‘เฮียฮ้อ’ บุกหนักปี65 ส่งกัญชง4 แบรนด์หลักเจาะตลาดคนและสัตว์เลี้ยง เป้าขาย 500ล.

วันที่ 07 ธ.ค. 2564 เวลา 13:08 น.
‘เฮียฮ้อ’  บุกหนักปี65 ส่งกัญชง4 แบรนด์หลักเจาะตลาดคนและสัตว์เลี้ยง เป้าขาย 500ล.
ไลฟ์ สตาร์ ธุรกิจในเครืออาร์เอส กรุ๊ป เปิดแผนปี 65 บุกตลาดสินค้ากัญชงเพื่อสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง ตั้งเป้ารายได้ 500 ล้านบาท 

นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  อาร์เอส กรุ๊ป ให้ความสำคัญกับการผลิตสินค้านวัตกรรมด้านสุขภาพหลากหลายประเภท และสร้างแบรนด์ใหม่ๆ เพื่อเจาะกลุ่มตลาดแมสและขยายผลิตภัณฑ์ ภายใต้บริษัท ไลฟ์สตาร์ จำกัด  ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ เพื่อตอบโจทย์การดูแลสุขภาพของคนและสัตว์เลี้ยงในทุกมิติ 

“จากความพร้อมในทุกด้านทั้งการผลิต กลยุทธ์การตลาด การประชาสัมพันธ์ และช่องทางการจัดจำหน่าย จะเป็นสปริงบอร์ดให้รายได้ธุรกิจคอมเมิร์ซเติบโตอย่างก้าวกระโดด และคาดว่ารายได้จากสินค้ากัญชงจะมากกว่า 500 ล้านบาท ในปี 2565” นายสุรชัย กล่าว

ด้าน นางพรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไลฟ์สตาร์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด Innovative Wellness ผ่าน 4 แบรนด์หลัก คือ well u เพื่อการดูแลสุขภาพองค์รวม ตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน Vitanature+ เหมาะกับผู้บริโภคที่เน้นการดูแลสุขภาพตัวเองด้วยวิถีธรรมชาติ CAMU C เครื่องดื่มฟังก์ชันนัล ดริงค์  และ Lifemate แบรนด์ Holistic Wellness ดูแลสุขภาพกาย สุขภาพใจของสัตว์เลี้ยงแบบองค์รวม 

โดยตลอดปี 2564 บริษัทได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง ด้วยมองเห็นโอกาสในการเติบโตจากกระแสความสนใจของผู้บริโภคที่ต้องการดูแลสุขภาพจากผลิตภัณฑ์กัญชง พร้อมร่วมมือกับสถาบันวิจัยชั้นนำศึกษาและคิดค้นสูตรเพื่อนำกัญชงมาพัฒนาและต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรม

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากกัญชงเป็นตัวแรกคือ ‘มัลติ ออยล์ พลัส น้ำมันเมล็ดกัญชง’  ตอบโจทย์กลุ่มคนที่รับประทานมังสวิรัติด้วย ใน 1 กล่อง บรรจุ 30 เม็ด และในปี 2565 ไลฟ์สตาร์ ยังมีแผนผลิตสินค้าที่มีสารสกัดจากกัญชงทยอยออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่องในทุกไตรมาส อาทิ กลุ่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ CAMU C Plus ผลิตภัณฑ์บำรุงสำหรับสัตว์เลี้ยง และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่นๆ