คิง เพาเวอร์ ย้ำกลยุทธ์ลุยซีซันนัล มาร์เก็ตติง ดูดลูกค้าช้อปแบรนด์เนมทั้งมีไฟลต์-ไร้ไฟลต์บิน

วันที่ 25 ม.ค. 2565 เวลา 12:31 น.
คิง เพาเวอร์ ย้ำกลยุทธ์ลุยซีซันนัล มาร์เก็ตติง ดูดลูกค้าช้อปแบรนด์เนมทั้งมีไฟลต์-ไร้ไฟลต์บิน
คิง เพาเวอร์ จัดแคมเปญแรกของปีฉลองเทศกาลตรุษจีน ชวนลูกค้ามีไฟลต์-ไม่มีไฟลต์บินมาช้อปได้ทั้ง 4 สาขา ร่วมสร้างบรรยากาศจับจ่ายปลุดมู้ดท่องเที่ยวในไทยฟื้น 

นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและรักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่าเทศกาลตรุษจีนในปี2565  เป็นโอกาสสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง ให้เกิดขึ้นต่อเนื่องจากช่วงเทศกาลปีใหม่ แม้ว่ายังมีการระบาดโควิด-19 

อย่างไรก็ตาม ในฐานะผู้ประกอบการ เล็งเห็นความสำคัญต่อการขับเคลื่อนธุรกิจซึ่งมีความจำเป็นต้องเดินหน้าควบคู่กับการบังคับใช้มาตรการเพื่อควบคุมโรคอย่างเข้มงวดดังเช่นที่ผ่านมา และถือเป็นบรรทัดฐานใหม่เพื่อการดำเนินธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับการท่องเที่ยว

สำหรับเทศกาลตรุษจีน คิง เพาเวอร์ ยังมุ่งสร้างบรรยากาศการช้อปปิ้งควบคู่การปฏิบัติเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ ตามมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัย ซึ่งเชื่อว่าเป็นประสบการณ์ที่ลูกค้าในยุคนี้มีความต้องการควบคู่ประสบการณ์ช้อปที่คุ้มค่า 

โดย คิง เพาเวอร์ ได้จัดแคมเปญ ‘HAPPY CHINESE NEW YEAR  ช้อปมั่งคั่ง โชคมั่งมี สุขสันต์ปีขาล’ ภายใต้แนวคิด  HAVE THE LUCKIEST TRIP การเดินทางใหม่ให้โชค ประกอบด้วยรายการส่งเสริมการขายและกิจกรรมที่ให้ทั้ง Shopping และ Emotional Experience

โดยลูกค้าสามารถช้อปสินค้าแบรนด์เนมคุณภาพในรูปแบบสินค้า Home Delivery ได้ โดยมีไฟลต์บินหรือไม่ต้องมีไฟลต์บินก็ช้อปได้ ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, พัทยา, ภูเก็ต และศรีวารี (ทุกวันเสาร์-อาทิตย์)  หรือช้อปผ่านช่องทาง KING POWER CALL TO SHOP โทร 02-338-7870 และ KING POWER CHAT TO SHOP ผ่านแอปพลิเคชั่น LINE @KP_ChatToShop  ได้ตั้งแต่วันนี้ พร้อมลงทะเบียนรับอั่งเปาส่วนลดมูลค่า 800 บาท จำนวน 3 ใบ อั่งเปาส่วนลด 1 ใบ สำหรับช้อป 3,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ 

และสามารถรวมอั่งเปาส่วนลด 3 ใบ มูลค่า 2,400 บาทใช้ช้อป 8,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รวมถึงเมื่อช้อปครบทุก 8,000 บาท (สุทธิ) สามารถลุ้นร่วมทริปมงคลเสริมโชคลาภ กับ “อาจารย์ช้าง” ทศพร ศรีตุลา

พร้อมกันนี้  เมื่อสมัครสมาชิก SCARLET รับอั่งเปาส่วนลดมูลค่า  800 บาท เพิ่มจำนวน  2 ใบ สำหรับช้อป 3,000 บาทต่อใบเสร็จ  หรือ เมื่อสมัครสมาชิก  ONYX  พร้อมเติมเงิน 60,000 บาท และช้อปครบ 60,000 บาท ภายในวันที่สมัคร รับทองคำหนัก 1 สลึง  และ สามารถเลือกช้อปสุดคุ้มเมื่อซื้อ Cash Card มูลค่า 10,000 บาท รับเพิ่ม Gift Card  3,000 บาท และ Cash Card มูลค่า 25,000 บาท รับเพิ่ม Gift Card  10,000 บาท  ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถร่วมลุ้น ‘ทริปมงคลเสริมโชคลาภเมืองมรดกโลก’ เสริมสิริมงคลที่ จ.พระนครศรีอยุธยา กับ “อาจารย์ช้าง” ทศพร ศรีตุลา ด้วย 

นายอภิเชษฐ์ กล่าวว่า “เทศกาลตรุษจีนนี้ยังเป็นอีกหนึ่งซีซั่นที่ทำให้ภาคธุรกิจรีเทลและธุรกิจรีเทลเพื่อการท่องเที่ยวอย่าง คิง เพาเวอร์ มีสีสันและ Traffic ที่ดีท่ามกลางสถานการณ์โควิด -19”