้ดและ แผงลอย

คุณชมกมล พุ่มพันธุ์ม่วง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ภายใต้วิสัยทัศน์เปลี่ยนผ่านสู่การเติบโตที่ยั่งยืน หรือ “Transformation for Sustainable Growth” ของดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ในปีนี้ หนึ่งในเป้าหมายที่บริษัทให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก คือการเสริมความแข็งแกร่งธุรกิจหลักอย่างก๊าซ LPG โดยมีกลยุทธ์หลักในการมุ่งขยายฐานลูกค้าทั่วประเทศ

นี่จึงเป็นที่มาของการจัดแคมเปญ “วันนี้คุณใช้เวิลด์แก๊สแล้วหรือยัง” ลงพื้นที่ตลาดให้กับร้านค้าสตรีทฟู้ดและ แผงลอย ทั่วประเทศ เพื่อสร้างประสบการณ์เกี่ยวกับแบรนด์ และนำเสนอจุดเด่นของถังแก๊สเวิลด์แก๊สซึ่งมีคุณสมบัติเด่น “ถังดี มีมาตรฐาน คุณภาพแก๊สเต็มถัง”

พร้อมให้ข้อมูลการสั่งแก๊สที่ร้านแก๊สใกล้บ้าน รวมถึงเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกกิจกรรม ลด แลก แจก แถม ช่วยเหลือแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้ประกอบการร้านอาหารขนาดเล็ก และสตรีทฟู้ด และแผงลอย ในช่วงที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจจากสถานการณ์โควิด-19

โดยมีการเริ่มต้นกิจกรรมครั้งแรกในพื้นที่ตลาดสด และย่านการค้ากว่า 20 แห่งในจังหวัดนครราชสีมาเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา นำทีมโดย คุณตี๋อ้วน-นำชัย จรรยาฐิติกุลนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการร้านอาหารรายย่อย และประชาชนทั่วไปอย่างล้นหลาม