เริ่ม!! LINE MAN ร่วมคนละครึ่งเฟส4 ปรับลดค่าGP 20% ร้านอาหารเข้าร่วม

วันที่ 01 ก.พ. 2565 เวลา 14:32 น.
เริ่ม!! LINE MAN ร่วมคนละครึ่งเฟส4 ปรับลดค่าGP 20% ร้านอาหารเข้าร่วม
LINE MAN ร่วมโครงการเฟส 4 อัดแคมเปญ “LINE MAN คนละครึ่ง ลด 100 เทียมทาน” แจกโค้ด “REALHALF” ให้ส่วนลดสูงสุด 100 บาท และโปรโมชันจาก 6 หมื่นร้านค้าทั่วไทย ยาว 14 วันรวด หวังดันยอดขายร้านอาหารสูงสุดกว่า 5 เท่า ย้ำระบบใช้งานง่าย-ไรเดอร์ไม่เทออร์เดอร์

นายยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LINE MAN Wongnai กล่าวว่า หลังจากภาครัฐประกาศโครงการคนละครึ่งเฟส4 ในวันที่ 1 ก.พ.นี้ ล่าสุด LINE MAN พร้อมสนับสนุนนโยบายของกระทรวงการคลังต่อไป โดยดำเนินการต่อเนื่องภายใต้แคมเปญ LINE MAN คนละครึ่ง ลด 100* เทียมทาน จาก 60,000 ร้านอาหารครอบคลุมทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ - 14 กุมภาพันธ์ 2565

สำหรับผู้ใช้สิทธิ์คนละครึ่งบน LINE MAN ใส่โค้ด “REALHALF” รับส่วนลด 50% สูงสุด 100 บาท เมื่อสั่งอาหารผ่านคนละครึ่ง โดยไม่มีกำหนดมูลค่าขั้นต่ำในการสั่งซื้อสินค้า (ได้รับสิทธิ์ 1 ครั้ง) ลูกค้าสามารถ รับส่วนลดต่อที่ 1 จาก LINE MAN สูงสุด 100 บาท ซึ่งให้ใช้ได้ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่ และส่วนลดต่อที่ 2 จากการ ใช้คนละครึ่ง

"จากความสำเร็จของ LINE MAN ที่รวบรวมร้านอาหารในโครงการคนละครึ่งเฟส 3 ไว้มากที่สุดกว่า 60,000 ร้าน จากร้านอาหารทั้งหมดที่ลงทะเบียน กับกระทรวงการคลังจำนวน 82,000 ร้าน ช่วยกระตุ้นยอดขายร้านอาหารเพิ่มมากขึ้นสูงสุด 5 เท่า พร้อมกับลดภาระ ค่าครองชีพของผู้บริโภค เป็นหนึ่งในเป้าหมายสำคัญที่บริษัทมุ่งมั่นเสมอมา เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทยให้ดียิ่งขึ้น" นายยอด กล่าว

ทั้งนี้ จากสถิติของลูกค้าในช่วงที่ผ่านมา พบว่ามีการเลือกสั่งออร์เดอร์คนละครึ่ง มากกว่าออร์เดอร์ปกติถึง 2 เท่า พร้อมคาดว่าโครงการคนละครึ่งเฟส 4 นี้ จะช่วยสร้างโอกาสให้กับร้านอาหารทั้งที่เคยเข้าร่วมคนละครึ่งผ่านแอปฯ LINE MAN และร้านใหม่ที่ยังไม่เคยเข้าร่วม ซึ่งจะเป็นโอกาสให้ร้านอาหารเหล่านี้ได้ขยายฐานลูกค้าที่กว้างขึ้น และเป็นผลดีต่อการทำการตลาดของร้านในอนาคต

สำหรับร้านอาหารที่เข้าร่วมคนละครึ่งบน LINE MAN รายงานยอดขายเพิ่มขึ้นสูงสุด 5 เท่า (สถิติจากร้านอาหาร ที่เข้าร่วมคนละครึ่งเฟส 3) โดยมีจำนวนผู้ใช้ใหม่บน LINE MAN ที่เพิ่มขึ้นถึง 284%

ร้านอาหารที่เข้าร่วมคนละครึ่งเฟส 4 จะได้รับสิทธิประโยชน์เพื่อกระตุ้นยอดขายมากมาย อาทิ ปรับลดค่า GP ไม่เกิน 20% สำหรับออร์เดอร์ “คนละครึ่ง” สื่อโฆษณาออนไลน์บนแอปฯ และทุกช่องทางสื่อของ LINE MAN Wongnai ระบบคนละครึ่งบน LINE MAN ที่ใช้งานง่าย ไม่ต้องสแกน ไม่จำกัดระยะทาง และคนขับไม่ยกเลิกออร์เดอร์หากสร้างโปรโมชันกับเมนูคนละครึ่ง รับพื้นที่สื่อบนหน้าแอปฯ เพิ่มเติม มูลค่าถึง 200,000 บาท

โดยร้านอาหารที่เคยเข้าร่วมเฟส 3 กับ LINE MAN แล้ว เพียงกดปุ่มยืนยันบนแอปฯ ถุงเงิน ก็สามารถรับออร์เดอร์คนละครึ่ง ต่อได้เลย และสำหรับร้านอาหารที่ไม่เคยเข้าร่วมคนละครึ่งกับ LINE MAN สามารถเข้าร่วมขายคนละครึ่งได้ที่แอปฯ ถุงเงิน ตั้งแต่วันนี้จนกว่าจะสิ้นสุดโครงการคนละครึ่ง เฟส 4

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด