posttoday

คิงเพาเวอร์ แตกไลน์ธุรกิจคอนซูเมอร์ โปรดักส์ ส่งแบรนด์ “วิตมอรส์” เจาะตลาดน้ำผสมวิตามิน รับเทรนด์สุขภาพ

22 พฤษภาคม 2564

คิงเพาเวอร์ แตกบริษัทลูก มัลติพลาย บาย เอท ลุยตลาดน้ำดื่มผสมวิตามิน แบรนด์ วิตมอรส์ เจาะกลุ่มลูกค้าพรีเมี่ยม แมส ตอบโจทย์ผู้บริโภคมุ่งดูแลสุขภาพ ผ่านพรีเซนเตอร์ “อิ๊งค์” วรันธร เปานิล

นายรวิ อิทธิระวิวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มัลติพลาย บาย เอท จำกัด กลุ่มธุรกิจในเครือบริษัทคิงเพาวเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อวิตามินเพื่อสุขภาพ ภายใต้แบรนด์ VITMORES+ (วิตมอรส์) ชูจุดเด่นสินค้าด้วยวิตามิน แร่ธาตุจากต่างประเทศ และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ขวดแคปซูลที่สวดโดดเด่น ภายใต้แบรนด์คอนเซ็ปต์ น้ำวิตามินในขวดแคปซูล ตอบโจทย์ผู้บริโภคในรูปแบบ Trendy Well Being Lifestyle

สำหรับ “VITMORES+ น้ำผสมวิตามินในขวดแคปซูล จับกลุ่มเป้าหมาย ผู้บริโภคระดับพรีเมี่ยม แมส เพื่อให้สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ โดยผลิตภัณฑ์ใช้วัตถุดิบส่วนผสมของวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ นำเข้าจากต่างประเทศ เหมาะสำหรับผู้บริโภคที่ใส่ใจดูแลรักษาสุขภาพ ต้องการควบคุมปริมาณน้ำตาล สามารถดื่มได้โดยไร้ความกังวล โดยใช้ความหวานจากหญ้าหวาน และอิริทริทอลที่ไม่กระตุ้นอินซูลิน และมีค่า GI (Glycemic Index*) = 0 ไม่ส่งผลต่อน้ำตาลในเลือด

นายรวิ กล่าวเสริมว่าแนวทางการทำตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ VITMORES+ มุ่งสร้างการจดจำและเข้าถึงผู้บริโภคให้มากขึ้น ผ่านบรรจุภัณฑ์ ด้วยการออกแบบขวดทรงแคปซูล เพื่อตอกย้ำจุดยืนของการใส่ใจผู้บริโภคด้านสุขภาพ และสื่อสารถึงคุณค่าภายในขวดที่ให้คุณค่ามากกว่าวิตามินอย่างชัดเจน โดยผลิตภัณฑ์ VITMORES+ จะเริ่มวางตลาดพร้อมกันผ่านช่องทาง เซเว่น อีเลฟเว่น (7-ELEVEN) ทุกสาขา

“นอกจากนี้ VITMORES+ ยังเปิดตัวพรีเซนเตอร์ คือ “อิ๊งค์” วรันธร เปานิล นักร้องสาวรุ่นใหม่ ที่เป็นตัวแทนของไลฟ์สไตล์ ความสดใส ร่าเริง มีผิวสุขภาพดี ที่จะช่วยสื่อสารและผลักดันตัวตนของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพออกมา เพื่อขับเคลื่อนให้ VITMORES+ เป็นที่รู้จักและเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมาย ได้แก่ ผู้ที่สนใจและตระหนักถึงสุขภาพ ใส่ใจเรื่องความงาม และมีไลฟ์สไตล์ใส่ใจสุขภาพได้ง่ายมากยิ่งขึ้น” นายรวิ กล่าว

สำหรับ “VITMORES+ น้ำผสมวิตามินในขวดแคปซูล มี 2 รสชาติ คือ VITA C – PLUS VITAMIN C 200% ขวดสีเหลือง มีส่วนผสมของวิตามินซีมากถึง 200% รวมทั้งวิตามิน B2, B3, B6 สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry) และคอลลาเจนนำเข้าจากญี่ปุ่น และ REVITALIZED VITAMIN ขวดสีชมพู มีส่วนผสมของวิตามิน เอ ดี อี เค และมีโคเอนไซม์ คิวเทน (Coenzyme Q10) วางจำหน่ายในราคาขวดละ 30 บาท ผ่านช่องทางร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น (7-ELEVEN) ทุกสาขา